Quế Vân bị anti-fan chỉ trích nặng nề khi "bóc phốt" Sơn Tùng bạc bẽo

25/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Trước scandal tình cảm của Sơn Tùng M-TP, nhiều mỹ nhân Việt cũng bày tỏ quan điểm. Duy chỉ có Quế Vân bỗng nhiên nhắc đến chuyện từng giúp anh có nụ cười đẹp nhưng về sau thái độ ứng xử không hay, ngó lơ, bạc bẽo, chưa đủ gọi là ngôi sao,... Ngay lúc này, Quế Vân bị công kích dữ dội.

 
Nhiều tài khoản bức xúc, khẳng định cô đang thừa cô hội để kể công. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tài khoản bức xúc, khẳng định cô đang thừa cô hội để kể công. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Quế Vân tiết lộ từng giúp Sơn Tùng M-TP làm đẹp, về sau bị "bơ" đẹp

Quế Vân khiến anti-fan phẫn nộ

Nữ ca sĩ khẳng định rằng mình cần nổi tiếng hơn vì tên tuổi cũng xuất hiện nhiều trên truyền thông mà cách kể như vậy để muốn góp ý cho Sơn Tùng M-TP về cách cư xử, cần thay đổi để đúng với tên gọi ngôi sao từ trong ra ngoài.

Dẫu vậy, cô bị công kích nặng nề từ phía công chúng, lượt tương tác của bài viết cũng tăng lên đáng kể, chỉ trong ít phút đã xuất hiện cả nghìn bình luận tiêu cực. Theo đó, các tài khoản khẳng định cô đang "thừa nước đục thả câu", kiếm fame, scandal trước kia với Trường Giang cũng chẳng hay ho gì giờ đây lại bàn chuyện người khác, vì sao từ trước đến nay không "bóc phốt" mà đến lúc thấy người khác đang gặp vấn đề lại "đổ thêm dầu vào lửa",... Nhiều người bức xúc bày tỏ rằng ca sĩ không bài hit, tìm kiếm tên chỉ xuất hiện với những scandal nảy lửa.

 
Anti-fan cho biết may thay nam ca sĩ không hồi đáp tin nhắn, nếu không bài "bóc phốt" có căn cứ diễn ra thường xuyên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anti-fan cho biết may thay nam ca sĩ không hồi đáp tin nhắn, nếu không bài "bóc phốt" có căn cứ diễn ra thường xuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Mọi người khẳng định bài viết về chuyện quá khứ mà cô đăng tải chẳng liên quan gì đến hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người khẳng định bài viết về chuyện quá khứ mà cô đăng tải chẳng liên quan gì đến hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Chị chị em em cũng từng thân thiết sau hậu trường thế này đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị chị em em cũng từng thân thiết sau hậu trường thế này đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng M-TP chính thức lộ diện giữa dram tình cảm với Thiều Bảo Trâm

Quế Vân cũng có hội nhóm anti-fan

Dạo gần đây, câu chuyện nghệ sĩ có những nhóm kín với hàng nghìn thành viên tham gia với mục đích công kích, soi mói đã là điều không quá xa lạ. Cũng tương tự, ngay ít phút sau khi bài đăng từ Quế Vân liên quan đến Sơn Tùng M-TP thì "đàn chị" đã có hẳn vài nơi mà anti-fan cùng tụ tập để chỉ trích.

 
Đang yên đang lành thì hiện tại cô cũng đã được liệt kê vào danh sách nghệ sĩ có hội anti-fan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đang yên đang lành thì hiện tại cô cũng đã được liệt kê vào danh sách nghệ sĩ có hội anti-fan. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?

Câu chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có chi tiết rằng hai người trong cuộc chẳng ai bày tỏ lời nào trực tiếp, mọi ồn ào diễn ra trên mạng xã hội và các nghệ sĩ cũng thay nhau bàn tán. Việc bày tỏ quan điểm thì ai cũng có quyền, tuy nhiên đã là người có sức ảnh hưởng thì nên cân nhắc trước khi công khai bài viết vì rất dễ diễn ra những phản ánh trái chiều.

CÁC MỸ NHÂN VIỆT BÓNG GIÓ GIỮA SCANDAL CỦA SƠN TÙNG

Bên cạnh Quế Vân thì còn có một số người đẹp khác cũng "bắt trend" theo dòng sự kiện gây náo loạn mạng xã hội như thế này. Cụ thể:

- Midu từng bị người thứ 3 xen vào làm vỡ mối quan hệ tình cảm, cô cho hay suy nghĩ về trà xanh: "Mang cho em cốc trà đào. Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh. Đừng cho em cốc trà xanh. Em đây không thích trà xanh đâu nè".

- Elly Trần cũng rơi vào nghi vấn hôn nhân rạn nứt, cô bày tỏ: "Sự thật một lần nữa chứng minh mấy con trà xanh không núp ở đâu xa xôi mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông".

Xem thêm tại đây!