Xuất hiện cạnh Quế Vân, Nam Em lại gây chú ý với ngoại hình phát tướng như "bà bầu"

22/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Quế Vân còn ẩn ý cho rằng Hoa khôi gốc Tiền Giang chính là tri kỉ nên cô luôn ra sức bảo vệ và trân trọng.

Sau scandal tình cảm ồn ào với Trường Giang, Nam Em dường như vẫn chưa lấy lại được hình ảnh của mình, cô rơi vào nhiều hố sâu đến mức hạn chế xuất hiện trước công chúng. Những ngày qua, mọi người lại xôn xao vì Dương Yến Ngọc cho rằng Hoa khôi đang mắc bệnh trầm cảm và cần đi chữa trị gấp. 

Xuất hiện cạnh Quế Vân, Nam Em lại gây chú ý với ngoại hình phát tướng như

Dù cho rất nhiều người chỉ trích, không chấp nhận các hành động của cô nhưng Quế Vân vẫn "một lòng một dạ" với Nam Em. Mới đây nhất cô còn chia sẻ hình ảnh thân thiết của hai chị em và tâm sự trên trang cá nhân: "Chơi với bạn là phải biết bảo vệ bạn. Sống là phải có khí chất, có chính kiến. Yêu ghét phải rõ ràng, không được lung lay bởi những lời đàm tiếu xã hội, không nghe kích động,bảo vệ bạn chính là bảo vệ bản thân mình.

Đời này gặp bạn tốt đã khó, gặp tri kỷ lại càng khó hơn. Vậy nên ai tốt và bên cạnh mình những lúc mình khó khăn nhất mình phải nên ghi nhớ, trân trọng. Đời này người người bạc, nhà nhà bạc. nên chọn bạn tốt mà chơi...".


Cụ thể dòng trạng thái thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa Quế Vân và Nam Em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa Quế VânNam Em.


Quế Vân là một trong những người chị hiếm hoi mà Nam Em gặp gỡ trong thời gian vừa qua. Và cùng là một trong những số ít người bảo vệ cô giữa scandal. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân là một trong những người chị hiếm hoi mà Nam Em gặp gỡ trong thời gian vừa qua. Và cùng là một trong những số ít người bảo vệ cô giữa scandal.


Người đẹp gốc Tiền Giang hạn chế xuất hiện trước truyền thông, đi sự kiện vì e ngại thân hình lên cân đột ngột của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Tiền Giang hạn chế xuất hiện trước truyền thông, đi sự kiện vì e ngại thân hình lên cân đột ngột của mình.


Và nét tươi tắn của Nam Em ở hiện tại cũng phần nào giúp các fan yên tâm hơn về tinh thần của cô cũng như phản pháo các tin đồn mắc bệnh trầm cảm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và nét tươi tắn của Nam Em ở hiện tại cũng phần nào giúp các fan yên tâm hơn về tinh thần của cô cũng như phản pháo các tin đồn mắc bệnh trầm cảm. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!