Quang Lê lên tiếng về ồn ào của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh: "Ảnh rất ư là bình thường"

05/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Ca sĩ Quang Lê mới đây lên tiếng trước những loạt ảnh được cho là thân mật của hai diễn viên đang gây xôn xao những ngày qua.

Ca sĩ Quang Lê mới đây lên tiếng trước những loạt ảnh được cho là thân mật của hai diễn viên đang gây xôn xao những ngày qua.

Mới đây, dư luận xôn xao vì tin đồn Trương Quỳnh Anh cặp kè với Bình Minh khi loạt ảnh thân mật giữa Bình Minh Trương Quỳnh Anh lan truyền trên mạng. Hầu hết các bình luận đều cho rằng cử chỉ của hai diễn viên thân mật quá mức so với mối quan hệ đồng nghiệp. Bình Minh khẳng định những bức ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh chỉ là hình ảnh hậu trường khi cả hai đóng chung phim Thề không gục ngã vào năm 2015.

Sau khi sự việc xảy ra và lan truyền chóng mặt, cũng không ít bạn bè và đồng nghiệp bày tỏ sự thất vọng. Nhưng bên những người chê bai, thì Quang Lê cũng đồng cảm, anh chia sẻ: "Ảnh cắt ra từ phim thôi mà, lên phim người ta nude 95% cũng bình thường, chỉ mấy tấm hình thân mật rất ư là bình thường mà làm rùm beng bên ảnh hưởng gia đình người ta"


Quang Lê chia sẻ về những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê chia sẻ về những hình ảnh thân mật của Bình Minh Trương Quỳnh Anh.

Quang Lê lên tiếng về ồn ào của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh:


Hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và diễn viên Bình Minh bị rò rỉ khiến showbiz Việt lần nữa "dậy sóng".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và diễn viên Bình Minh bị rò rỉ khiến showbiz Việt lần nữa "dậy sóng". 

Bên cạnh những lời động viên đồng cảm về bức ảnh thân thiết của Bình Minh thì cũng có những sao Việt lên tiếng chê bai. Cụ thể, người mẫu Dương Yến Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân: “Bình Minh sao bạn lại làm như thế. Thất vọng quá, học lại lớp 1 Giáo dục công dân đi”. Trong phần bình luận cùng bạn bè, cô cũng chia sẻ mình cảm thấy buồn vì sự việc của Bình Minh và thấy thương cảm cho vợ Bình Minh – doanh nhân Anh Thơ và các con của cô.

Diễn viên Anh Thư thì lên tiếng: “Ghét nhất sự miễn cưỡng, giả dối và phản bội. Quá nhiều scandal ngoại tình làm hết hứng lấy chồng”. Tuy không rõ ràng nhưng không khó để biết Anh Thư đang nói về scandal của Bình Minh. Cô còn hài hước khi khẳng định “Ở giá cho hóa thạch luôn”.

Ca sĩ Phương My viết trên trang cá nhân: “Tội nghiệp Tim ghê, cũng trẻ đẹp, giàu, nổi tiếng chứ có tệ chi đâu. Vợ Bình Minh tài giỏi, trình độ, bản lĩnh đâu phải đùa. Bởi đàn bà mà làm khổ đàn bà...”. Cô cho rằng khó chấp nhận một người phụ nữ đi ngoại tình với người đã có gia đình.


Tòa án xác nhận cặp đôi đã chính thức ly hôn nhưng cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn không nói gì về sự việc và trong suốt thời gian qua cả hai vẫn vui vẻ xuất hiện tại các sự kiện như chưa có chuyện gì xảy ra. Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chọn im lặng khi sự việc đang diễn ra gây chú ý dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tòa án xác nhận cặp đôi đã chính thức ly hôn nhưng cả TimTrương Quỳnh Anh vẫn không nói gì về sự việc và trong suốt thời gian qua cả hai vẫn vui vẻ xuất hiện tại các sự kiện như chưa có chuyện gì xảy ra. Cả Tim Trương Quỳnh Anh đều chọn im lặng khi sự việc đang diễn ra gây chú ý dư luận.

Ngoài ra, cuộc hôn nhân của diễn viên Bình Minh Anh Thơ cũng từng gặp không ít sóng gió khi trước đây nam diễn viên và ca sĩ Thanh Thảo cũng từng dính nghi vấn "phim giả tình thật" gây xôn xao dư luận khi Bình Minh đóng chung MV của cô. Hiện tại, diễn viên Bình Minh đã lên tiếng trên một số trang báo cho rằng đây là hình ảnh trong phim Thề không gục ngã khi cả hai đóng cùng bộ phim này vào năm 2015.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!