Quang Trung, Liên Bỉnh Phát rút tên vì không muốn "làm giàu" cho AAA

08/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Trong vài ngày qua, có lẽ một trong những thông tin được khán giả quan tâm nhất chính là việc loạt sao Việt rút khỏi danh sách đề cử của giải thưởng AAA -  Asia Artist Awards 2019. Câu chuyện xuất phát từ khi Sơn Tùng M-TP rút khỏi đề cử hạng mục Nhóm nhạc/Ca sĩ được yêu thích nhất. Tiếp theo là Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Đức Phúc, Chi Pu, Thiều Bảo Trâm, Only C, Lou HoàngMin cũng "mạnh dạn" gạch tên mình khỏi danh sách đề cử này. 

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt kéo nhau rút lui, tẩy chay giải Asia Artist Awards 2019

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng

Ở mảng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nhan Phúc Vinh là cái tên đầu tiên nói lời tạm biệt với giải thưởng đến từ Hàn Quốc. Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Quang TrungLiên Bỉnh Phát cũng "nối gót" đăng bài viết thông báo mình sẽ rời khỏi danh sách đề cử đến khán giả hâm mộ.

>>> Nên xem: Quang Trung: "Trung thích diễn tâm lý, nhưng diễn hài là vì khán giả lựa chọn"

Kết quả hình ảnh cho nhan phúc vinh

Quang Trung, Liên Bỉnh Phát rút tên vì không muốn

Quang Trung, Liên Bỉnh Phát rút tên vì không muốn

Cũng như lí do mà Erik từng thông báo, Quang TrungLiên Bỉnh Phát cũng không muốn các fan của mình phải tốn kém để bình chọn cho thần tượng, vì hầu như các bạn đều là những người trẻ tuổi và còn đang đi học hoặc làm thêm. Đây được xem như hành động sao Việt ngầm khẳng định không muốn "làm giàu" cho BTC chương trình AAA -  Asia Artist Awards 2019.

Quang Trung, Liên Bỉnh Phát rút tên vì không muốn

Quang Trung, Liên Bỉnh Phát rút tên vì không muốn

>>> Xem qua: Ngoài Noo Phước Thịnh, 2 bản hit của Thu Minh cũng bị NSX phim của Liên Bỉnh Phát "xài chùa"

Dàn sao Việt kéo nhau rút lui, tẩy chay giải Asia Artist Awards 2019

Sau khi các sao Việt lần lượt rút khỏi AAA 2019, danh sách đề cử ở các hạng mục chỉ còn lại vài cái tên. Chính vì vậy, BTC đã đi đến quyết định hủy bỏ hạng mục bình chọn dành riêng cho nghệ sĩ Việt. Lễ trao giải AAA 2019 không chỉ bị sao Việt tẩy chay, thậm chí còn bị netizen Hàn chỉ trích. Nhiều fandom đồng loạt kêu gọi ngừng vote để thể hiện sự bất mãn của mình khi BTC đưa ra chi phí bình chọn ở vòng sau quá đắt đỏ.

Dàn sao Việt kéo nhau rút lui, tẩy chay giải Asia Artist Awards 2019

Sau 3 năm liên tiếp tổ chức tại Hàn Quốc, năm nay BTC quyết định chọn Việt Nam làm điểm đến của Asia Artist Awards 2019. Thế nhưng, vì vẫn chưa chỉn chu trong khâu tổ chức, AAA chỉ nhận lấy sự ghẻ lạnh từ các ngôi sao và cả công chúng. Dù đã dành hẳn 3 hạng mục riêng cho sao Việt: Nhóm nhạc/ca sĩ được yêu thích nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất cũng không giúp AAA  có được sự tin yêu của công chúng hâm mộ tại Việt Nam. Hi vọng rằng chương trình sớm có đường hướng thay đổi quy cách để sớm lấy lại lòng tin của khán giả những năm về sau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!