Quế Vân tiếp tục tố ông xã ngoại tình với vợ cũ

17/05/2021, 11:00 GMT+07:00

Tưởng chừng như sau bao nhiêu trắc trở tình cảm, Quế Vân sẽ có được bến đỗ hạnh phúc, sắp làm mẹ lần thứ 2. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này có vẻ không trọn vẹn như nữ ca sĩ muốn khi trong quá trình mang thai cô nhiều lần lên tiếng việc ông xã ngoại tình, gặp gỡ lại vợ cũ của anh.

 
Bài viết bày tỏ sự phiền lòng của bà bầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết bày tỏ sự phiền lòng của bà bầu.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "bà mẹ 2 con" đã đăng tải dòng trạng thái kể lại câu chuyện mình phải đi khám thai một mình. Ở tuần thai thứ 32, cột mốc quan trọng và việc di chuyển của Quế Vân khá khó khăn. Tuy nhiên, ông xã nữ ca sĩ lại viện lý do công việc và không đưa vợ đến phòng khám nhưng nào ngờ khoảng thời gian này anh lại tiếp tục có hành động liên hệ với vợ cũ.

 
Hình ảnh cô đi khám thai một mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cô đi khám thai một mình.

>> Xem thêm: Quế Vân: Người đẹp thị phi hàng đầu Vbiz là ai?

Cụ thể, Quế Vân viết: "Bố ơi? Sao bố lại cứ quanh co nói dối mẹ thế? Hôm qua là ngày mẹ phải lên Hà Nội để khám thai mốc 32 tuần quan trọng. Mà bố nói là bố bận việc không bỏ được, để mẹ đi 1 mình mệt như thế. Tối bố về bố vẫn còn diễn với mẹ là hôm nay căng thẳng công việc lắm. Mẹ còn thương bố cơ.

Ấy thế mà. Hôm nay nghe tin tối qua bố đi sinh nhật con gái lớn với vợ cũ ly dị 3 năm rồi. Đây chính là người vợ cũ bố từng ngủ đi ngủ lại nhiều lần khiến bao nhiêu người tổn thương vì điều này. Bố còn thề với mẹ nếu có gọi hay gặp người vợ cũ này thì cả gia đình bố *** không toàn thây. Mẹ không ngăn cản bố đến sinh nhật con gái bố. Nhưng mẹ nghe nói bố có gặp gỡ với vợ cũ như thế là sai quá sai với lời thề rồi... Mẹ đành viết lên đây để mọi người xem như vậy bố có đáng là bố em Wu nữa hay không?".

 
Theo như tiết lộ từ Quế Vân đây là tin nhắn giữa chồng và vợ cũ của anh. Được biết, người phụ nữ này thường giả vờ say để cả hai có những hành động đi quá giới hạn trong lúc nữ ca sĩ về Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như tiết lộ từ Quế Vân đây là tin nhắn giữa chồng và vợ cũ của anh. Được biết, người phụ nữ này thường giả vờ say để cả hai có những hành động đi quá giới hạn trong lúc nữ ca sĩ về Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên Quế Vân "bóc phốt" người đàn ông ở hiện tại. Anh vẫn có những mối quan hệ không hay, ngoại tình với người cũ trong khi cô đang mang thai. Vốn dĩ không che đậy những điều xấu, mỗi khi không thể khuyên hay gọi anh về nhà, cô lại đăng đàn rõ ràng những tình tiết khó có thể chấp nhận trong hôn nhân lên mạng xã hội.

 
Chân dung chồng của Quế Vân sau 2 năm hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung chồng của Quế Vân sau 2 năm hẹn hò.

 
Cô từng nhập viện vì thiếu máu nhưng đối phương chẳng mấy bận tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng nhập viện vì thiếu máu nhưng đối phương chẳng mấy bận tâm.

Quế Vân từng tiết lộ mình có 2 năm đau khổ khi mối quan hệ vợ cũ của người đàn ông này rất phức tạp. Cô luôn mong chồng sẽ không làm mình buồn nữa khi giờ đây họ đã có con chung, xây dựng tổ ấm riêng. Dẫu vậy, loạt tình tiết mà cô kể gần đây chắc chắn đã khiến tâm lý nữ ca sĩ ảnh hưởng nhiều trong quá trình mang thai.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

QUẾ VÂN CHẤP NHẬN CHUYỆN CON KHÔNG CÓ CHA

Nữ nghệ sĩ nhiều lần mệt mỏi vì hành động không thể chấp nhận của người đàn ông bên cạnh. Thậm chí, khi cô mang thai được 5 tháng, anh nghe lời người cũ và về nhà đập phá đồ đạt, vỡ tung hết cả phòng khiến Quế Vân rất sốc. Có thời điểm, cô từng tiết lộ chấp nhận con không cha vì anh không xứng đáng.

Quế Vân tâm sự: "Bố cứ loanh quanh mãi không chán à.. Mẹ bụng mang dạ chửa, nằm viện bố không vào thăm lại đi nói với thiên hạ là bố đang bận chăm mẹ... Bố có sợ méo mồm tiếp không? Mẹ đang bị thiếu máu thiếu chất nguy hiểm đến tính mạng và thai nhi trong bụng. Nhưng bố mạc kệ. Sẵn sàng đi thâu đêm không về".

Xem thêm tại đây!