Quang Minh bất ngờ chia sẻ ảnh Hồng Đào: "Thời gian đi qua nhanh quá"

06/09/2019, 17:50 GMT+07:00

Mới đây, nghệ sĩ Quang Minh đã lần đầu lên tiếng xin lỗi khán giả về câu chuyện ly hôn của mình trong bài phỏng vấn độc quyền cùng YAN News và chia sẻ những suy nghĩ về nghệ sĩ Hồng Đào rằng:

Quang Minh bất ngờ chia sẻ ảnh Hồng Đào:

Sau khi khán giả biết chuyện đã nhắn tin cho Quang Minh rất nhiều. Xót lắm, nhiều khi nhận được tin nhắn của khán giả, mình không trả lời không có nghĩa là mình không đọc. Họ viết những câu mà mình nghe thấy thấm, thấy đau lắm. Họ rất quý mến mình, rất thương mình, muốn cặp này còn mãi. Bởi vậy mà Quang Minh thấy mình có lỗi. Qua đây, Quang Minh muốn xin lỗi khán giả đã thương Quang Minh - Hồng Đào, mà thương rồi thì thương cho trót, xin hiểu là cái gì cũng có cái duyên của nó, nhưng nếu Hồng Đào không ngại, thì duyên nghề Quang Minh sẽ giữ.

>>> Đừng bỏ qua: Độc Quyền: Quang Minh xin lỗi khán giả về chuyện ly hôn với Hồng Đào

Quang Minh bất ngờ chia sẻ ảnh Hồng Đào:

Sau những chia sẻ chân thành đó, khán giả phần nào có thể an tâm rằng mặc dù cuộc hôn nhân được nhiều người trân trọng này không còn có thể đi tiếp, nhưng có lẽ cả hai nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào vẫn xem nhau như những người bạn trên đường đời sau này.

Hình ảnh có liên quan 

Mới đây nhất, nghệ sĩ Quang Minh cũng đã bất ngờ chia sẻ một hình ảnh về 6 năm trước khi chụp nghệ sĩ Hồng Đào cùng con gái trong ngày tựu trường cùng caption đầy hoài niệm rằng: "Thời gian đi qua nhanh quá". 

>>> Xem thêm: Quang Minh rạng rỡ sau ly hôn, đến chúc mừng "đám cưới" của Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi

 

Quang Minh bất ngờ chia sẻ ảnh Hồng Đào:

Bài viết đã nhận được rất nhiều lời bình bên dưới bày tỏ sự ngưỡng mộ về quá khứ tuyệt đẹp của cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào ngày nào kèm những tiếc nuối cho sự tan vỡ bất ngờ. 

Về phía nghệ sĩ Hồng Đào, cùng thời điểm đó cô cũng đã đăng một hình ảnh thật đẹp và ý nghĩa trong chuyến đi từ thiện của mình để giúp cách mảnh đời bất hạnh cùng caption: "Có những ngày trôi qua thật nhẹ nhàng".

>>> Xem ngay: Danh hài Quang Minh xác nhận vẫn thích "Hồng Đào nhất" sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 20 năm

Quang Minh bất ngờ chia sẻ ảnh Hồng Đào:

Có thể nói, sau cuộc ly hôn đầy ngỡ ngàng này, khán giả hầu như đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh hiện tại của cả hai nghệ sĩ, mọi người đều phần nào an tâm hơn rằng họ vẫn chọn việc tiếp tục sống tốt và bình yên, cống hiến cho khán giả qua những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ lại được nhìn thấy cái tên Quang Minh - Hồng Đào vui vẻ xuất hiện cùng nhau như những người bạn tri kỷ trong nhiều dự án.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!