Quang Trung trong "Pháp Sư Mù": Vai diễn lạ, nặng đô nhất đó giờ

17:00 15/11/2019

Chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ cách vừa đúng một tuần, bộ phim Pháp sư mù xoay quanh hành trình khám phá bản thân cũng như bắt ma – trừ yêu của nhóm 3 bạn trẻ Tinh Lâm (Huỳnh lập), Thụy Du (Quang Trung) và Liên Thanh (Hạnh Thảo). 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phim điện ảnh đầu tay của Huỳnh Lập thu 10 tỷ đồng sau 1 đêm ra mắt

Quang Trung trong

  

Trong một lần chia sẻ về vai diễn của mình từ trước khi bộ phim công chiếu, Quang Trung đã tiết lộ: "Việc phải thủ diễn một nhân vật có nhiều cảnh quay võ thuật đã “làm khó” anh chút ít, khi phải tập luyện đến mức bị “tét cơ”, đau nhức toàn thân và có lúc phải nghỉ ngơi gần một tuần với bác sĩ hỗ trợ mới hồi phục được. Và đến khi bộ phim ra mắt, Quang Trung đã hoàn toàn có thể tự tin rằng những nỗ lực mà mình bỏ ra cho bộ phim này là hoàn toàn xứng đáng. Rất nhiều khán giả và công chúng đã vô cùng ngạc nhiên và phấn khích khi nhìn thấy Quang Trung thể hiện những phân cảnh võ thuật cực kỳ chuyên nghiệp, mượt mà, khác xa so với những vai diễn trước đây mà anh từng đảm đương trong các phim khác như Lô tô, Vu quy đại náo hay Chị trợ lý của anh".

Quang Trung trong

Quang Trung chia sẻ thêm: “Điều khó khăn ở đây là làm sao để có thể thể hiện được các nhân vật khác nhau theo một cách khác biệt nhất, độc đáo nhất nhưng vẫn tránh được việc làm lố. Khi diễn xuất, nếu mình gống quá mức, khán giả sẽ thấy nó thiếu tự nhiên, nhưng nếu chỉ diễn nhẹ nhàng, đơn giản, thì cá tính nhân vật lại không đủ mạnh để làm toát lên được cái tinh thần cần thiết. Sau vai diễn trong phim này, tôi thấy mình đã tự học được ở bản thân cách diễn xuất cân bằng hơn, tiết chế hơn, và tôi nghĩ nó sẽ giúp được cho mình rất nhiều trên con đường nghệ thuật sắp tới”. 

Quang Trung trong

Quang Trung trong

Quang Trung trong

Ngoài ra, bên cạnh niềm vui vẫn còn đang tiếp diễn song hành cùng với Pháp sư mù ngoài rạp, Quang Trung cũng vừa nhận được tin mình là một trong những nghệ sĩ đang ở top đầu danh sách đề cử của phiếu điện tử tại giải Mai Vàng lần thứ 25, tính đến ngày 25/11. Anh được khán giả và công chúng để cử vào hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình (cùng bảng với Trấn Thành, Trường Giang, Thành Lộc...) và Nam ca sĩ nhạc nhẹ (cùng bảng Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Phan Mạnh Quỳnh...). 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!