Quang Minh ly hôn Hồng Đào: "Không muốn tranh cãi, phân bua"

07/09/2019, 18:40 GMT+07:00

Nghệ sĩ Quang Minh trong một bài phỏng vấn độc quyền từ YAN News đã có những chia sẻ chân thành nhất về câu chuyện buồn về cuộc hôn nhân đã kết thúc với nghệ sĩ Hồng Đào. Khi được hỏi về những khó khăn trong công việc khi vắng mặt cái tên Hồng Đào bên cạnh mình, nam danh hài chia sẻ: 

>>> Xem ngay: Danh hài Quang Minh xác nhận vẫn thích "Hồng Đào nhất" sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 20 năm

Quang Minh ly hôn Hồng Đào:

Khó khăn lắm chứ! Mấy chục năm trong nghề rồi, khán giả gặp là chỉ gọi "Quang Minh - Hồng Đào" chứ không bao giờ nói Quang Minh không. Có một thời gian Minh phải tạm ngưng, nhưng làm nghề mà sao ngưng mãi được, vậy là Minh đã chuyển sang làm MC khi còn ở bên Mỹ. Quang Minh - Hồng Đào đi chung đã thành một thói quen rồi, cả hai vừa là vợ chồng, vùa là bạn diễn mấy chục năm, nên nhiều khi giới thiệu chỉ có Quang Minh, mình bước ra một mình, nó có gì đó hơi chạnh lòng một tí. Lúc diễn với những người khác mình cứ thấy nó... ngồ ngộ. Cho nên sau này, mình vẫn chưa nghĩ ra được một bạn diễn nào khác. Nhưng trong đầu mình nghĩ là phải chấp nhận mà bước tới, chỉ vậy thôi.

Quang Minh ly hôn Hồng Đào:

Hiểu được những tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho mình, cũng như hiểu được khán giả cũng xứng đáng để có được một câu trả lời từ người trong cuộc - những người mà họ yêu quý suốt mấy chục năm qua, nghệ sĩ Quang Minh nghẹn ngào lên tiếng về chuyện hôn nhân của mình: 

Cho tới ngày hôm nay, đặc biệt là sau chuyện vừa rồi, điều bất ngờ nhất đối với Quang Minh là tình cảm quá lớn mà khán giả dành cho cả Quang Minh và Hồng Đào. Cho nên, cái tên Quang Minh - Hồng Đào dù có còn cạnh nhau hay không, thì riêng Quang Minh thôi, xin nguyện với lòng mình rằng sẽ không bao giờ làm phụ lòng khán giả. Và cũng mong khán giả hiểu cho, trong cuộc sống, có những điều không thể ngờ được. 

Hình ảnh có liên quan

Suy nghĩ của Quang Minh là muốn cho chúng tôi tiếp tục sống, tiếp tục làm việc, muốn tiến tới chứ không muốn ngồi đó tranh cãi, phân bua. Đối với Quang Minh, nhất là trong chuyện tình cảm, tất cả là duyên. Minh và Đào có thể hết duyên ngoài đời, nhưng có thể có duyên sân khấu. Nếu được hợp tác chung trên sân khấu mà hợp vai với nhau, thì Quang Minh sẵn sàng, không có gì vướng mắc hết. 

Quang Minh ly hôn Hồng Đào:

Cuối buổi phỏng vấn đặc biệt, nghệ sĩ Quang Minh cũng không quên nhắn nhủ đến công chúng hâm mộ, những người đã luôn yêu thương mình và Hồng Đào rằng: 

>>> Xem thêm: Quang Minh bất ngờ chia sẻ ảnh Hồng Đào: "Thời gian đi qua nhanh quá"

Sau khi khán giả biết chuyện đã nhắn tin cho Quang Minh rất nhiều. Xót lắm, nhiều khi nhận được tin nhắn của khán giả, mình không trả lời không có nghĩa là mình không đọc. Họ viết những câu mà mình nghe thấy thấm, thấy đau lắm. Họ rất quý mến mình, rất thương mình, muốn cặp này còn mãi. Bởi vậy mà Quang Minh thấy mình có lỗi. Qua đây, Quang Minh muốn xin lỗi khán giả đã thương Quang Minh - Hồng Đào, mà thương rồi thì thương cho trót, xin hiểu là cái gì cũng có cái duyên của nó, nhưng nếu Hồng Đào không ngại, thì duyên nghề Quang Minh sẽ giữ.

Quang Minh ly hôn Hồng Đào:

Có thể nói, sau cuộc ly hôn đầy ngỡ ngàng này, khán giả hầu như đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh hiện tại của cả hai nghệ sĩ, mọi người đều phần nào an tâm hơn rằng họ vẫn chọn việc tiếp tục sống tốt và bình yên, cống hiến cho khán giả qua những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ lại được nhìn thấy cái tên Quang Minh - Hồng Đào vui vẻ xuất hiện cùng nhau như những người bạn tri kỷ trong nhiều dự án.

>>> Đừng bỏ qua: Độc Quyền: Quang Minh xin lỗi khán giả về chuyện ly hôn với Hồng Đào

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!