Quang Tuấn chính thức nên duyên "vợ chồng" cùng Nhã Phương phim mới

17:30 09/03/2021

Trong phim điện ảnh 1990 lần này, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương... thì phim còn có sự trở lại màn ảnh rộng của Quang Tuấn khiến khán giả vô cùng tò mò.


Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim mới

Chia sẻ về vai diễn lần này, Quang Tuấn bày tỏ: “Sau 2 lần chạm ngõ điện ảnh toàn nhận vai sát nhân, đây là lần đầu tiên Tuấn được thể hiện một vai đàn ông chuẩn mực, đàng hoàng. Bên cạnh hình ảnh, kịch bản của 1990 cũng là điều khiến Tuấn mong muốn được trở thành một phần của dự án. Đó là câu chuyện mang hơi thở hiện đại, hàm súc và ẩn chứa rất nhiều thông điệp thú vị. Đến với bộ phim này, Tuấn có rất nhiều trăn trở vì những thông điệp về hôn nhân, về tình yêu và về cuộc sống khiến mình phải nhìn lại rất nhiều”. 

 
Nhã Phương và Quang Tuấn trong "1990" (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhã Phương và Quang Tuấn trong "1990" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam diễn viên thẳng thắn: “Cả tôi và Phương đều là những diễn viên chuyên nghiệp nên không mấy khó khăn để kết hợp cùng nhau ở những phân cảnh tình cảm. Tuy nhiên, có một câu chuyện hậu trường thú vị là mỗi lần hai đứa trao đổi thì cả hai ít nói về vai diễn mà dành nhiều thời gian để khoe hình con, tình trạng thể chất của các bé. Nói chung, mọi thứ rất thoải mái”.

 
Dàn diễn viên chính của "1990" (Ảnh: Facebook nhân vật)
Dàn diễn viên chính của "1990" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về những phụ nữ tuổi 30, Quang Tuấn trải lòng: “Là người từng cùng Phi trải qua thời gian đó nên Tuấn cũng phần nào thấu hiểu được cảm giác của những cô nàng đang phải chịu đựng những áp lực về danh tiếng, về cuộc sống, về những suy nghĩ và cả những nỗi sợ khi nhận ra bản thân đã đi qua con số 30. Nhất là khi thời điểm đó Phi đã sẵn sàng gác lại rất nhiều thứ liên quan đến sự nghiệp chỉ để đứng sau và hỗ trợ Tuấn”.

Mong với những tâm huyết cho vai diễn lần này trong 1990, thì cả Quang Tuấn và Nhã Phương sẽ là cặp đôi đẹp trên mành trong thời gian tới.