Quang Lê "phân bua", Mr.Đàm lập tức đưa ra bằng chứng đáp trả

01/07/2015, 05:41 GMT+07:00

Ngay sau khi nhận được tâm thư "dằn mặt" của Mr.Đàm, Quang Lê lập tức lên tiếng "phân bua".

Sự việc "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng "nổi cơn tam bành" với người đồng nghiệp Quang Lê trên trang cá nhân đã làm công chúng hết sức bất ngờ, bởi lời lẽ mà Mr. Đàm dành cho Quang Lê vô cùng gay gắt. Anh còn tuyên bố "sẽ đối đầu với Quang Lê trên mọi phương diện".

Lý do dẫn tới sự tức giận này của Mr. Đàm là bởi vì anh cho rằng Quang Lê đã "chơi xấu" mình, "nẫng tay trên" khi làm đủ mọi "chiêu trò" để lôi kéo chàng trai Nghĩa có giọng hát đầy tiềm năng, giống với ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên về công ty của mình dù anh chàng này đã đồng ý trở thành "gà" của Đàm Vĩnh Hưng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thông tin về sự việc này mới chỉ được biết đến từ một phía Đàm Vĩnh Hưng, đúng sai ra sao khán giả cần phải nghe từ hai phía. Và ngay sau khi biết được tin tức này, Quang Lê đã lập tức lên tiếng: "Nhận được tin nhắn từ anh Hưng, tôi cảm thấy ngạc nhiên và chẳng biết giải thích bắt đầu từ đâu nữa".


	
	Quang Lê đang 'đỡ đầu' cho 2 giọng ca là Phương Mỹ Chi và Huyền Trân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê đang "đỡ đầu" cho 2 giọng ca là Phương Mỹ Chi Huyền Trân.

Quang Lê giải thích sự việc: "Tôi chưa bao giờ làm điều gì đụng chạm hay xúc phạm cá nhân anh Hưng cả và cũng thấy mình chẳng có gì liên quan đến sự việc này hết, chả hiểu sao lại nhận được tin nhắn đó. Thế nên, tôi chọn cách im lặng, không hồi đáp tin nhắn, chờ một hôm nào đó gặp anh Hưng trực tiếp để nói chuyện. Nghĩ là vậy nên tôi cũng chẳng bận tâm nhiều vì có quá nhiều chuyện để lo.

Thật sự đến bây giờ, tôi không biết anh Hưng đã lấy thông tin từ đâu để đưa lên trang cá nhân một cách khẳng định như thế. Tôi không biết nhà Nghĩa ở đâu và cũng chưa bao giờ tìm hiểu về gia cảnh của em ấy nhưng tôi biết Nghĩa lâu lắm rồi.


	
	Chàng trai bán kẹo kéo gây ra 'xích mích' giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng trai bán kẹo kéo gây ra "xích mích" giữa Đàm Vĩnh HưngQuang Lê.

Theo như lời kể của Quang Lê thì anh mới là người phát hiện ra Nghĩa và biết đến Nghĩa trước Đàm Vĩnh Hưng. Khi ấy Nghĩa và một người bạn là Khánh đi hát trên phố, vừa hát vừa bán kẹo kéo. Nhờ lời giới thiệu của KhánhQuang Lê đã chú ý và giữ liên lạc với cả KhánhNghĩa. Thời gian sau, một số hoạt động ca hát của Nghĩa, Quang Lê đều biết và khuyên Nghĩa nên biết nắm lấy cơ hội của mình.

