Quế Vân bị thiếu máu khi sắp sinh nở, phát hiện chồng ngủ với vợ cũ

08/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Việt Anh, Quế Vân cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc với người đàn ông khá bảnh bao. Chẳng những thế, cô còn mang thai cậu con trai thứ 2. Tuy nhiên, sắp đến ngày sinh nở cô lại bị cảnh báo nguy hiểm vì thiếu máu. Chẳng những thế, nữ ca sĩ rất sốc khi chồng vẫn đi ngủ với vợ cũ của anh.

 
Dòng trạng thái dài của Quế Vân trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái dài của Quế Vân trên mạng xã hội.

Giữa khuya, bà bầu bất ngờ đăng đàn dòng trạng thái khá tiêu cực để nói đến thái độ của người đàn ông bên cạnh. Không lo lắng cho vợ đang "bụng mang dạ chửa", anh vẫn liên lạc với người cũ, đến nhà chơi và thậm chí ngủ cùng.

Nữ ca sĩ viết rất bức xúc: "Bố bạc bẽo quá. Mẹ là người từ bi hỷ xả không ngăn cấm bố gặp lại vợ cũ, con riêng. Mẹ đã từng cho bố đến nhà vợ cũ ngồi chơi cả mấy tiếng không hề gọi, không hề ghen. Nhưng chỉ vì từ khi mẹ đọc được tin bố ngủ với vợ cũ mặc dù 2 người đã ly hôn từ rất lâu rồi nên bây giờ mẹ không tin nữa. Vì thế mẹ cần lời thề, bố đã thề với mẹ nhưng bố lại không thực hiện. Bố vẫn ngang nhiên gặp".

 
Diện mạo của ông xã Quế Vân từng được cô khoe trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện mạo của ông xã Quế Vân từng được cô khoe trước đó.

Chưa dừng lại ở đó, cô cho biết nếu chồng không thay đổi, vẫn giữ cách ngoại tình thì Quế Vân chấp nhận việc con nhỏ không có cha. Nữ ca sĩ còn "bóc phốt" anh đã từng trải qua 3 người vợ, có 3 đứa con với 3 dòng máu. Người con đầu với vợ đã ly hôn, người thứ 2 dẫn 1 cậu bé về Nga vì anh đã đối xử tàn nhẫn với họ. Đến nay chồng Quế Vân cũng không được gặp cậu con trai kia. 

Cô thẳng thắn: "Vậy chỉ còn duy nhất em Wu sắp ra đời mà bố ác độc quá với em Wu. Bố cứ loanh quanh mãi không chán à, mẹ bụng mang dạ chửa, nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang chăm mẹ, bố có sợ méo mồm tiếp không".

 
Thai nhi đã đi đến những tháng cuối và sắp được gặp cả nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thai nhi đã đi đến những tháng cuối và sắp được gặp cả nhà.

Vài ngày trước, Quế Vân được bác sĩ cảnh báo về mức độ nguy hiểm của cô trong thời gian sắp đến lúc sinh nở nhưng lại bị thiếu máu trầm trọng. Bản thân nữ ca sĩ rất lo lắng. Dẫu vậy, ông xã Quế Vân vẫn mặc kệ, sẵn sàng đi thâu đêm không về nhà.

 
Cô đã phải nhập viện cách đây ít ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã phải nhập viện cách đây ít ngày.

 
Tin nhắn anh từng thề thốt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin nhắn anh từng thề thốt.

Chuyện tình cảm là điều rất khó nói trước, đang trong lúc mang thai thế này tâm lý của Quế Vân càng bị ảnh hưởng hơn nữa. Mong rằng tinh thần của cô sẽ phải ổn định, có sức khỏe để tiến đến giây phút quan trọng, cho con trai chào đời thành công.

Ảnh: FBNV

CHỒNG QUẾ VÂN TỪNG ĐẬP ĐỒ GIỮA ĐÊM

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ tố chồng có hành động không đúng đắn. Trước đó, giữa khuya cô đăng đàn đoạn clip rất gây cấn với nhiều đồ đạt hư hỏng khắp sàn nhà. Được biết, đây là hành động thiếu kiểm soát của ông xã nữ ca sĩ.

Quế Vân đau khổ: "Về nhà đi anh ơi. Em đang bụng mang dạ chửa. Mà chỉ vì chị tên Ng làm ở ngân hàng hơn anh 10 tuổi, chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi... Ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn liên lạc qua lại. Em biết được, cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi. Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi, anh đừng như thế không tốt đâu".

Xem thêm tại đây!