Đang quay video nhảy sexy đăng lên mạng xã hội, thiếu nữ bị mẹ phát hiện và cái kết “đắng lòng”

31/07/2018, 15:17 GMT+07:00

Để thu hút nhiều lượt like, follow trên mạng xã hội, các bạn trẻ không ngần ngại làm nhiều trò vô bổ, lố bịch. Trường hợp của 2 thiếu nữ sau đây là một ví dụ, khi 2 cô này đang nhảy sexy phát trực tiếp đăng lên mạng xã hội thì bị mẹ phát hiện. Bà mẹ đã có hình phạt “thích đáng” “gây sốt” cộng đồng mạng.

Sự việc xảy ra tại Tây Ban Nha, khi 2 thiếu nữ đang nhảy những động tác gợi cảm, khoe vòng 3 quyến rũ để phát trực tiếp lên mạng xã hội, bất ngờ bị một phụ nữ trung niên – mẹ của một trong 2 cô gái phát hiện. Chứng kiến cảnh tượng trên, người phụ nữ không kìm được cơn tức giận, dù trên tay đang cầm giỏ quần áo, bà vẫn dùng tay còn lại lột dép, đánh liên tiếp lên người 2 thiếu nữ. Đang nhảy hăng say, bị người phụ nữ đánh, 2 thiếu nữ không khỏi “sốc” và la hét.

Là người mẹ, thấy con làm những trò “lố bịch”, hành động của người phụ nữ được cho là đang “dạy dỗ” con mình.Là người mẹ, thấy con làm những trò “lố bịch”, hành động của người phụ nữ được cho là đang “dạy dỗ” con mình.

Vì đang phát trực tiếp trên mạng xã hội nên màn “dạy con” trên bị tất cả mọi người chứng kiến. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú, cắt riêng phần này chia sẻ cho mọi người cùng xem và ngay lập tức “gây sốt” trên các trang mạng.

Một màn "dạy con" được phát trực tiếp lên mạng xã hộiMột màn "dạy con" được phát trực tiếp lên mạng xã hội

Nhiều người đồng tình với hành động của người mẹ và không ngừng khen ngợi. Sau khi xem video một cư dân mạng bình luận: “Bạo lực không phải là một giải pháp hay khi dạy con, nhưng trong trường hợp này tôi hoàn toàn ủng hộ người mẹ”.

Trong khi người mẹ đang vất vả làm việc nhà thì cô con gái lại thực hiện những trò vô nghĩa như vậy. Cô ấy xứng đáng bị trừng phạt”, một cư dân mạng khác nhận xét.

Thật may mắn vì người mẹ phát hiện ra con gái mình đang làm gì trong phòng. Hy vọng đây sẽ là bài học để cô gái này không tái phạm trong tương lai”, thêm một bình luận ủng hộ hành động của người mẹ.

Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, việc đăng các video trực tiếp để thu hút mọi người không còn xa lạ. Tuy nhiên, việc các thiếu nữ vị thành niên dùng chức năng ưu việt này để “khoe thân”, nhảy sexy hòng nổi tiếng là điều đáng lên án. Bởi việc làm này, gây ra nhiều tiêu cực cho chính bản thân họ và tạo nên trào lưu xấu trong giới trẻ.

Tổng hợp