Quang Lê được khen ngợi khi đăng ảnh cùng Phương Mỹ Chi

11:25 14/06/2021

Tối ngày 13/6, Quang Lê bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh bên cạnh hai con nuôi Phương Mỹ Chi và Quang Nhật. Cả hai đều là những thí sinh nổi tiếng từ Giọng hát Việt nhí và được Quang Lê nhận về với tư cách con nuôi, dìu dắt các con trong cuộc sống, đặc biệt là hành trình theo đuổi giấc mơ ca hát.

 
Khoảnh khắc đáng yêu giữa ba cha con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đáng yêu giữa ba cha con. (Ảnh: FBNV)

Kèm theo loạt ảnh cực thân thiết, Quang Lê viết: “Cha con nhà em chỉ biết ở nhà chống dịch, chúc gia đình mình chủ nhật hạnh phúc bình an.” Có thể nhận thấy trong ảnh cả ba cha con đều rất vui vẻ, thân thiết với nhau, thoải mái tạo dáng, làm trò để có những khung hình đẹp nhất. 

 
Cả ba tạo dáng, làm trò chụp ảnh cực dễ thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba tạo dáng, làm trò chụp ảnh cực dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc sức khoẻ đến Quang Lê và những ca sĩ trẻ. Đáng chú ý hơn nữa, các bình luận bắt đầu so sánh cha con giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn với mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường. Những nhận xét hầu như đều dành lời khen ngợi cho Quang Lê vì nhờ có sự dìu dắt của anh, Phương Mỹ Chi đã thực sự theo đuổi được ước mơ và có những thành tích nhất định trong sự nghiệp. Trong khi đó, phía Phi Nhung lại bị cho là không rõ ràng chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường, để cậu lẫn gia đình phải khốn khó dù mang danh ca sĩ chuyên nghiệp. 

 
Cư dân mạng dành lời khen ngợi cho Quang Lê. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng dành lời khen ngợi cho Quang Lê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Ý là cũng là con nuôi nhưng mà về với đội của anh thì giàu có hạnh phúc thế đó. Tiếc cho bé Hồ Văn Cường. 
- Cứ như Quang Lê nhận nuôi con dìu dắt con nuôi sòng phẳng rõ nét. Thực ra cũng chẳng cần phải chứng minh mình thương con như thế nào giống cách ai kia lên mạng than thở. Cứ nhìn thành công của tụi nhỏ thì tự suy luận được. 
- Nhìn con nuôi của Quang Lê mà thấy thương cháu Cường con nuôi Phi Nhung quá. Đi hát mà cũng không biết mình có bao nhiêu tiền. Chúc gia đình Quang Lê luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé, rất ngưỡng mộ. 

 
Quang Lê là người dìu dắt cho Phương Mỹ Chi sau khi cô đăng quang. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê là người dìu dắt cho Phương Mỹ Chi sau khi cô đăng quang. (Ảnh: Vietnamnet)

Thực chất Quang Lê, Phương Mỹ Chi cũng từng có giai đoạn được cho là “cơm không lành, canh không ngọt” với nhau. Nhất là khi giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ quyết định rời khỏi công ty Quang Lê để tự phát triển sự nghiệp cá nhân làm rộ lên thông tin hai cha con mâu thuẫn. 

Trước những ồn ào đó, hai bên đều lên tiếng phủ nhận. Theo Phương Mỹ Chi: “Lý do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì.” Trong khi đó, Quang Lê cho biết: “Đừng ai chia rẽ cha con tui nha. Hai cha con vẫn nói chuyện với nhau mỗi ngày, không chia rẽ tình cha con chúng tôi.” Sau những ồn ào, cả hai vẫn thi thoảng xuất hiện cùng nhau ở những sự kiện quan trọng của đối phương. 

 
Dù đã tách khỏi công ty của cha nuôi, cả hai vẫn đặc biệt thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã tách khỏi công ty của cha nuôi, cả hai vẫn đặc biệt thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Tình cha con của Quang Lê - Phương Mỹ Chi được xem là vô cùng gắn bó, vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt cũng nhờ anh nâng đỡ, nữ ca sĩ trẻ thậm chí chẳng những thực hiện được ước mơ bản thân mà còn giúp đỡ cả gia đình xây nhà, mua xe. 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt tại YAN nhé!

DÂN TÌNH SO SÁNH CHUYỆN CÁT-XÊ HỒ VĂN CƯỜNG VÀ PHƯƠNG MỸ CHI 

Trong thời gian Hồ Văn Cường gặp phải những ồn ào về chuyện đời tư, được khán giả bênh vực vì cho rằng Phi Nhung đã bóc lột, ăn chặn cát-xê của nam ca sĩ thì Phương Mỹ Chi cũng vô tình được nhắc đến. Nguyên nhân là bởi cô và Hồ Văn Cường đều có xuất thân từ những cuộc thi âm nhạc quy mô và được đỡ đầu bởi những ca sĩ danh tiếng trong nghề. 

Dù vậy, trong khi Phương Mỹ Chi đã có những thành tựu nhất định, giá cát-xê lên đến hàng trăm triệu mỗi lần đi lưu diễn theo lời bố nuôi chia sẻ thì Phi Nhung lại lên tiếng cho rằng suốt quá trình đi hát nhiều năm nay, tiền Hồ Văn Cường đi hát cùng lắm chỉ hơn 1 tỷ đồng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!