Quang Sự chia sẻ: Quay cảnh ôm với Chi Pu đến 8 lần mới thành công

18:20 05/06/2020

Sau khi ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi Chi Pu nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau 2 ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc của Chi Pu đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sử dụng chất liệu MV là những cảnh quay thân thuộc miền Tây, cô nàng mang đến một màu sắc mới cho những ngày Vpop trở lại hoạt động sôi nổi.

 
Chi Pu mang mối tình đẫm nước mắt vào MV (Ảnh: FBNV).
Chi Pu mang mối tình đẫm nước mắt vào MV (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh gây "náo loạn" khi chụp ảnh bên Chi Pu và đề nghị hát chung

Quang Sự chia sẻ về cảnh ôm với Chi Pu

Cung đàn vỡ đôi là một câu chuyện nhiều năm về trước kể về cô Ba Trà (Chi Pu) một người đi theo đoàn cải lương Hai Tân (Quang Sự) và thầm thương người đàn ông này. Tuy nhiên, người này chỉ xem Chi Pu là một người em gái, đến khi Hai Tân gặp được Thu Hà (Ngọc Trinh) đã đem lòng yêu.

 
Mối tình đơn phương của Ba Trà dành cho Hai Tân (Ảnh: chụp màn hình).
Mối tình đơn phương của Ba Trà dành cho Hai Tân (Ảnh: chụp màn hình).

Khi nhận ra mình là người đứng ngoài cuộc tình này Chi Pu đã quyết định chúc phúc cho người mình yêu đến với với người khác. Một cảnh quay đặc biệt trong MV được Quang Sự chia sẻ chính là cảnh ôm với Chi Pu, anh chàng đã thật sự rất khớp với cảnh quay này.

 
Cảnh ôm được Quang Sự chia sẻ quay lại nhiều lần (Ảnh: chụp màn hình).
Cảnh ôm được Quang Sự chia sẻ quay lại nhiều lần (Ảnh: chụp màn hình).

"Thật sự tôi đã bị khớp khi biết đóng chung với Chi Pu và Ngọc Trinh. Tôi vốn nhát gan, gặp một người đẹp như Chi Pu đã khớp rồi, thêm Trinh nữa, nên bị khớp gấp đôi. Ngày đầu, đạo diễn còn yêu cầu tôi đóng cảnh ôm Chi Pu. Tôi bị run nên phải diễn lại 7, 8 lần mới được duyệt".

 
Chi Pu và Quang Sự đã từng hợp tác trong nhiều dự án (Ảnh: FBNV).
Chi Pu và Quang Sự đã từng hợp tác trong nhiều dự án (Ảnh: FBNV).

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Sự hợp tác với Chi Pu, vì cả hai đã có cơ hội hợp tác từ 5 năm trước, nhưng lần tiếp theo hợp tác anh chàng vẫn không giảm đi sự hồi hộp.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chi Pu, Ngọc Trinh hợp sức "Cung đàn vỡ đôi" giữ vị trí top 1 trending

Ngọc Trinh đồng ý tham gia MV của Chi Pu vì kịch bản hay

"Nữ hoàng nội y" chia sẻ về lý do hợp tác với Chi Pu trong MV Cung đàn vỡ đôi. Cô nàng cho biết Chi Pu là một cô bé dễ thương nên Ngọc Trinh muốn tham gia dự án cùng cô bé, nhưng khi đọc kịch bản Ngọc Trinh đã cảm động đến rơi nước mắt và quyết định sẽ hợp tác với Chi Pu lần này.

 
Ngọc Trinh hợp tác với Chi Pu vì kịch bản quá hay (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh hợp tác với Chi Pu vì kịch bản quá hay (Ảnh: FBNV).

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh với vai Thu Hà cũng nhận được sự đánh giá rất của của người hâm mộ, "nữ hoàng nội y" như "đo ni đóng giày" cho vai diễn tiểu thư đài các miền Tây Nam Bộ nhiều năm về trước.

Được hỗ trợ bởi diễn diễn viên vừa thực lực, vừa đình đám MV của Chi Pu nhanh chóng thăng hạng trên các BXH âm nhạc.

>>>Bài viết liên quan: Netizen chế ảnh poster Chi Pu thành nhiều câu chuyện "Chị chị em em"

Ảnh: Tổng Hợp

Chi Pu trở thành nữ ca sĩ Việt Nam đạt nhiều top 1 trending nhất

Mới đây, Chi Pu đã chính thức xác nhận kỷ lục mới của Vpop về top trending YouTube trong đó cô nàng đã có 5 MV đạt được vị trí số 1 gồm: Em sai rồi, anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em,  Anh ơi ở lại,  Shh! Chỉ ta biết thôi và thứ 5 là Cung đàn vỡ đôi.

Mỗi khi ra mắt là nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng thành tích âm nhạc của Chi Pu hiện tại là bất bại, cô nàng chính là nữ ca sĩ có nhiều MV đạt top 1 trending nhất Việt Nam, đúng như Chi Pu từng chia sẻ thời điểm hiện tại khán giả chỉ quan tâm đến top 1 trending hay không mà thôi.