Quang Lê: "Tôi và Đàm Vĩnh Hưng từng hôn nhau 2 lần"

17/02/2017, 11:34 GMT+07:00

Quang Lê cho hay, từ lúc quen nhau gần 20 năm anh Hưng chưa bao giờ hôn tôi nhưng trong chương trình ngồi giám khảo chung anh ấy đã hôn Lê hai lần.

Đàm Vĩnh Hưng không cho tôi giảm cân

Chào Quang Lê, mối quan hệ của anh và Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận, vậy giữa hai người ai chủ động làm hòa?

Thực sự Quang Lê là người chủ động nhắn tin cho anh Hưng. Tôi nghĩ việc này không đáng để làm bất hòa. Trùng hợp là trong đám tang bố ca sĩ Hồng Ngọc, hai anh em có gặp nhau và anh Hưng có nói là: “Quang Lê hát Thương về miền Trung tặng bố đi". Với hành động đấy tôi cảm nhận anh đã cởi mở với mình thậm chí khi ra về hai anh em còn bắt tay nhau.

Quang Lê:

Ngồi “ghế nóng” trước một Lệ Quyên khéo léo, Đàm Vĩnh Hưng dày dạn kinh nghiệm, Ngọc Sơn giỏi chuyên môn, anh có chuẩn bị chiến thuật hay chiêu trò gì để đối đầu họ không?

Cặp song ca Lệ Quyên - Quang Lê đã trở thành một thương hiệu rồi nên khi ngồi chung cứ nghĩ là mình quá hiểu bạn mình. Tôi đến với Quyên bằng âm nhạc, trên sân khấu tôi nhẹ nhàng nâng vòng tay của cô ấy nên giờ đối đấu nhau làm tôi rất căng thẳng. Một người mình yêu quý giờ phải đi giành giật thà ghế đó là Mỹ Tâm thì tôi sẽ tranh giành dễ hơn. Cô ấy mạnh mẽ và rất men còn Quyên dịu dàng, ngọt ngào quá làm tôi sợ.

Ngồi kế anh Hưng sợ lắm, anh ấy dày dạn kinh nghiệm và đường trường. Tôi đã mang "áo giáp" trước nhưng khi ngồi chung thấy anh ấy có những lúc mềm mỏng, lúc cứng rắn. Còn anh Ngọc Sơn như là “thầy giáo sư phạm” vừa nghe thí sinh anh ấy đã biết hát nốt nào, tông gì luôn.

Sau scandal “giành gà” dường như anh và Đàm Vĩnh Hưng còn thân nhau hơn trước?

Anh Hưng là thần tượng trước khi tôi đi hát. Hồi nhỏ tôi đã từng mua vé đi xem anh ấy hát và cực kì thích bài Bình minh sẽ mang em đi. Ở trên sân khấu, anh Hưng có một cái quyền rất thu hút và khiến người khác không thể rời mắt.

Ở ngoài đời, từ lúc quen nhau gần 20 năm anh Hưng chưa bao giờ hôn tôi nhưng trong chương trình làm giám khảo chung này anh ấy đã hôn tôi 2 lần. Mọi người phải xem mới biết lý do vì sao anh Hưng hôn tôi.

Anh có sợ nụ hôn khi lên sóng sẽ "gây bão" dư luận?

Anh Hưng thương tôi thì anh ấy hôn thôi có sao đâu. Qua việc ngồi “ghế nóng” những biểu hiện của tôi khiến anh Hưng thích thú nên anh ấy không cho tôi giảm cân. Anh Hưng còn nói thân hình đã trở thành thương hiệu của tôi rồi nên không cần giảm nữa.

Quang Lê:

Thành phần khán giả của anh và anh Hưng khá giống nhau. Anh Hưng thường xuyên được tặng quà giá trị còn anh thì sao?

Có nhiều người tặng nhưng tôi không thích nói ra, ai cho thì tôi cám ơn, tôi giữ thôi. Nhớ nhất là có một fan nữ tặng chiếc nhẫn kim cương 2 tỷ.

Hiện tại, anh còn giữ chiếc nhẫn đó không?

Làm 3 liveshow lỗ tôi đã bán nó rồi.

Nhiều nam ca sĩ tán tỉnh bạn gái của tôi

Trong khi các cặp đôi khác yêu nhau thường xuất hiện chung để PR nhưng anh và bạn gái thì không? Có lý nào chăng?

Tôi ở bên Mỹ, Thanh Bi ở Hà Nội. Mỗi lần về tôi còn vào Sài Gòn cho công việc nên không có nhiều thời gian.

Nhiều nam ca sĩ thường dính nghi án về giới tính. Thanh Bi có bao giờ thắc mắc về giới tính của anh?

Thanh Bi rất yêu tôi. Cô ấy từng nói rằng: “Anh là ai, anh là gì em vẫn yêu”.

Quang Lê:

Anh có nhiều fan nữ vây quanh, bạn gái có khen không?

Cô ấy hiểu tính chất công việc của tôi nên rất thông cảm. Thanh Bi cũng có khoe với tôi là có nhiều nam ca sĩ tán tỉnh và muốn gặp em.

Thế nghe những lời đó anh có ghen không?

Tôi không ghen bởi không ghen người ta mới càng yêu mình chứ.

Anh có ủng hộ chuyện sống thử trước hôn nhân?

Đương nhiên chứ. Bước qua 30 tuổi tôi muốn có con. Tôi muốn có con trong năm sau hoặc năm tới. Lễ cưới không quan trọng, ăn thua là trái tim yêu nhau, có người cưới nhau năm nay nhưng năm sau bỏ nhau đấy thôi.

Anh có áp lực khi đứng cạnh một bạn gái quá xinh đẹp?

(Cười) Thường gái đẹp đi với người mập không à. Những cô gái đẹp thường không đi với mấy anh chàng đẹp trai.

Mai Thiên Vân từng yêu chỉ vì tôi mập. Bây giờ dù cô ấy có chồng nhưng mỗi lần gặp hai chúng tôi vẫn hợp lắm. Những cái gì sau bức màn nhung buồn phiền, va chạm cô ấy chỉ khóc và tâm sự với tôi: “Ngày ấy mà anh bớt ham chơi là em sẽ lấy anh”.

Vậy là anh và Mai Thiên Vân từng có quan hệ tình cảm?

Có quen nhưng xém yêu.

Từng quen nhau nhưng nguyên nhân nào khiến hai người chia tay?

Chắc do hết duyên. Lúc đầu tôi chưa yêu Mai Thiên Vân cho lắm nhưng thú thật là bây giờ tôi và cô ấy hiểu nhau hơn trước. Nếu bây giờ Mai Thiên Vân mà độc thân tôi sẽ lấy cô ấy.

Quang Lê:

Cám ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!