Sự lựa chọn thuộc về Nghĩa, và Quang Lê khẳng định: "Cho đến thời điểm này, tôi vẫn chưa ký bất kỳ hợp đồng vào với Nghĩa". Anh nói thêm: "Nếu đúng là tôi đứng ra lo cho Nghĩa thì làm gì chỉ dừng ở mức lương 3,5 triệu một tháng. Tôi đã giúp ai thì phải tới nơi tới chốn, phải có nơi ăn chốn ở cho em đàng hoàng. Thậm chí, nếu tôi đã ký hợp đồng mà anh Hưng vẫn thuyết phục được Nghĩa, tôi sẵn sàng xé ngay giao ước để Nghĩa đi theo anh Hưng. Nghĩa là người có quyền chọn lựa và tôi tôn trọng điều đó. Hãy cứ xem đây như một cuộc thi The Voice ngoài đời thực và thí sinh có quyền lựa chọn đơn vị nào họ thích để đỗ bến”.


	
	Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'nghỉ chơi' với Quang Lê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "nghỉ chơi" với Quang Lê.

Đàm Vĩnh Hưng đã có những lời lẽ hết sức "đanh thép" về mối quan hệ "không đội trời chung" với Quang Lê sau sự việc này. Tuy nhiên, Quang Lê chỉ tỏ ra bình thản: "Nếu chúng tôi vô tình chạm mặt, tôi cũng sẽ chào hỏi bình thường dù anh ấy không có ý định chào tôi. Tôi quý anh Hưng biết bao nhiêu và tôn trọng anh nhiều lắm. Anh Hưng không muốn nhìn mặt tôi nữa cũng là quyền của anh ấy.

Dòng nhạc của tôi sâu lắng, êm đềm và con người tôi cũng thế. Những gì mơ ước, tôi đã làm được hết rồi và không ganh đua điều gì với ai. Ai hơn tôi, tôi mừng cho họ. Huống gì tôi và anh Hưng lại đi theo hai dòng nhạc khác nhau. Vài chục năm đi hát, số lần đứng chung sân khấu cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Thế nên, đọc lời thách thức của anh Hưng trên mạng, tôi cũng chỉ cười chứ chẳng thấy liên quan tới mình. Tôi biết mình là người của công chúng, làm điều gì khán giả cũng nhìn vào và đánh giá. Thế nên, sống sao cho phải lòng thì sống”.

Theo như thông tin mà Đàm Vĩnh Hưng công khai với truyền thông và công chúng, anh biết đến Nghĩa là qua sự giới thiệu của chồng nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Cả Mr.ĐàmThomas Tâm Nguyễn đều đã hết lòng giúp đỡ Nghĩa được đi hát, nhận cát-xê và "đỡ đầu" cho việc ca hát sau này. Nhưng đúng như Thomas Tâm nói: "lòng tốt của anh (Đàm Vĩnh Hưng) lại bị tổn thương"Thomas Tâm đã lên tiếng và bày tỏ lòng ngưỡng mộ tính khí nghĩa hiệp của "ông hoàng nhạc Việt" và anh cũng cảm thấy "ái ngại" với sự việc không hay liên quan đến Quang Lê.


	
	Lời xin lỗi của Thomas Tâm gửi tới Đàm Vĩnh Hưng. Kèm theo đó là hình ảnh Mr.Đàm đang chăm sóc 'từng li từng tí' cho 'chàng trai đường phố'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời xin lỗi của Thomas Tâm gửi tới Đàm Vĩnh Hưng. Kèm theo đó là hình ảnh Mr.Đàm đang chăm sóc "từng li từng tí" cho "chàng trai đường phố".

Không chỉ Thomas Tâm xác nhận mà Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định rằng Nghĩa không có bất kỳ mối quan hệ nào trong showbiz trước khi gặp mặt Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi đồng ý giúp đỡ Nghĩa, Mr.Đàm đã rất chu đáo chuẩn bị từ trang phục, đầu tóc rồi luyện thanh cho Nghĩa để lên sân khấu cùng mình. Nghĩa đã có sân khấu hát chung với Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Chuyến tàu hoàng hôn 2 được tổ chức tại một phòng trà. Từ đêm diễn đó, Nghĩa mới nhận được sự chú ý.
 

Hình ảnh Nghĩa tập luyện cùng "ông hoàng nhạc Việt" vô cùng vui vẻ.