Danh hài Quang Minh xác nhận vẫn thích "Hồng Đào nhất" sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 20 năm

30/08/2019, 16:40 GMT+07:00

Với câu hỏi thích ai trong đoàn phim nhất, nghệ sĩ Thành Lộc nhanh chóng lựa chọn cái tên Hồng Đào. Ngược lại, nghệ sĩ Quang Minh chỉ nhìn Thành Lộc và... cười.

Tối qua, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã tố phim Ngôi nhà bươm bướm sử dụng ca khúc của mình nhưng chưa hề xin phép hay có thủ tục pháp lý đúng quy trình. Phía đoàn phim cũng đã lập tức sau đó lên tiếng xin lỗi và giải thích việc đây chính là sơ sót trong quy trình thủ tục ban đầu.

>>> Liên quan: Ngoài Noo Phước Thịnh, 2 bản hit của Thu Minh cũng bị NSX phim của Liên Bỉnh Phát "xài chùa"

 Cụ thể dòng trạng thái bức xúc của nam ca sĩ đăng đàn trên mạng xã hội.

Tạm gác lại những lùm xùm vừa xảy ra, tác phẩm điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm hiện nay vẫn đang nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả khi đây là một trong những số ít các bộ phim mạnh dạn khai thác về cộng đồng LGBT của Việt Nam. 

Trong phim, Quang Minh cùng NSƯT Thành Lộc hoá thân thành cặp vợ chồng hạnh phúc. Cuộc sống của họ là những ánh đèn rực rỡ, những buổi biểu diễn hằng đêm. Tuy nhiên, khi cởi bỏ những hào nhoáng và lộng lẫy, họ chỉ là những cặp đôi bình thường – cũng trân trọng gia đình, cũng yêu thương lẫn nhau. Thế rồi, mọi thứ rối loạn khi cậu con trai Hoàng (Liên Bỉnh Phát) muốn cưới bằng được Mai (Hoàng Yến Chibi). Sự kiên quyết của cậu con trai đã mang đến vô vàn tình huống dở khóc, dở cười. Nhất là khi gia đình nhà gái với ông Thịnh (nghệ sĩ Xuân Trường) và bà Liên (nghệ sĩ Hồng Đào) quyết định Nam tiến để gặp gỡ nhà trai. 

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

Trước thềm ngày công chiếu chính thức, hai nhân vật chính của phim là NSƯT Thành Lộc cùng Quang Minh đã có dịp xuất hiện cùng nhau trong buổi phỏng vấn ngắn vui nhộn để chia sẻ về Ngôi nhà bươm bướm. 

Đáp án của Quang Minh khi được hỏi thích Hồng Đào hay nhân vật của Thành Lộc hơn? ảnh 15

Đặc biệt lúc đó, với câu hỏi hai khách mời thích ai trong đoàn phim nhất, nghệ sĩ Thành Lộc nhanh chóng lựa chọn cái tên Hồng Đào. Ngược lại, nghệ sĩ Quang Minh chỉ nhìn Thành Lộc và… cười. Nhưng sau đó, anh cũng đồng tình với ý kiến của bạn diễn khi nói: “Tui cũng vậy“. 

Đáp án của Quang Minh khi được hỏi thích Hồng Đào hay nhân vật của Thành Lộc hơn? ảnh 9

Đáp án của Quang Minh khi được hỏi thích Hồng Đào hay nhân vật của Thành Lộc hơn? ảnh 10

Sau sự việc ly hôn gây nhiều tiếc nuối cả cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào, cả hai nghệ sĩ này rất hạn chế khi nhắc về nhau trước truyền thông như một cách tôn trọng đối phương và khán giả. Chính vì thế với câu trả lời này của Quang Minh, khán giả cảm thấy vô cùng thú vị.

>>> Xem ngay: Quang Minh rạng rỡ sau ly hôn, đến chúc mừng "đám cưới" của Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi

Kết quả hình ảnh cho quang minh hồng đào ngôi nhà bươm bướm

Nhưng sau đó, khi câu hỏi hướng về việc thích nhân vật Hồ Ngọc Hân do NSƯT Thành Lộc thủ vai hay bà Liên do Hồng Đào thủ vai, thì cả Quang Minh lẫn Thành Lộc đều nhanh chóng chọn vai diễn Hồ Ngọc Hân là nhân vật yêu thích của mình trong phim. 

Đáp án của Quang Minh khi được hỏi thích Hồng Đào hay nhân vật của Thành Lộc hơn? ảnh 13

Đáp án của Quang Minh khi được hỏi thích Hồng Đào hay nhân vật của Thành Lộc hơn? ảnh 14

Ngôi nhà bươm bướm sẽ chính thức khởi chiếu vào hôm nay ngày 30/8/2019 trên toàn quốc. Vụ lùm xùm không may từ sự hiểu lầm và thiếu sót trong khâu sản xuất đã vô tình ảnh hưởng nhiều đến các bên. Hi vọng sau những phản hồi này mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và khán giả sẽ không phải lấn cấn những thông tin ngoài lề mà dành trọn sự thoải mái để thưởng thức một trong những tác phẩm hiếm hoi có chủ đề về gia đình và LGBT này.

>>> Đừng bỏ qua: Thành Lộc: "Tôi cô đơn trên con đường mình đang đi nhưng vẫn phải đi thôi!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!