Quang Trung hé lộ lí do thực sự đằng sau sự “nhát cáy” của mình ở Chạy Đi Chờ Chi

29/05/2019, 21:00 GMT+07:00

“Và kể từ khi bị tai nạn đó xong là Quang Trung không tham gia bất kỳ một trò chơi vận động mạnh nào trong buổi đi chơi đó”, Puka cho biết

Mới đây, trong chương trình Cà Phê Trưa Cùng YAN, hai khách mời Quang Trung, Puka và host Liên Bỉnh Phát đã có buổi giao lưu vui vẻ với khán giả. Tại đây, khi chia sẻ về Chạy Đi Chờ Chi, một số khán giả đã yêu cầu nam danh hài thử kêu lại tiếng “cá heo” của mình, Quang Trung đã ngay lập tức tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ khiến mình bị “ám ảnh” khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

Tai nạn đáng nhớ từ bà chị “hậu đậu”

Trong chương trình khi nghe cô nàng Puka gợi chuyện về việc chơi trò chơi cảm giác mạnh: “Trung không nhớ chúng ta từng đi Vũng Tàu với nhau và chơi những trò chơi cảm giác mạnh à?“, anh chàng đã lắc đầu nguầy nguậy khẳng định rằng: “Không có mạnh bằng Chạy Đi Chờ Chi đâu”. 

 
Quang Trung, Puka và Liên Bỉnh Phát đã có buổi giao lưu cực kỳ vui vẻ với khán giả tại chương trình Cà Phê Trưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Trung, PukaLiên Bỉnh Phát đã có buổi giao lưu cực kỳ vui vẻ với khán giả tại chương trình Cà Phê Trưa.

Thế nhưng, cô nàng Puka đã nhanh chóng khẳng định: “Chị là người chơi và em không hề chơi”. Trước lời cảm thán này, những kỷ niệm “thương đau” của anh chàng bỗng chốc ùa về bởi: dù không tham trò chơi nhưng người “chịu trận” lại chính là Quang Trung.

Cụ thể trong một chuyến đi, cả PukaQuang Trung đã tham gia trò chơi lái xe. Tuy nhiên, người trực tiếp cầm lái chính là Puka, còn Quang Trung trong vai trò “lái phụ” kiêm cameraman, ghi lại khoảnh khắc. Nhưng ai ngờ đâu, khi đến khúc cua, Puka đã không làm chủ tay lái và hậu quả làm cả hai…lao vào bụi rậm.

 
Lần chơi trò mạo hiểm khiến Quang Trung "nhớ đời". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần chơi trò mạo hiểm khiến Quang Trung "nhớ đời".

“Không phải lái xe điện đụng mà lái xe thể thức 1. Nói vậy thôi chớ nó cũng chậm chậm không tới nỗi nhanh. Sau đó, Puka giành lái và dặn quay clip lại để chứng minh chị hay thiệt. Xong tông cái rầm cái văng điện thoại, bể màn hình, em bị này kia nọ nữa”, Quang Trung chia sẻ.

Hậu quả của sự “hậu đậu” của bà chị Puka đó chính là khiến anh chàng: "Làm bầm môi với chảy máu mắt em, tới giờ em còn mà”. Không chỉ vậy, Quang Trung có tiết lộ thêm rằng, “2 đứa bị dập môi, cắn lưỡi chảy máu, bể mắt kiếng, điện thoại Puka mất tiêu văng vào bụi cỏ”.

 
Không chỉ mình Quang Trung, mà cả Puka cũng bị "thương tích" sau lần chơi ấy! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ mình Quang Trung, mà cả Puka cũng bị "thương tích" sau lần chơi ấy!

Có lẽ, vì quá ám ảnh bởi tai nạn đó mà Quang Trung không tham gia bất kỳ một trò chơi vận động mạnh nào trong buổi đi chơi đó. “Cho tới Chạy Đi Chờ Chi mới chơi lại á. Em bị ám ảnh luôn”, anh chàng cho biết.

Được biết, chuyến đi mà cả hai nhắc tới ở đây đó là hành trình du lịch chung của Puka, Quang Trung và một nhóm bạn khi đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu vào cuối tháng 2/2019. Clip lái xe của Puka chở Quang Trung tông vào bụi rậm đã từng 1 thời được cư dân mạng chia sẻ rần rần. 

Và một rổ meme của “vựa muối” Quang Trung

Tới lúc này, nhiều khán giả dường như hiểu được lý do tại sao Quang Trung lại có những biểu cảm thú vị như vậy khi anh chàng tham gia Chạy Đi Chờ Chi. Khi ấy, vì quá sợ hãi, anh đã phát ra âm thanh giống như tiếng “cá heo” cùng biểu cảm gương mặt có thể làm “meme”. Và tại buổi livestream này, khi được yêu cầu làm tiếng “cá heo” thì anh chàng cũng đành bó tay bởi nó chỉ phát ra khi sợ hãi, còn hiện tại anh làm không được.

 
Biểu cảm hài hước của Quang Trung tại Chạy Đi Chờ Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm hài hước của Quang Trung tại Chạy Đi Chờ Chi.

Bên cạnh đó, chỉa sẻ về cảm xúc của mình khi tham gia Running Man phiên bản Việt, Quang Trung cho biết: “Em thấy vui vì tham gia chương trình được thoải mái, giống như mình đi chơi với nhau. Thành ra là mình cứ đi chơi hết mình thôi. Mình sợ là mình la, mình vui thì mình cười thôi và khán giả thích cái sự tự nhiên đó”.

Còn về cô nàng Puka, trước một lời đề nghị của khán giả rằng: “Mong Puka tham gia Chạy Đi Chời Chi", cô nàng diễn viên tỏ ra rất hào hứng “Không ai mời hết em ơi! Khổ ghê vậy đó”. Sau đó, Puka cũng tiết lộ rằng, mình rất háo hức tham gia nếu được mời và nếu được sẽ mong muốn vào đội của Liên Bỉnh Phát. Thế nhưng, mong muốn của cô ấy đã dập tắt lời khẳng định chắc nịch mình sẽ không vào đội của “mầm non giải trí” bé Bỉnh nữa bởi giọng ca đặc biệt của anh.

 
Tại buổi livestream, cả ba đã mang đến cho khán giả những tràng cười thỏa mái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi livestream, cả ba đã mang đến cho khán giả những tràng cười thỏa mái.

Còn rất nhiều, rất nhiều những kỷ niệm, chia sẻ cực hay ho của các khách mời được tiết lộ tại chương trình Cà Phê Trưa. Các bạn có thể xem lại các tập đã phát sóng của chương trình được chia sẻ tại fanpage YAN hoặc chờ đón các tập mới sẽ được livestream điều đặn vào 12g trưa ngày thứ 4 hằng tuần trên fanpage nhé!

Ảnh: FBNV/Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!