Quang Lê đến chùa viếng thăm Phi Nhung, nghẹn ngào chia sẻ về đàn chị

12:30 26/12/2021

Sau 3 tháng Phi Nhung ra đi, nhiều khán giả và đồng nghiệp vẫn vô cùng xót xa mỗi khi xem lại hình ảnh của cô. Gần đây, Quang Lê đã đến chùa để thắp hương cho cố ca sĩ và có những chia sẻ xúc động về đàn chị.

 
Quang Lê đến chùa thắp hương cho Phi Nhung. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê đến chùa thắp hương cho Phi Nhung. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family)

Trên kênh YouTube của em họ Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip Quang Lê đến chùa Huệ Quang viếng thăm cố ca sĩ. Tại đây, nam ca sĩ đã kể lại câu chuyện em gái của mình 2 lần nằm mơ gặp Phi Nhung. "Hôm nay tôi đến thắp nhang chị Phi Nhung. Trước bàn thờ chị, tôi muốn kể câu chuyện em gái tôi hai lần nằm mơ thấy chị, được chị báo mộng đến tận hai lần. Em gái tôi sống ở Việt Nam, hôm nọ gọi điện cho tôi nói: "Anh Lê ơi, em nằm mơ thấy chị Phi Nhung về báo mộng hai lần. Chị bảo em mua đất đi, tốt lắm, nên em mua luôn". Chắc nhà đất ở Việt Nam đang lên", anh chia sẻ.

Quang Lê cho biết có khá nhiều nghệ sĩ đã nằm mơ thấy Phi Nhung. Theo anh, cố ca sĩ vẫn đang dõi theo và âm thầm quan tâm mọi người. Nam ca sĩ nói: "Nói chung, chị Phi Nhung vẫn còn hiện hữu và linh lắm, nên anh chị em nghệ sĩ chúng tôi vẫn thường nằm mơ thấy chị. Chị Việt Hương còn lập hẳn bàn thờ cho chị Phi Nhung để thắp hương mỗi ngày".

 
Quang Lê và các nghệ sĩ vẫn luôn nhớ thương về cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê và các nghệ sĩ vẫn luôn nhớ thương về cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family)

Bên cạnh đó, giọng ca Về Đâu Mái Tóc Người Thương còn xúc động khi thấy 2 món ăn bình dị trên bàn thờ Phi Nhung đó chính là chè và khoai lang. Quang Lê chia sẻ rằng lúc sinh thời, Phi Nhung rất yêu thích những món ăn này. Thậm chí ngay lúc bệnh nặng, cố ca sĩ còn nói với bác sĩ rằng cô muốn ăn khoai lang.

"Chị Phi Nhung hồi còn sống mê ăn chè lắm. Có một thời gian chị ấy bị mập lên vì ăn chè nhiều. Nhưng chị ấy cũng nỗ lực, đến gần ngày quay hình là giảm cân. Mọi người đều biết nên giờ vẫn cúng chè cho chị. Chị Phi Nhung tuy ở Mỹ, là sao hạng A nhưng chỉ mê ăn khoai lang. Tới khi nằm viện vì bệnh nặng, chị ấy còn bảo bác sĩ là muốn được ăn khoai lang, thương lắm", Quang Lê tâm sự.

 
Quang Lê xúc động khi thấy những món bình dị mà Phi Nhung yêu thích thuở sinh thời. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê xúc động khi thấy những món bình dị mà Phi Nhung yêu thích thuở sinh thời. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family)

 
Khán giả đã mang chè và khoai lang đến cúng cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đã mang chè và khoai lang đến cúng cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family)

Quang Lê bồi hồi nhớ lại những ngày tháng được song ca cùng Phi Nhung. Biết đàn chị thích những bài dân ca vọng cổ nên nam ca sĩ đã hát tặng một vài đoạn cho cô nghe. Khi Quang Lê đang hát thì có 1 khán giả lớn tuổi mang đồ cúng đến cho Phi Nhung. Vị khán giả này tâm sự: "Biết Phi Nhung thích ăn chè nên sắp tới tôi sẽ nấu chè kho, chè đỗ xanh mang tới cho nó. Phi Nhung cùng tuổi với con gái tôi nên tôi thương lắm. Từ hôm Phi Nhung mất rồi về chùa này, ngày nào tôi cũng tới cúng cà phê rồi mang khoai cho nó".

 
Nam ca sĩ trò chuyện cùng khán giả lớn tuổi của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trò chuyện cùng khán giả lớn tuổi của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family)

Tiếp theo, một khán giả khác mang theo đĩa nhạc mới vào nghề của Phi Nhung để đặt lên bàn thờ cố ca sĩ. Quang Lê vô cùng xúc động trước tấm lòng của người hâm mộ dành cho đàn chị. Sau khi đến thăm ở chùa, nam ca sĩ tiếp tục đến nhà riêng để thắp hương cho Phi Nhung. Nhìn bức di ảnh của đàn chị, anh nghẹn ngào chia sẻ: "Ai cũng thương chị Phi Nhung. Nhìn tấm hình mà tôi không tin chị ấy đã ra đi".

 
Quang Lê còn đến nhà riêng của Phi Nhung để thắp hương cho đàn chị. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê còn đến nhà riêng của Phi Nhung để thắp hương cho đàn chị. (Ảnh: Chụp từ YouTube Huy Family)

Dù đã 3 tháng trôi qua nhưng các đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn luôn nhớ thương về Phi Nhung. Sự ra đi của cố ca sĩ để lại khá nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ANH HỌ GHÉ THĂM KHU VƯỜN CỦA PHI NHUNG Ở MỸ

Cách đây ít ngày, anh họ Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip ghé thăm khu vườn nhỏ của cố ca sĩ tại Mỹ. Khu vườn được cố ca sĩ trồng rất nhiều loại cây khác nhau.

Anh chia sẻ: “2 năm trước, cây ổi này sai trái lắm, năm nay chắc thiếu vắng bóng Phi Nhung nên ít trái. Lúc tôi mới qua, cây ổi bị chặt bỏ vì tán bự quá mà không có ai chăm. Trong nhà này không gì quý bằng cây ổi. Cách đây 6 năm tôi qua Mỹ, ở nhà Phi Nhung, nên ngôi nhà này có kết nối với tôi, tôi rất quý mến và sẽ ở đây nhiều năm nữa".

Bên cạnh đó, anh họ Phi Nhung còn cho biết sau khi cô ra đi, người hâm mộ không chỉ đến chùa trực tiếp thắp hương mà còn gửi rất nhiều quà về nhà. Những món quà đơn giản như gấu bông, socola, các bức thư nhưng lại chức đầy tình cảm của khán giả dành cho Phi Nhung.