Noo Phước Thịnh kêu gọi tẩy chay, Quang Minh lo lắng về doanh thu thua lỗ của "Ngôi nhà bươm bướm"

03/09/2019, 18:40 GMT+07:00

Từ trước ngày công chiếu chính thức, Ngôi nhà bươm bướm đã bất ngờ vướng phải câu chuyện tác quyền về các ca khúc sử dụng trái phép trong phim, đặc biệt là trận "đấu khẩu" với ca sĩ Noo Phước Thịnh về bài hát Mãi mãi bên nhau. Đến hiện tại, câu chuyện đang tạm bị bỏ dấu lặng từ phía nhà sản xuất phim sau khi Noo Phước Thịnh đòi được bồi thường 500 triệu đồng.

>>> Xem ngay: Im lặng khi Noo Phước Thịnh đòi 500 triệu, dàn sao "Ngôi nhà bươm bướm" vẫn bình thản đi PR phim

Kết quả hình ảnh cho quang minh ngôi nhà bươm bướm

Có nhiều ý kiến cho rằng sự việc này nổ ra quá đúng thời điểm khi vô tình khiến khán giả biết đến và quan tâm bộ phim nhiều hơn, cũng sẽ kéo ra rạp xem vì tò mò nhiều hơn. Nhưng cũng có nhận định cho thấy dưới góc độ pháp lý, đoàn phim Ngôi nhà bươm bướm đang mắc lỗi sai nhưng chưa đưa ra được hướng giải quyết thỏa đáng nên phong trào tẩy chay phim cũng làm ảnh hưởng xấu đáng kể đến doanh thu. 

Kết quả hình ảnh cho quang minh ngôi nhà bươm bướm

Đến cả khán giả đứng bên ngoài cũng thắc mắc về doanh thu của bộ phim sau những mâu thuẫn về ủng hộ và tẩy chay, nên nội bộ của Ngôi nhà bươm bướm chắc chắn sẽ càng đau đầu hơn. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Quang Minh - diễn viên chính của phim cũng đã có những chia sẻ về âu lo doanh thu đối với Ngôi nhà bươm bướm:

>>> Đừng bỏ lỡ: NSƯT Thành Lộc ẩn ý khi "Ngôi nhà bươm bướm" bị tẩy chay: "Nghe đầy tai mà đâm mệt!"

Kết quả hình ảnh cho quang minh ngôi nhà bươm bướm

"Cả đêm hôm qua nằm ngủ cứ mơ màng lo lắng về doanh thu của phim không, sao cứ mơ thấy số tiền doanh thu không được như y muốn. Sáng thức dậy lòng buồn buồn từ sáng tới giờ, mặc dù là chỉ là giấc mơ thôi đó.
Rồi ra đường đi mua ly cà phê, tình cờ gặp một số khán giả: 'Chú ơi phim ngôi Nhà bươm bướm hay quá, vừa vui vừa cảm động, tui con thích lắm, chiều nay tụi con rủ nhau đi coi nữa nè chú!". Trời ơi cảm giác trong lòng vui hết sức, lòng tin được lấy lại! 
Cuối cùng nghĩ, thôi thì mình cứ làm việc hết sức mình thì sẽ có hiệu quả tốt thôi, chắc tại cái bệnh hay lo không bỏ được. Yeahh try the best!"

Noo Phước Thịnh kêu gọi tẩy chay, Quang Minh lo lắng về doanh thu thua lỗ của

Ngôi nhà bươm bướm chính thức khởi chiếu từ ngày 30/8/2019 trên toàn quốc. Vụ lùm xùm không may từ sự hiểu lầm và thiếu sót trong khâu sản xuất đã vô tình ảnh hưởng nhiều đến các bên. Hi vọng mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để sớm nhất và khán giả sẽ không phải lấn cấn những thông tin ngoài lề mà dành trọn sự thoải mái để thưởng thức một trong những tác phẩm hiếm hoi có chủ đề về gia đình và LGBT này.

>>> Đừng bỏ qua: Thành Lộc: "Tôi cô đơn trên con đường mình đang đi nhưng vẫn phải đi thôi!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!