Quay lại tuổi thơ với món kẹo dẻo

25/03/2013, 14:29 GMT+07:00

Cùng YAN News quay lại tuổi thơ với món kẹo dẻo ngon lành nhé.

Hình dạng thú vị, ngọt ngọt dai dai của những viên kẹo dẻo luôn là điều hấp dẫn với chúng ta khi còn là con nít. Và bây giờ, hãy cùng YAN News quay lại tuổi thơ với món ăn đầy ngon lành nhé.

Kẹo dẻo hình nhân

Một quán rượu ở Nhật Bản đã cung cấp cho khách hàng cơ hội mua những viên kẹo dẻo có hình dáng của chính mỗi vị khách rất độc đáo và thú vị. Tại đây, khách hàng sẽ đứng trước một máy quét cơ thể dạng 3D, sau đó chỉ việc chờ đợi sản phẩm ra lò. Bạn có thể mang những viên kẹo dẻo mang hình dáng của mình và đem khoe gia đình và bạn bè để tạo sự bất ngờ cho họ nhé. 

kẹo dẻo độc đáo

Gấu kẹo dẻo khổng lồ

Một viên kẹo dẻo hình gấu thông thường chẳng lớn hơn ngón tay của chúng ta bao nhiêu, thì nay, anh chàng gấu khổng lồ này tương đương 1.400 chú gấu nhỏ gộp lại. Cứ từ từ mà thưởng thức các bạn nhỉ.

kẹo dẻo độc đáo

Kẹo dẻo Sushi

Mang hình dáng giống đặc sản ở Nhật Bản nhưng lại có hương vị trái cây hết sức ngon lành, những viên kẹo dẻo sushi này đã thu hút được vị giác của rất nhiều khách hàng, không chỉ trẻ con không thôi mà có cả người lớn nữa nhé.

kẹo dẻo độc đáo

Kẹo dẻo Spaghetti

Đừng để bị đánh lừa bởi tên gọi. Những sợi mì ý này không ăn kèm với nước sốt cà và thịt viên, mà chỉ đơn giản là những “sợi mì” kẹo dẻo có vị chua ngọt đầy thú vị.

kẹo dẻo độc đáo

Quân đội kẹo dẻo

Những chú lính “kẹo dẻo” ngọt ngào này chắc hẳn sẽ chiếm được nhiều cảm tình của mọi người phải không nào.

kẹo dẻo độc đáo

Kẹo dẻo xì trum (Smurf)

Cả một làng xì trum với đầy đủ Tí sư phụ, Tí cô nương và các Tí thần dân khác, và dĩ nhiên là không có Phù thủy Gargamel nào xuất hiện cả.

kẹo dẻo độc đáo

Kẹo dẻo thịt xông khói

Những miếng thit xông khói đầy hương vị dâu ngọt ngào thế này trông thật ngon lành nhỉ.

kẹo dẻo độc đáo

Sâu kẹo dẻo

Đặt lên quả táo cắn dở một chú sâu kẹo dẻo này chắc chắn sẽ làm mọi người kinh ngạc khi nhìn bạn cắn táo ăn ngon lành luôn đấy.

kẹo dẻo độc đáo

Kẹo dẻo vỏ Iphone

Những phụ kiện ăn-được này được thiết kế dành riêng cho những người phải ngồi chờ đợi lâu với một bao tử đang sôi sục đấy. Bây giờ thì chỉ cần vừa đợi vừa nhâm nhi cho đỡ đói thôi nhỉ.

kẹo dẻo độc đáo

CTV - Karis N (theo Oddee)