Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB mới, Bùi Tiến Dũng chia tay Thanh Hóa

28/01/2019, 11:30 GMT+07:00

Ngọc Hải được kỳ vọng sẽ giúp cho đội bóng tân binh tại V-League vượt qua giai đoạn khó khăn khi đội hình của Viettel vẫn bao gồm nhiều cầu thủ còn rất trẻ.

Trung vệ đội trưởng đội tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải mới đây đã có màn ra mắt chính thức tại CLB Viettel.

Sau khi kết thúc Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam đã nhanh chóng trở lại hội quân CLB. Một ngày sau khi cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ Asian Cup 2019, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chính thức ra mắt tại CLB mới Viettel.

Tại đội bóng áo lính, Ngọc Hải đã nhận được sự chào đón nồng hậu từ Giám đốc Trung tâm huấn luyện Viettel Đỗ Mạnh Dũng cùng HLV trưởng Hải Biên và người đồng đội đã sát cánh với anh tại Asian Cup 2019 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng.


Quế Ngọc Hải ra mắt CLB mới.
Quế Ngọc Hải ra mắt CLB mới.

Với năng lực cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm tại V-League, Ngọc Hải được kỳ vọng sẽ giúp cho đội bóng tân binh tại V-League vượt qua giai đoạn khó khăn khi đội hình của Viettel vẫn bao gồm nhiều cầu thủ còn rất trẻ.

Trong thời gian tới, nhiều khả năng sẽ có thêm một tuyển thủ Việt Nam nữa gia nhập Viettel đó là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ này mới đây đã xác nhận chia tay CLB Thanh Hóa và gia nhập đội bóng mới trước thềm V-League 2019.


Bùi Tiến Dũng xác nhận chia tay Thanh Hóa.
Bùi Tiến Dũng xác nhận chia tay Thanh Hóa.

Trước đó, Viettel cũng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Vũ Minh Tuấn từ CLB Thanh Hóa. Đồng thời thử việc một số ngoại binh đến từ Brazil và Bồ Đào Nha trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhân sự cho mùa giải mới.

Với những sự bổ sung nhân sự vô cùng chất lượng, CLB Viettel cho thấy họ sẵn sàng đương đầu với thử thách tại V-League 2019 cùng nồng cốt là những tuyển thủ hiện đang khoác đội tuyển Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng...

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!