Quế Vân nói về chuyện Trường Giang: "Tôi không phải vị thần để yêu một người tệ bạc như vậy"

11:30 13/10/2018

Sau nhiều lần im lặng, mới đây Quế Vân đã lên tiếng dằn mặt anti-fan khi nhắc đến Trường Giang: "Xin đừng gieo nghiệp nữa". 

Có lẽ thời gian qua, Quế Vân - Trường Giang - Nam Em luôn là những cái tên được nhắc nhiều nhất trên truyền thông xoay quanh chuyện tình cảm. Tưởng sự việc đã chìm vào quên lãng, tuy nhiên mới đây sau đám cưới của Trường GiangNhã Phương, Quế Vân bất ngờ gây chú ý với những chia sẻ lấp lửng về tình yêu.

Dẫn link bài hát có tựa đề "Anh yêu em vào cõi chết" do ca sĩ Hoài Lâm trình bày, Quế Vân bảo: "Em yêu anh không còn chi nói nữa". Ngay lập tức, dân mạng hoài nghi người đẹp này đang ấn ý nói về tình cảm của mình với nam danh hài.


Quế Vân và Trường Giang từng có nhiều khung ảnh chung với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân Trường Giang từng có nhiều khung ảnh chung với nhau.


Trước đó thậm chí còn ly kỳ hơn, chẳng là Quế Vân và Nam Em đều từng liên quan đến Trường Giang. Trước ngày cưới của nam nghệ sĩ hài, hai người đẹp này bất ngờ hội ngộ ở Hà Nội, đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó thậm chí còn ly kỳ hơn, chẳng là Quế Vân Nam Em đều từng liên quan đến Trường Giang. Trước ngày cưới của nam nghệ sĩ hài, hai người đẹp này bất ngờ hội ngộ ở Hà Nội, đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên nhau.

Trong lúc ồn ào Trường Giang - Nam Em đang ở đỉnh điểm, cô không ít lần lên tiếng bênh vực cô em gái. Quế Vân cho rằng cô là người thấu hiểu nỗi khổ của Nam Em ở thời điểm đó hơn ai hết. Từng hi sinh quá nhiều vì Trường Giang, cô không khỏi xót xa khi chứng kiến Nam Em lâm vào tình cảnh tương tự sau này. 


Khi nghe Nam Em kể lại quá khứ muốn tự tử tại Đà Nẵng hồi còn yêu Trường Giang, Quế Vân quyết định phải nói thật về tính cách của nam danh hài. Người đẹp Hà Thành tiết lộ lý do Trường Giang rời bỏ Nam Em là vì người đẹp không đồng ý gửi trao tấm thân trinh trắng cho anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nghe Nam Em kể lại quá khứ muốn tự tử tại Đà Nẵng hồi còn yêu Trường Giang, Quế Vân quyết định phải nói thật về tính cách của nam danh hài. Người đẹp Hà Thành tiết lộ lý do Trường Giang rời bỏ Nam Em là vì người đẹp không đồng ý gửi trao tấm thân trinh trắng cho anh.

Quế Vân từng phải chịu rất nhiều chỉ trích khi liên tục nhắc đến chuyện với Trường Giang. Trên trang cá nhân của người đẹp này vẫn liên tục xuất hiện comment với những lời lẽ khó nghe, thậm chí miệt thị. Xuất hiện trong vai trò khách mời của chường trình mới đây, Quế Vân đã chính thức một lần đáp trả hết tất cả những lời bài tán đó. Giữa thời điểm drama tình ái Trường Giang Nam Em, Quế Vân lên tiếng bóc bài tán gái "trăm lần như một" của nam danh hài và khuyên tình cũ: "Đừng gieo nghiệp nữa kẻo bị quả báo nặng".

Quế Vân nói về chuyện Trường Giang:

Quế Vân từng trải qua những tháng ngày ồn ào vì scandal tình ái với nam danh hài. Mở đầu cho bê bối tình ái của nam danh hài xứ Quảng là mối quan hệ yêu đương với cô. Đúng Valentine 14/2/2016, cô đau khổ nói về mối tình "bóng đêm" của mình với Trường Giang. Kèm cùng lời tâm sự, Quế Vân tung bằng chứng khẳng định anh lăng nhăng, vô tình với mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!