Quang Lê từng mượn nợ, trả tiền tỷ để Phương Mỹ Chi được hát

16:25 09/08/2021

Xuất hiện trong tập tiếp theo của talkshow Chuyện Ngại Nói, Quang Lê đã có những chia sẻ về con nuôi Phương Mỹ Chi và tâm huyết anh dành cho con. Theo Quang Lê, Phương Mỹ Chi chính là nguồn động lực giúp anh cố gắng vận động tài chính tổ chức liveshow. 

 
Quang Lê tâm sự kỳ vọng anh dành cho con nuôi cũng như những hỗ trợ của mình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê tâm sự kỳ vọng anh dành cho con nuôi cũng như những hỗ trợ của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Quang Lê tâm sự: “Khi mới về Việt Nam, tôi đã dốc hết tiền của, thậm chí phải vay nợ để có đủ kinh phí tổ chức một liveshow cho riêng mình, mang tên Hát Trên Quê Hương. Tôi đầu tư rất nhiều để có được một liveshow hoành tráng, chuẩn chỉ, cho khán giả Việt Nam không bị thất vọng về mình.

Vì kinh phí làm một liveshow rất tốn kém, tiền vé bán ra không đủ bù lỗ nên tôi định không làm tiếp, nhưng vẫn có một động lực khiến tôi phải làm. Từ một chương trình lỗ, tôi vẫn tiếp tục làm tới tận 7 cuốn tiếp theo.

 
Quang Lê mong muốn tạo điều kiện cho Phương Mỹ Chi đi hát. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê mong muốn tạo điều kiện cho Phương Mỹ Chi đi hát. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thời điểm đó, Quang Lê mong muốn Phương Mỹ Chi có được sân khấu để hát. Cụ thể, ở liveshow Hát Trên Quê Hương 4, Quang Lê mời dàn sao vô cùng hùng hậu gồm một số tên tuổi nổi tiếng như Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Thanh Lam, Quang Dũng, Thái Châu, Trường Giang,... Chỉ tính riêng dàn sao, anh mất hơn 1 tỷ đồng dù đã được các nghệ sĩ hỗ trợ. 

Vì nhiều yếu tố khác nhau, hiện, liveshow vẫn chưa phát hành. Liveshow được Quang Lê cho tổ chức dựng sân khấu ở trường quay ghi hình, không bán vé. Dù số tiền tốn kém nhưng anh không ngại: “Tôi biết rất tốn kém nhưng vẫn làm để có sân khấu cho con mình hát. Với lại, tôi còn làm giám khảo, huấn luyện viên nên cũng muốn có sân khấu cho các học trò thể hiện. Nói chung, tôi cũng khá áp lực khi luôn phải nghĩ sẽ làm thế nào để có tiền tổ chức show, rồi làm gì trong show đó, mời những ai…

 
Anh mở liveshow phần vì cũng muốn các con nuôi có sân khấu để thể hiện bản thân. (Ảnh: VTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mở liveshow phần vì cũng muốn các con nuôi có sân khấu để thể hiện bản thân. (Ảnh: VTV)

Quang Lê khẳng định việc anh tổ chức show cho con nuôi hoàn toàn dùng tiền của bản thân: “Tôi xin nói luôn, toàn bộ những chương trình tôi làm cho Phương Mỹ Chi đều là tiền túi tôi bỏ ra hết, chưa bao giờ được đơn vị nào tài trợ. Nếu có thì tốt quá vì tôi sẽ đỡ vất vả hơn.

Tôi ưu ái Phương Mỹ Chi nhiều vì đây là đứa con tôi trân trọng. Phương Mỹ Chi rất đam mê, có tinh thần học hỏi và giỏi lắm, vào phòng thu tôi dạy cái gì là hiểu ngay và làm theo được luôn. Tôi cũng từng chỉ cách hát cho nhiều bạn bè ca sĩ nhưng họ đều không làm được theo, riêng Phương Mỹ Chi lại làm được. Với một người tài như vậy, tôi không tiếc tiền đầu tư cho con, để con có động lực cố gắng hơn.

 
Theo Quang Lê, Phương Mỹ Chi là cô bé có tài năng, đam mê nên anh không ngại giúp đỡ. (Ảnh: Thegioidienanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Quang Lê, Phương Mỹ Chi là cô bé có tài năng, đam mê nên anh không ngại giúp đỡ. (Ảnh: Thegioidienanh)

Nam ca sĩ cũng khẳng định không riêng gì Phương Mỹ Chi mà với những học trò khác, anh cũng yêu thương hết mực. Ban đầu anh ngồi những gameshow chỉ với tâm lý giành thí sinh về cho mình nhưng sau đó dần có động lực muốn đào tạo, cho các học trò của mình có cơ hội được cọ xát, làm nghề. Hiện tại, anh có khoảng 40 học trò. 

Thực tế, từng có thời gian Quang Lê vướng tin đồn rạn nứt với học trò khi Phương Mỹ Chi đột ngột thông báo rời khỏi công ty của cha nuôi. Song, cả hai phía đều phủ nhận và chứng minh mối quan hệ tốt đẹp bằng cách vẫn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đối phương, giúp đỡ nhau khi cần. 

 
Quang Lê chụp ảnh cùng các con nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê chụp ảnh cùng các con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, qua những bài đăng trên mạng xã hội, khán giả cũng có thể thấy mối quan hệ của cả hai rất gắn bó. Anh và học trò thường xuyên gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm. 

Có thể nói, qua bao năm, mối quan hệ cha con giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi vẫn vô cùng thân thiết, bền chặt. Thành công hiện tại Phương Mỹ Chi có được chắc hẳn không thể phủ nhận sự góp công rất lớn của Quang Lê.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

QUANG LÊ BẬT MÍ PHƯƠNG MỸ CHI CÓ THỂ KIẾM 5,7 TỶ TỪ TIỀN ĐI HÁT 

Thời điểm vấn đề cát-xê của ngôi sao nhí được quan tâm, cặp cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi cũng được chú ý. Vốn là người thân cận với Phương Mỹ Chi, anh không ngại tiết lộ về mức cát-xê “khủng” của con. Đặc biệt, khi có người hoài nghi về thông tin “chị Bảy” nhận mỗi show hơn 100 triệu đồng, anh cho biết đó là sự thật. 

Tiết lộ với Thanh Niên, Quang Lê chia sẻ: “Phương Mỹ Chi đã từng hát những sự kiện trên 100 triệu đồng tại Việt Nam. Những sự kiện quảng cáo phải trả mức thù lao thích hợp cho ca sĩ, chẳng hạn như một lịch mở bán hay một buổi giao lưu. Ví dụ, một hãng kem đánh răng mời bé hát trong một sự kiện giao lưu thì mức lương phải trên dưới 100 triệu đồng. Trước đó, có một hãng chuyên về đồ dùng cá nhân thì tôi biết mức lương đâu đó cũng 100 triệu đồng, đó là thông tin quản lý chia sẻ với Quang Lê.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!