Quế Vân động viên Nam Em: "Những gì diễn ra chỉ là trả nghiệp em à"

08:45 15/01/2020

Câu chuyện giữa Nam Em - VJ Quốc Bảo - Bảo Trân tưởng chừng như đã bắt đầu lắng xuống thì bất ngờ những người trong cuộc lại có động thái "gây chiến". Đến hiện tại, mọi thứ vẫn đang tiếp tục lùm xùm sau những màn tố nhau.

Về phía nam VJ, anh cũng lên tiếng trên trang cá nhân gửi lời xin lỗi đến hai người phụ nữ vì khiến họ phải mệt mỏi. Còn Nam Em cô đã lên tiếng đâm đơn kiện đòi "chơi đến cùng" khi bị nói giật chồng người khác. 

 
Người đẹp gốc Tiền Giang dính lùm xùm bị tố làm người thứ 3.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Tiền Giang dính lùm xùm bị tố làm người thứ 3. 

>>> Xem thêm: Nam Em 2 lần làm người thứ ba và đều liên quan đến Nhã Phương

Quế Vân lên tiếng động viên "đàn em"

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Quế Vân đã có những lời nhắn đến Nam Em giữa ồn ào là kẻ giật chồng. Cụ thể, người đẹp khuyên "đàn em" cứ bình thản mà sống, vui vẻ và đừng quan tâm những chuyện không đáng. Cô viết: "Tất cả những gì đang diễn ra chỉ là trả nghiệp thôi em à. Vạn vật, con người, họ đối với mình ra sao, mình đúng hay mình sai nó không còn quan trọng nữa bởi cái quan trọng nhất đối với một con người đó là sự bình yên, sóng gió chỉ làm cho mình trưởng thành hơn, em hãy bước qua nó 1 cách hiên ngang, 1 cách buông bỏ, và coi nó như là gió thoảng mây bay ngang qua cuộc đời chị em ta.

Tất cả chỉ là bước đường đi thỉnh kinh ta còn gặp vô số tai ương hạn ách. Hãy nhớ nhé, bước qua nó nhẹ nhàng thôi. Ta không trả thù, không oán hận. Mình sẽ chả bao giờ chết được. Bởi sống đúng thì có cha mẹ độ. Buông em thôi em của chị". 

 
Dòng chia sẻ của Quế Vân gửi đến Nam Em thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Quế Vân gửi đến Nam Em thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

 
Quế Vân bảo vệ "đàn em" giữa scandal tình ái của Nam Em.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân bảo vệ "đàn em" giữa scandal tình ái của Nam Em. 

>>> Bài viết liên quan: Xuân Nghị bị chỉ trích khi lên tiếng ủng hộ Quốc Bảo về chuyện Nam Em

Nam Em lên tiếng khẳng định không liên quan đến vụ bị "tố" giật chồng

Những ngày qua, người đẹp gốc Tiền Giang trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất khi bị Bảo Trân "tố" là kẻ giật chồng, cụ thể là nam VJ Quốc Bảo. Tuy nhiên, sau nhiều lần im lặng thì phía Nam Em cũng thẳng thắn lên tiếng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện vì không thể chịu đựng nổi việc bị lợi dụng và vu khống.

Cô viết: "Tôi xin phép được đâm đơn kiện vụ này. Tôi không im lặng nữa. Vừa lợi dụng mà còn vừa vu khống ai mà nhịn cho nổi. Thử hỏi mọi người ở trong vị trí của tôi đi. Chơi khô máu luôn. Tôi hiền quá nhiều rồi. Không hiền nữa".

 
Người đẹp đã bức xúc cho rằng mình bị lợi dụng và vu khống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đã bức xúc cho rằng mình bị lợi dụng và vu khống.

Cách đó không lâu, người đẹp cũng liên tục đăng loạt trạng thái lạ trên trang cá nhân như: "Run" (Tạm dịch: chạy đi), "Let it go" (buông bỏ), "Kill this love" (giết chết tình yêu này). Ngay sau đó, nhiều khán giả khá lo lắng cho Nam Em có thể lại trầm cảm, khi chịu những áp lực từ cư dân mạng đã bình luận.

 
Những dòng trạng thái cho thấy sự bất ổn của Nam Em.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng trạng thái cho thấy sự bất ổn của Nam Em. 

Về phía nữ ca sĩ Bảo Trân, cô cũng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân sẽ sẵn sàng đưa loạt bằng chứng cho công an làm rõ thực hư, cũng như ba mặt một lời với Quốc Bảo để giải quyết câu chuyện ồn ào này.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn sẽ sẵn sàng "ba mặt một lời" với VJ Quốc Bảo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn sẽ sẵn sàng "ba mặt một lời" với VJ Quốc Bảo

Ngay sau đó cô viết thêm: "Mình chỉ xin nói là có nhiều người có thể nghi ngờ, nhưng sự thật vẫn là sự thật, mình luôn nói với Bảo là sống sao thì cũng đừng xuyên tạc nó, ai sai ai đúng trong lòng họ chắc chắn tự hiểu và tự xấu hổ. Mấy năm qua mình và con vẫn sống tốt, và kể cả sau này không có bố nó bên cạnh thì bé vẫn sẽ sống tốt và được nuôi dạy cẩn thận".

>>> Đừng bỏ lỡ: Độc Quyền: Nam Em kể chuyện yêu Quốc Bảo không tiền đổ xăng​

Hiện tại, câu chuyện ồn ào của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu dừng lại. 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt trên YAN nhé! 

Có thể thấy, sự việc Nam Em làm người thứ 3 khiến khán giả rất bức xúc. Đây là lần thứ 2 cô rơi vào lời tố làm người xen giữa hạnh phúc của người khác, mặc dù đã biết rõ mối quan hệ tình cảm của đối phương. 

Nam Em cũng khẳng định trong sự việc lần này, cô cho biết mình đã chấm dứt tình cảm với Quốc Bảo từ lâu chỉ làm bạn bè. Dù đã lên tiếng khẳng định nhưng người đẹp nhận khá nhiều lời bình luận "đá xéo" của cư dân mạng. Đến hiện tại Nam Em đã chính thức đã gửi đơn tố cáo khi bị vu khống. 

Ảnh: Tổng hợp