Hết Cao Thái Hà, Quang Minh lại dính nghi vấn "cặp kè" Phi Thanh Vân

20/03/2021, 18:55 GMT+07:00

Sau thời gian từ Mỹ về Việt Nam, hoàn thành những ngày cách ly, nam danh hài Quang Minh đã chính thức trở lại công việc khi xuất hiện ở phim trường cùng các đồng nghiệp để thực hiện dự án mới. Bộ phim này còn có sự tham gia của diễn viên - người mẫu Phi Thanh Vân cùng danh hài Bảo Chung, Cao Thái Hà, Lý Bình và Lương Gia Huy.


"Một mình sống trong 1 gian phòng với bốn bức tường, để cho an toàn không được bước ra khỏi cửa phòng" - Chia sẻ của nam danh hài khi cách ly. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong loạt ảnh hậu trường mà Phi Thanh Vân đăng tải, đáng chú ý chính là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô ngồi sát, tựa đầu vào Quang Minh, tay không quên khoác vào nhau. Cả hai làm nhiều khán giả râm ran chuyện nảy sinh tình cảm trong quá trình làm việc, nhất là khi nam danh hài nay đã trở về với cuộc sống độc thân hậu ly hôn Hồng Đào.

 
Khoảnh khắc vô cùng tình cảm của cả hai diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Khoảnh khắc vô cùng tình cảm của cả hai diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cũng để phục vụ dự án này, danh hài Quang Minh đã có màn giả gái với tạo hình diêm dúa khiến công chúng vô cùng bất ngờ, khá hiếm hoi người xem mới thấy anh trong những tạo hình biến hoá như thế. Nhiều sao Việt như Cát Phượng, Hiếu Hiền, Châu Gia Kiệt, Cao Thái Sơn,... đã để lại bình luận.

 
Bức ảnh gây "hú hồn" của danh hài Quang Minh. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bức ảnh gây "hú hồn" của danh hài Quang Minh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Các nghệ sĩ để lại bình luận thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các nghệ sĩ để lại bình luận thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, cũng trong một dự án tham gia cùng Cao Thái Hà, khi tung ra những bức ảnh hậu trường tạo dáng tình tứ, nam danh hài cũng từng bị nghi "phim giả tình thật", nhất là khi còn có thêm những bức ảnh ghi lại "cảnh nóng" của cả hai với nhau.

Phản bác điều này, Quanh Minh từng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi với Cao Thái Hà tham gia chung 1 bộ phim chiếu mạng, ngoài tôi và Cao Thái Hà thì phim còn có sự tham gia của Tiến Luật, Trung Lùn. Trong phim cô ấy lại đóng vợ tôi nữa nên có nhiều phân đoạn tình cảm, thế mà nhiều người cho rằng Hà là người tình của mình sau khi ly hôn với Hồng Đào, giờ tôi càng giải thích thì càng bị nói PR cho phim nên thôi".


"Tôi càng giải thích thì càng bị nói PR cho phim nên thôi" - Quang Minh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Gặp phải nhiều nghi vấn với các nữ diễn viên trẻ như thế một phần cũng do sự tiếc nuối mà khán giả dành cho Quang Minh khi anh và Hồng Đào quyết định kết thúc cuộc hôn nhân vốn quá đẹp trong hơn 20 năm qua. Trước đó, Quang Minh cũng đã từng trải lòng về chuyện ly hôn với Hồng Đào sau 1 năm: "Tôi cũng muốn nói xin lỗi quý vị và các bạn vì đã không làm cho khán giả của Quang Minh và Hồng Đào được vui. Nhưng lỡ thương Hồng Đào rồi thì thương Quang Minh cho trót. Mong mọi người ủng hộ Quang Minh”.


"Lỡ thương Hồng Đào rồi thì thương Quang Minh cho trót" - Quang Minh chia sẻ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Việc các nghệ sĩ hải ngoại ồ ạt trở về Việt Nam hiện nay không còn quá xa lạ, nhất là khi thị trường nghệ thuật của nước nhà đã phát triển vượt bậc và có nhiều hoạt nghệ thuật hơn, nghệ sĩ Quang Minh là một trong số đó. Cùng chờ đợi để đón xem những sản phẩm của anh trong thời gian tới khi hiện nay không còn Hồng Đào đồng hành.

CUỘC SỐNG CỦA DANH HÀI QUANG MINH HẬU LY HÔN HỒNG ĐÀO

Ít ai biết được, thời điểm vừa ly hôn với Hồng Đào, Quang Minh đã phải tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật một thời gian dài vì muốn cân bằng lại cuộc sống. Sau đó, vì tình yêu với nghề mãnh liệt, nên nam diễn viên đành quyết định trở lại làng giải trí và bắt đầu bằng công việc MC cho các chương trình ở Mỹ.

Vừa làm MC cho các chương trình, Quang Minh bắt đầu trở về nước tham gia các bộ phim điện ảnh để ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam. Từ Em Chưa 18 đến Ngôi Nhà Bươm Bướm, Quang Minh đã khiến công chúng nể phục vì khả năng biến hoá trong từng vai diễn của mình một cách mới mẻ ở mỗi tác phẩm mà anh mang đến.

Trong một buổi phỏng vấn, của Quang Minh, nam danh hài cũng lần đầu tiên tiết lộ lý do ly hôn với Hồng Đào, anh chia sẻ: "Nói không biết mọi người có tin không, nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới".

Xem thêm TẠI ĐÂY.