Quang Minh thích thú khi người dân miền Tây đeo vàng rất nhiều đón Tết

15/02/2021, 08:00 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Quang Minh đã chia sẻ cảm giác khi lần đầu tiên trong đời có trải nghiệm cảm giác đón Tết tại miền Tây cùng bạn bè thân thiết.

 
Quang Minh về miền Tây đón Tết cùng bạn bè
Quang Minh về miền Tây đón Tết cùng bạn bè

>>> Xem ngay: Độc Quyền: Quang Minh xin lỗi khán giả về chuyện ly hôn với Hồng Đào

Quang Minh thích thú khi đón Tết ở miền Tây

Sau 30 năm, thì 2021 Quang Minh đã được đón Tết ở Việt Nam, cũng trong dịp này, nam danh hài đã có trải nghiệm khi được hưởng cái Xuân trọn vẹn tại miền Tây sông nước cùng gia đình và bạn bè.

 
Nam danh hài thích thú với phong cảnh miền Tây sông nước
Nam danh hài thích thú với phong cảnh miền Tây sông nước

Quang Minh thích thú chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Quang Minh từng mơ ước là được về miền Tây ăn tết 1 lần và năm nay mình đã được. Về quê ăn tết vui quá toàn cây nhà lá vườn mà ngon và vui quá. Người dưới quê rất hiếu khách. Và cũng nhờ về dip Tết Quang Minh mới biết được 1 điều là đặc sản ăn Tết của người miền Tây nhất là quý bà quý cô là rất thích đeo vòng vàng vào dịp Tết, có bao nhiêu đeo lên hết, dễ thương quá người miền Tây của tôi".

 
Quang Minh còn ấn tượng khi người miền Tây đeo vàng quá nhiều
Quang Minh còn ấn tượng khi người miền Tây đeo vàng quá nhiều

 
Đây là cái Tết đầu tiên Quang Minh đón Tết tại miền Tây
Đây là cái Tết đầu tiên Quang Minh đón Tết tại miền Tây

>>> Đừng bỏ qua: Quang Minh - Hồng Đào khoe con gái út lớn phổng phao, xinh đẹp

Quang Minh vui sướng khi được ăn Tết ở Việt Nam

Nói về cảm giác được ăn Tết tại quê hương sau 30 năm, Quang Minh chia sẻ với YAN rằng: "Sau 31 năm, lần đầu tiên ăn Tết ở Việt Nam, nhưng lại ăn Tết một mình nên không tránh khỏi buồn bã, khi nghĩ đến việc đêm giao thừa thôi là đã buồn". Được biết, trong lần trở về Việt Nam lần này, Quang Minh tiếp tục tham gia phần 2 Sugar Daddy cùng với Cao Thái Hà, Tiến Luật và danh hài Bảo Chung.

 
Quang Minh đăng tải những hình ảnh mình ở khách sạn cách ly khi về Việt Nam đón Tết
Quang Minh đăng tải những hình ảnh mình ở khách sạn cách ly khi về Việt Nam đón Tết

              
Hình ảnh danh hài Quang Minh trong những ngày tháng cách ly tại khách sạn
Sau Tết, Quang Minh sẽ trở lại đóng phim

Mong sau khi Quang Minh hưởng trọn vẹn cái Tết Nguyên Đán, nam danh hài sẽ trở lại phim trường để đóng góp thêm nhiều tác phẩm điện ảnh thật hay dành tặng khán giả.

>> Xem ngay: Danh hài Quang Minh xác nhận "vẫn thích Hồng Đào nhất" sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 20 năm

Ảnh: Facebook nhân vật

CUỘC SỐNG CỦA QUANG MINH - HỒNG ĐÀO SAU LY HÔN

Sau khi ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào nhanh chóng trở lại với công việc diễn xuất. Cô tham gia nhiều dự án phim song vẫn dành thời gian chăm sóc hai con. Đến hiện tại, nữ diễn viên cho biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trong khi đó, Quang Minh cũng hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ với quyết định của cả hai, dù hết duyên nhưng vẫn sẵn sàng đồng hành với nhau trên sân khấu:

"Suy nghĩ của Quang Minh là muốn cho chúng tôi tiếp tục sống, tiếp tục làm việc, muốn tiến tới chứ không muốn ngồi đó tranh cãi, phân bua. Đối với Quang Minh, nhất là trong chuyện tình cảm, tất cả là duyên. Minh và Đào có thể hết duyên ngoài đời, nhưng có thể có duyên sân khấu. Nếu được hợp tác chung trên sân khấu mà hợp vai với nhau thì Quang Minh sẵn sàng, không có gì vướng mắc hết".

Xem thêm về Quang Minh tại đây!