Hot: Quang Lê chính thức xác nhận chia tay bạn gái Thanh Bi

14:07 20/07/2017

Không còn là tin đồn, Quang Lê và bạn gái Thanh Bi đã chia tay được 4 tháng nay.

Sau thời gian dài im lặng, Quang Lê chính thức xác nhận đã chia tay bạn gái sau hơn hai năm hẹn hò. Nam ca sĩ tiết lộ rằng anh và bạn gái đã "đường ai nấy đi" được 4 tháng nay.


Cũng theo nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn, nguyên nhân khiến cả hai kết thúc cuộc tình này là do họ quá bận rộn công việc không dành được thời gian cho nhau, riêng Quang Lê đi nước ngoài bay show khá dày nên ít có thời gian dành cho bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng theo nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn, nguyên nhân khiến cả hai kết thúc cuộc tình này là do họ quá bận rộn công việc không dành được thời gian cho nhau, riêng Quang Lê đi nước ngoài bay show khá dày nên ít có thời gian dành cho bạn gái.


Quang Lê còn cho hay, Thanh Bi đóng cảnh nóng với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử với những cảnh quay khiến anh khó chịu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê còn cho hay, Thanh Bi đóng cảnh nóng với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử với những cảnh quay khiến anh khó chịu.


Quang Lê cũng khẳng định, sau khi chia tay nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê cũng khẳng định, sau khi chia tay nhưng cả hai vẫn coi nhau là bạn.

Quang Lê Thanh Bi chính thức hẹn hò vào năm 2015 tuy nhiên đến đầu năm 2017 cặp đôi mới công khai trước công chúng. Trên Facebook cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm, mặn nồng bên nhau.

Thanh Bi tên thật là Lại Thanh, cô nàng luôn khiến công chúng xôn xao bàn tán về hình ảnh vô cùng nóng bỏng từ ngoài đời cho đến trên sóng truyền hình. Giữa tháng 6, ảnh nóng của Quang LêThanh Bi lan truyền trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!