Cặp đôi bước ra từ gameshow chưa kịp vui, đã phải nói lời chia tay khi CĐM bóc trần sự thật

09/03/2018, 08:30 GMT+07:00

Có vẻ như với cả hai cô gái, đây sẽ là "món quà" 8/3 mà hai người nhớ mãi về sau bởi độ đặc biệt của nó.

8/3 là ngày mà bất cứ một cô gái, một người phụ nữ nào cũng chờ mong và muốn sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngày này. Tuy nhiên, với cô gái người yêu của anh chàng Quang Sơn - một mẫu nam 9x điển trai thì có vẻ như 8/3 là một ngày buồn.

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, thay vì chờ mong nhận được món quà từ chàng người yêu điển trai, thì cô nàng nay lại phải nói ra lời chia tay với anh chàng, và tự mình "bóc trần" việc bị anh bạn trai cắm sừng ngày trên sóng truyền hình trong một chương trình gameshow.


Cặp đôi Quang Sơn - Hoài Thương sau chương trình gameshow
Cặp đôi Quang Sơn - Hoài Thương sau chương trình gameshow

Sự việc này xảy ra sau khi chương trình "Lựa chọn của trái tim" số ngày 7/3 được phát sóng. Và nhân vật chính của câu chuyện chính là Quang Sơn - chàng mẫu nam 26 tuổi điển trai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chương trình hôm ấy, anh chàng này thể hiện trên truyền hình rằng mình là một người khá sâu sắc. Anh cũng đã may mắn tìm cho mình được một cô gái xinh đẹp có tên Hoài Thương để ghép đôi và được khán giả tại trường quay cũng như các khán giả xem chương trình nhiệt tình ủng hộ. Ai cũng cho rằng cặp đôi này như thể sinh ra là dành cho nhau, bởi giữa họ có một sự đồng điệu rất lớn. 


Hoài Thương là cái tên khá nổi trên mạng xã hội những ngày qua với tuyên bố sẽ không sống chung với mẹ chồng
Hoài Thương là cái tên khá nổi trên mạng xã hội những ngày qua với tuyên bố sẽ không sống chung với mẹ chồng

Hoài Thương cũng là một cô gái khá nổi tiếng trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua, bởi cô chính là cô nàng đã tuyên bố mình sẽ không sống chung với mẹ chồng trong chương trình gameshow Quý cô hoàn hảo. Có thể thấy trong chương trình này, ngoài nhận những lời nhận xét không mấy vui vẻ của giám khảo, cô nàng này còn nhận được hàng rổ gạch đá trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cư dân mạng chưa kịp dành lời chúc tình yêu bền lâu cho cặp Quang Sơn - Hoài Thương thì bỗng nhiên lại ngã ngửa khi bất ngờ đọc được một bài "bóc phốt" đời tư của anh chàng người mẫu này.


Sau khi chương trình được phát sóng, Quang Sơn đã nhận được lời chia tay từ cô bạn gái
Sau khi chương trình được phát sóng, Quang Sơn đã nhận được lời chia tay từ cô bạn gái

Người đăng tải bài viết này chính là Hồ Thị Thúy Hiền, người yêu 2 năm của anh chàng Quang Sơn. Được biết, dù không công khai nhưng hai người rất yêu thương nhau và bạn bè, người thân cũng biết đến việc hai người là một đôi.

Thế rồi, vào hôm mà chương trình "Lựa chọn của trái tim" được phát sóng, Hiền mở tivi lên và thấy bóng hình người bạn trai mình đang tham gia show tìm người yêu với hàng triệu người đang theo dõi. Điều sốc hơn nữa là anh chàng còn ngang nhiên đi "tuyển" người mới khi mà đã có người yêu vẫn đang đợi anh ở nhà.


Được biết Quang Sơn và Thúy Hiền đã yêu nhau được 2 năm
Được biết Quang Sơn và Thúy Hiền đã yêu nhau được 2 năm

Đây quả thật là "món quà" cực kì đặc biệt mà Quang Sơn dành cho người yêu của mình vào ngay trước hôm mùng 8/3. Quá buồn và sốc, cô gái xinh đẹp Thúy Hiền đã giãi bày trên trang Facebook cá nhân của mình: "Thật sự mình buồn và đau lắm mọi người ạ. Quen nhau 2 năm mà hôm nay mình được anh chị, bạn bè và cả ba mẹ gọi điện hỏi thì mình mới biết người yêu mình tham gia chương trình tìm kiếm người yêu và kết đôi với nhỏ khác, còn lên báo ầm ầm nữa. Mình tự hỏi vậy người ta xem mình là cái gì? Cảm giác bị cắm sừng trên sóng truyền hình như vậy nó khó chịu lắm mọi người ạ..."


Quang Sơn cho biết mình vẫn chưa tìm được các giải quyết để không làm cả 2 cô gái tổn thương
Quang Sơn cho biết mình vẫn chưa tìm được các giải quyết để không làm cả 2 cô gái tổn thương

Thúy Hiền hiện đã nhắn tin nói lời chia tay với nam người mẫu, còn về phần của Quang Sơn, anh chàng này cho biết mình vẫn chưa biết phải xử lí như thế nào để không làm tổn thương cả hai cô gái. Thế nhưng, anh chàng này nào biết rằng kể từ lúc chương trình được lên sóng, thì cả hai cô gái đã nhận lại sự buồn bã và tổn thương nhiều lắm rồi.

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Internet