Quang Minh và các sao Việt ủng hộ khi Hoài Tâm "lật tẩy" Dũng Taylor

10/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Sau lần bức xúc vì những gì Dũng Taylor - ông xã ca sĩ Thu Phương nhắc về mình trước đó trong một lần livestream, Hoài Tâm đã tiếp tục có động thái đáp trả mới đây trên trang cá nhân và làm rõ từng điều.


Hoài Tâm "khẩu chiến" Dũng Taylor bằng video livestream gần 1 giờ đồng hồ

>>> Xem ngay sự việc trước đó: Hoài Tâm "tố" Dũng Taylor đặt điều để "kiếm fame", Minh Tuyết và Vũ Hà: "Lại là ông này!"

Hoài Tâm đính chính từng điều Dũng Taylor nói sai về mình

Trong video trước đó của Dũng Taylor, khi nhắc đến Hoài Tâm anh đã khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh là người đã dắt Hoài Tâm vào nghề, còn chính mình là người đã giúp Hoài Tâm và Việt Hương thành một cặp bạn diễn trên sân khấu. Và ở lần livestream mới đây, Hoài Tâm lên tiếng đính chính: "Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề".


Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương vốn rất thân thiết với Hoài Tâm

Hoài Tâm lý giải cặn kẽ: "Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Anh (Dũng Taylor) cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, người giúp chúng tôi gặp nhau là nghệ sĩ Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ công những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý".


Hoài Tâm phủ nhận chuyện Dũng Taylor "se duyên" mình với Việt Hương trên sân khấu

Bên cạnh đó, danh hài Hoài Tâm cũng cho hay chính Dũng Taylor là người phải mang ơn mình thay vì ngược lại như lời anh ta nói, bởi nhiều lần trước đây anh đã giúp ông xã Thu Phương trả nợ và cứu những lần bị bể show: "Xin lỗi, nhưng anh không làm gì hết. Anh chỉ là một người bầu show tổ chức event, làm hợp đồng lao động với nghệ sĩ thôi".


Hoài Tâm liên tục đưa ra nhiều dẫn chứng để chỉ trích Dũng Taylor

Hoài Tâm cũng không quên nhắc về chuyện đám tang trước đó của cố nghệ sĩ Chí Tài khi linh cữu đã sang Mỹ: "Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biết là anh tát vào mặt tôi rồi. Trong khi máy bay đang đưa thi thể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở chị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật pháp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream".


Hoài Tâm là người cùng gia đình danh hài Chí Tài đứng ra chủ trì hậu sự ở hải ngoại

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Quang Minh ủng hộ Hoài Tâm: "Nhờ em anh mới biết được sự thật!"

Câu chuyện ầm ĩ trên không chỉ khiến khán giả quan tâm mà cả những nghệ sĩ trong giới, đặc biệt hơn là các nghệ sĩ tại hải ngoại cũng không thể không chú ý. Danh hài Quang Minh sau khi theo dõi câu chuyện và xem hết livestream của Hoài Tâm đã vỡ lẽ ra nhiều điều và để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm.

 
Hoa hậu Thu Hoài, chồng danh hài Việt Hương và anh trai 
cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ livestream ủng hộ Hoài Tâm
Hoa hậu Thu Hoài, chồng danh hài Việt Hương và anh trai
cố nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ livestream ủng hộ Hoài Tâm

Cụ thể, Quang Minh cho hay: "Cảm ơn em ngày hôm nay, nhờ em anh mới biết được sự thật quá đau lòng. Bây giờ không biết mặt mũi anh ta để đâu. Anh hiểu tâm trạng của em, làm tốt lắm! Thương người em có tấm lòng tốt, một người nghệ sĩ có tâm!".

 
Danh hài Quang Minh đặc biệt quan tâm đến câu chuyện
Danh hài Quang Minh đặc biệt quan tâm đến câu chuyện

 
Các nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự ủng hộ Hoài Tâm
Các nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự ủng hộ Hoài Tâm

Câu chuyện hiện đang nhận được phản ứng ủng hộ nhiều hơn dành cho phía của danh hài Hoài Tâm thay vì phía ông xã của ca sĩ Thu Phương. Bạn nghĩ sao về lùm xùm lần này của các nghệ sĩ tại hải ngoại?

>>> Bài viết liên quan: Chồng Thu Phương phủ nhận là người chụp cận mặt thi thể Vân Quang Long

Ảnh: Facebook nhân vật

DŨNG TAYLOR ĐÁP TRẢ VỀ NHỮNG CHỈ TRÍCH SAU 2 TANG LỄ CỦA NGHỆ SĨ CHÍ TÀI VÀ VÂN QUANG LONG

Khi có quá nhiều ý kiến trái chiều, từ phía anh vẫn cho biết mình chưa làm gì sai với nguyên tắc hay thiếu tôn trọng. Việc đăng tải liên quan đến Vân Quang Long cũng chỉ với mục đích cùng các fan đưa tiễn, tưởng nhớ: "Thử hỏi đám tang của Vân Quang Long nơi xứ người mà không truyền thông nào đưa hình ảnh cuối cùng của em ấy thì sẽ bị trách truyền thống hải ngoại lạnh lùng. Khi đưa hình ảnh của người thân và gia đình chụp thì bị các thánh cào phím ném đá".

Riêng đối với trường hợp đón Chí Tài, ông xã Thu Phương vẫn thường xuyên nhắc lại quy định từ phía nhà quàn: "Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không khuyến khích gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào cấm truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả".

Xem thêm chi tiết sự việc TẠI ĐÂY!