Quang Vinh lần đầu đăng ảnh bố, hé lộ sự thật bất ngờ về thân thế

24/07/2018, 09:21 GMT+07:00

Mới đây trên Instagram, Quang Vinh hiếm hoi đăng tải hình ảnh đi ăn cùng bố đồng thời phủ nhận việc là thiếu gia của Nguyễn Kim.

Quang Vinh đăng tải hình ảnh vui vẻ đi ăn bữa tối cùng bố, qua đây anh chàng cũng muốn khẳng định việc anh không phải thiếu gia nhà điệm máy nổi tiếng.

Quang Vinh là một trong những gương mặt “nổi đình nổi đám” của những năm mà nền âm nhạc trên thị trường Việt Nam bắt đầu phát triển. Sự nghiệp đang trên con đường thăng hoa, nam ca sĩ bỗng rút lui khỏi showbiz. Anh chú tâm vào việc kinh doanh và dành nhiều thời gian du lịch vòng quanh thế giới, cuộc sống "trong mơ" này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quang Vinh lần đầu đăng ảnh bố, hé lộ sự thật bất ngờ về thân thế - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


"Hoàng tử sơn ca"​ thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hoàng tử sơn ca"​ thường xuyên chia sẻ những chuyến du lịch nước ngoài.

Cũng chính vì thế, có những tin đồn xoay quanh xuất thân của Quang Vinh. Nhiều người cho rằng anh là thiếu gia của tập đoàn Nguyễn Kim, sinh ra trong một gia đình “trâm anh thế phiệt”. Đứng trước nghi vấn ấy, nam ca sĩ chọn lựa cách im lặng tập trung vào công việc của mình. Vào tối qua, Quang Vinh bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng bố đi ăn tối, song đây cũng có thể hiểu anh chàng đã ngầm phủ nhận việc mình có gia thế “khủng” như lời đồn.


Lần đầu Quang Vinh chia sẻ hình ảnh bố với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu Quang Vinh chia sẻ hình ảnh bố với công chúng.

Trước những thông tin sai lệch về gia thế, Quang Vinh từng lên tiếng đính chính anh không phải con đại gia như khán giả thường nghĩ cách đây không lâu. "Hoàng tử sơn ca" khẳng định gia đình anh có hoàn cảnh khá bình thường. Hiện tại bố mẹ của Quang Vinh đã có một cuộc sống riêng sau khi chia tay. Đây là điều khiến Quang Vinh rất hạnh phúc.


Nam ca sĩ vừa trở lại showbiz chưa được lâu, nhưng các sản phẩm âm nhạc của anh luôn được khán giả đón nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ vừa trở lại showbiz chưa được lâu, nhưng các sản phẩm âm nhạc của anh luôn được khán giả đón nhận.


Có thể nói, Quang Vinh là nam ca sĩ quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật bằng chính thực lực, không hề có scandal trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, Quang Vinh là nam ca sĩ quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật bằng chính thực lực, không hề có scandal trước đó.

Ca sĩ Quang Vinh tên thật là Trần Quang Vinh, sinh năm 1982 tại TP.HCM. Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ khi còn nhỏ, anh đã được cha mẹ theo đuổi nghệ thuật qua các buổi sinh hoạt văn nghệ thiếu nhi ở đội Sơn Ca Nhà thiếu nhi Quận 1.

Năm 1998, Quang Vinh sang Mỹ học tại Trường phổ thông trung học Monsignor Bonner, Pennsylvania. Nhưng do mong muốn trở thành một ca sĩ, anh đã quay về Việt Nam năm 2000 khi đang học giữa chừng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!