Quang Trung bị trách móc khi hủy buổi họp fan để tránh Covid-19

17:30 11/03/2020

Những ngày qua, từ khoá Covid-19 luôn là tâm điểm trên mạng xã hội. Mọi người đều cập nhật thường xuyên về thông tin các ca nhiễm và những biện pháp an toàn để bảo vệ sức khoẻ.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ hầu hết đều nghiêm túc chấp hành việc cách ly từ khu tập trung đến nhà riêng. Bởi lẽ, ai cũng phải đặt ý thức cao lên hàng đầu nhằm không có thêm những tình huống xấu.

"Mười khó" chỉ gửi hoa cho vợ nhân 8/3. Không trở về từ vùng dịch nhưng Trường Giang vẫn quyết định cách ly với vợ và con gái vì thời gian qua anh lo lắng mình tiếp xúc với nhiều người. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao"Mười khó" chỉ gửi hoa cho vợ nhân 8/3. Không trở về từ vùng dịch nhưng Trường Giang vẫn quyết định cách ly với vợ và con gái vì thời gian qua anh lo lắng mình tiếp xúc với nhiều người. (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Trường Giang chủ động cách ly để bảo vệ Nhã Phương và con gái

Quang Trung hủy offline với fan để tránh dịch Covid-19

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên hài vừa đăng tải dòng trạng thái thông báo việc mình đã tạm hoãn buổi gặp gỡ thân mật với các fan. Trong thời điểm này, dừng tụ tập chốn đông người là điều cần thiết.

 
Click ngay TẠI ĐÂY: - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Click ngay TẠI ĐÂY:

Tuy nhiên, Quang Trung khá buồn khi nhận được những phản ứng trái chiều. Anh tâm sự: "Trung có đăng thông báo này trong group kín Chun Fam (group của những bạn quý mến Trung) nhưng hiện tại lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều, vài bạn rêu rao rằng đang buồn và thất vọng với cách hành xử này của Trung. Xin phép hỏi cả nhà, Trung sai lắm hả? Trung thích thẳng thắn nói chuyện nên đừng nói sau lưng nhau! Xin lỗi đã làm phiền mọi người vì câu chuyện nhỏ xíu này".

Quang Trung công bố hủy offline với fan để tránh dịch Covid-19. (Ảnh FBNV)
Quang Trung công bố hủy offline với fan để tránh dịch Covid-19. (Ảnh FBNV)

 
Anh quyết định hoãn mọi thứ cốt yếu để đảm bảo an toàn cho các fan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh quyết định hoãn mọi thứ cốt yếu để đảm bảo an toàn cho các fan. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Quang Trung phờ phạc giữa đống hàng hiệu, tự dặn bản thân kiềm chế

Cộng đồng mạng ủng hộ Quang Trung

Ngay khi dòng trạng thái thăm dò của nam diễn viên đăng tải thì nhận được rất nhiều ý kiến từ phía khán giả. Đa phần mọi người cực ủng hộ với cách làm của Quang Trung. Hơn 200 bình luận động viên rằng anh chẳng có điều gì sai, có chăng là những cá nhân đang cảm thấy thất vọng với sai trong câu chuyện bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

 
Rất nhiều ý kiến khẳng định Quang Trung hoàn toàn đúng khi hủy offline. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều ý kiến khẳng định Quang Trung hoàn toàn đúng khi hủy offline. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Quang Trung, Thiều Bảo Trang rủ nhau "quậy tưng" bằng MV Tết

Cho đến hiện tại, việc quan trọng nhất chính là đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ cho chính bản thân và mọi người xung quanh. Từ sau Tết, các hoạt động nghệ thuật bao gần như giảm hoàn toàn vì tránh chuyện tụ tập đông người, không thể kiểm soát được nếu xuất hiện một cá nhân nào có dấu hiệu với dịch.

Nghệ sĩ đồng loạt hoãn liveshow, huỷ buổi biểu diễn

Không chỉ có mỗi Quang Trung mà thời gian qua rất nhiều nghệ sĩ đã hoãn hết các lịch trình. Cụ thể: Tuấn Hưng, BB Trần, Hải Triều huỷ hết các show diễn trong vòng 14 ngày. Khắc Việt tự cách ly và cũng thông báo không chạy show. Quang Hà tính đến nay đã hoãn 21 buổi biểu diễn. Bích Phương dời thời gian thực hiện liveshow riêng.

Theo như lời Khắc Việt: "Tự ý thức, huỷ show và cũng không di chuyển linh tinh càng thêm xáo trộn và ảnh hưởng đến kiểm soát dịch bệnh của nhà nước, hẹn khán giả vào 1 dịp khác, hiện tại vì lý do an toàn đến cộng đồng, nên tất cả lịch trình làm việc của mình đều ngừng lại hết, vì 1 cộng đồng ý thức và văn minh, luôn đoàn kết vơi nhau các bạn nhé".

*Bạn cảm thấy cách hành động hủy buổi offline với fan để tránh dịch Covid-19 của Quang Trung như thế nào? Cùng để lại ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!