Quế Vân đăng tải bằng chứng nhiều nghệ sĩ lớn khác ủng hộ từ thiện

08:55 26/01/2021

Lên tiếng tố Sơn Tùng tệ bạc, không chịu đóng góp khi mình kêu gọi từ thiện, Quế Vân bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mới đây, cô lại đăng loạt ảnh chụp màn hình chứng minh rằng dự án từ thiện từng kêu gọi Sơn Tùng được rất nhiều nghệ sĩ lớn ủng hộ.

 
 Quế Vân tung bằng chứng có nhiều nghệ sĩ ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Quế Vân tung bằng chứng có nhiều nghệ sĩ ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Quế Vân thanh minh cho Việt Anh khi bị CĐM chê bai: "Anh ấy khá phong độ, không còn sưng như trước"

Quế Vân đăng tải tin nhắn ủng hộ của nghệ sĩ Việt

Cách đây không lâu, Quế Vân đã đăng loạt tin nhắn từ nhiều năm trước tố Sơn Tùng từng được mình giúp đỡ thế nhưng không biết trước biết sau. Mặc cho đàn chị nhắn tin anh chỉ đọc xong không trả lời. Đỉnh điểm là lời kêu gọi từ thiện, làm sổ tiết kiệm cho các mẹ Việt Nam anh hùng nhưng Sơn Tùng cũng không phản hồi.

 
Quế Vân nhắn tin xin từ thiện Sơn Tùng mà không được trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quế Vân nhắn tin xin từ thiện Sơn Tùng mà không được trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cả hai cũng từng thân thiết sau hậu trường thế này đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng từng thân thiết sau hậu trường thế này đây. (Ảnh: FBNV)

Động thái này của cô gặp nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, mọi người cho rằng cô đang cố bám víu vào scandal của Sơn Tùng để nổi tiếng. Thế nhưng Quế Vân phản bác và mới đây lại tiếp tục đăng loạt ảnh chứng minh rằng từ thiện của mình kêu gọi thành công. Nhiều nghệ sĩ lớn như Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Đan Trường, Thu Minh… đã tham gia quyên góp cho hoạt động thiện nguyện này. Mặc dù chỉ xin 1 sổ tiết kiệm thôi, thế nhưng vẫn có những người hào phóng cho 5 hay 10 sổ. Nhiều người cho rằng, hành động này của Quế Vân đang cố ý "dằn mặt" Sơn Tùng.

 
Mặc dù xin 1 nhưng nhiều người quyên tặng 5 thậm chí 10 sổ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù xin 1 nhưng nhiều người quyên tặng 5 thậm chí 10 sổ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Việt Anh gây tranh cãi khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân tức giận: "Có ai dao kéo 6 ngày đẹp chưa"

Cộng đồng mạng chỉ trích Quế Vân

Một lần nữa, mặc dù đăng bằng chứng nhưng Quế Vân bị cộng đồng mạng nhất mực chỉ trích và mỉa mai: “Chị bảo tự tâm rồi chị quay qua mắng người ta không cho chị. Chị bảo chị giúp người ta không cần báo đáp mà sao giờ chị lên tố cái gì vậy”. Một số lại đưa ra nhận định rằng, việc từ thiện giúp đỡ là ở tâm, không thể nào ép buộc hay vì nghệ sĩ khác làm mà bắt người khác cũng thực hiện theo được. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số cư dân mạng vẫn tỏ ra thất vọng với Sơn Tùng. Họ cho rằng, anh là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng sao chỉ 5 triệu đồng mà không ủng hộ.

 
Cộng đồng mạng cho rằng quyên góp hay không là quyền của mỗi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng cho rằng quyên góp hay không là quyền của mỗi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn biết chưa: Quế Vân gây tranh cãi khi khẳng định Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn

Hiện tại, cư dân mạng đang nhất mực đòi Quế Vân dừng chuyện này lại bởi lẽ nó đã xảy ra từ rất lâu và không đáng để làm ầm ĩ trên mạng như vậy. Còn bạn nghĩ sao về chia sẻ ngày của Quế Vân, hãy để lại bình luận ngay nhé.

QUẾ VÂN TIẾT LỘ TỪNG GIÚP SƠN TÙNG LÀM ĐẸP VỀ SAU BỊ NGÓ LƠ

Quế Vân đã đăng tải một loạt bằng chứng chỉ ra rằng cách đây khá lâu bản thân đã giúp Sơn Tùng làm răng mới.

Thế nhưng sau khi cuộc chỉnh sửa ấy diễn ra thành công thì Sơn Tùng ngó lơ mọi tin nhắn của cô như chưa từng quen biết.

Thậm chí, cô còn tố nam ca sĩ bạc bẽo: “Mấy hôm nay báo đăng tin tức của em, ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu.

Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.