Quang Lê chia tay bạn gái kém 11 tuổi sau vụ lộ “ảnh nóng”?

10/07/2017, 11:49 GMT+07:00

Nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho chuyện tình của cặp đôi đi vào ngõ cụt sau 2 năm mặn nồng.

Úp mở trên trang cá nhân về chuyện tình cảm giữa năm 2015, nhưng khi ấy cả Quang Lê và người yêu kém anh 11 tuổi chỉ thỉnh thoảng mới đăng tải hình ảnh về nhau. Từ đầu năm 2016, cả hai người rất thoải mái khi chia sẻ ảnh thân mật, thậm chí có những hành động mà mọi người cảm thấy "nhức mắt".

Giọng ca Đập vỡ cây đàn và bạn gái yêu nhau được 2 năm và gia đình cả hai đều rất ủng hộ. Theo như anh chia sẻ thì bạn gái Thanh Bi rất yêu anh và sẵn sàng hi sinh và ở cạnh để chờ đợi kết hôn. Quang Lê cho biết, mình không nói quá nhiều đến bạn gái vì không muốn dùng chuyện tình cảm để PR. 


Quang Lê và bạn gái kém 11 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê và bạn gái kém 11 tuổi.

Bạn gái của anh là cô nàng hot girl xinh đẹp Lại Thanh (nickname là Thanh Bi) hiện đang là sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm. Hot girl 9x cũng tham gia khá nhiều phim truyền hình và đang gây chú ý với Người phán xử.

Sau khi tiết lộ bí mật về chuyện tình cảm không lâu, hình ảnh “nhạy cảm” của anh với bạn gái bị phát tán trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSau khi tiết lộ bí mật về chuyện tình cảm không lâu, hình ảnh “nhạy cảm” của anh với bạn gái bị phát tán trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Quang Lê chia tay bạn gái kém 11 tuổi sau vụ lộ “ảnh nóng”? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh giải thích về sự việc trên: “Bản thân tôi từ trước đến nay chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng scandal hay chuyện đời tư của bản thân để lên báo rêu rao. Bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuật, tôi nghĩ bản thân đủ hiểu để điều gì có thể chia sẻ và điều gì không nên chia sẻ. Chuyện tình cảm là của cá nhân. Những bức ảnh chỉ là trong một MV đang trong quá trình hoàn thiện của tôi và ê-kip. Nhưng thật không may, bức ảnh lại bị rò rỉ ra ngoài và tạo ra rất nhiều tranh cãi…”.


Sau khi lên tiếng về việc lộ "ảnh nóng” của anh và bạn gái thì theo nguồn thông tin thân cận được biết và bạn gái Thanh Bi chính thức "đường ai nấy đi". Hiện tại, lí do dẫn đến sự việc này vẫn chưa được tiết lộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi lên tiếng về việc lộ "ảnh nóng” của anh và bạn gái thì theo nguồn thông tin thân cận được biết và bạn gái Thanh Bi chính thức "đường ai nấy đi". Hiện tại, lí do dẫn đến sự việc này vẫn chưa được tiết lộ.


Liên hệ với Thanh Bi và cả Quang Lê cả hai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên hệ với Thanh Bi và cả Quang Lê cả hai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!