Quang Huy bị sụt 8kg, bồi hồi nhớ về bố nhân kỷ niệm Ngày của cha

17:55 21/06/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Quang Huy gây nhiều xúc động khi bồi hồi nhớ về người bố quá cố của mình nhân Ngày của cha.

Trong ngày đặc biệt như thế này, nhiều người lại càng xót xa hơn khi nam đạo diễn nhắc nhở về tình cảm thiêng liêng của mình và bố.

 
Bố Quang Huy thường xuyên đến ủng hộ con trong các chương trình (Ảnh: Gia đình).
Bố Quang Huy thường xuyên đến ủng hộ con trong các chương trình (Ảnh: Gia đình).

>>>Xem ngay: Đạo diễn Quang Huy và con gái đưa bố về nơi yên nghỉ cuối cùng

Quang Huy chia sẻ kỷ niệm về bố

Nhân dịp đặc biệt Ngày của cha, cũng như những người con khác, đạo diễn Quang Huy cũng nhớ về người bố quá cố của mình. Dòng trạng thái của nam dạo diễn mặc dù rất lạc quan, vui vẻ nhưng khi đọc được, ai nấy cũng phải xót xa khi biết rằng, bố của anh chỉ mới vừa mất cách đây không lâu. Từ sau khi bố mất, vì quá đau buồn nên Quang Huy đã sụt khoảng 8kg, vào hôm nay, nam đạo diễn lại một lần nữa bùi ngùi nhớ về bố.

 
Quang Huy ở phía sau đánh trống cho bố hát (Ảnh: FBNV).
Quang Huy ở phía sau đánh trống cho bố hát (Ảnh: FBNV).

 
Đoạn chia sẻ của Quang Huy trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).
Đoạn chia sẻ của Quang Huy trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, Quang Huy đã chia sẻ hai bức ảnh được chụp vào dịp sinh nhật của anh vào năm 2007. Trong ảnh, anh đang ngồi đánh trống còn bố thì say sưa hát ca bên cạnh ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Bức ảnh gợi nhớ về giây phút hạnh phúc mà Quang Huy ngỡ đã quên từ lâu. Quan trọng là khi không còn bố trên cõi đời nữa, những kỷ vật như thế này càng khiến người ta bùi ngùi và trân quý.

>>>Đừng bỏ qua: Sao Việt gửi vòng hoa đến viếng bố đạo diễn Quang Huy về nơi an nghỉ

Nhiều sao Việt tiếc thương khi bố của Quang Huy qua đời

Ngày 17/4 vừa qua, showbiz Việt đồng loạt tiếc thương trước sự ra đi của bố ruột đạo diễn Quang Huy. Ông hưởng thọ 80 tuổi, theo như tiết lộ từ phía gia đình, ông qua đời do lớn tuổi và bệnh tật.

 
Một trong hai bức ảnh mà nam đạo diễn chia sẻ (Ảnh: FBNV).
Một trong hai bức ảnh mà nam đạo diễn chia sẻ (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân của mình lúc đó, Quang Huy cũng để lại một dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Mình không biết có nghĩ ba là bạn của mình không. Nhưng sau bao năm ra đời, nhìn lại thì lại phát hiện rằng ba làm bạn với tất cả anh em, bạn bè chiến hữu cộng sự của mình. Bất cứ ai đến nhà chơi hay làm việc cùng, hoặc sau này mình ra riêng dắt bạn về nhà ăn cơm, ba ngồi nói đủ mọi chuyện". Sự ra đi của bố là sự mất mát quá lớn đối với anh, lần đầu tiên sau bao nhiêu năm trời, Quang Huy phải bật khóc trước mặt con gái vì qua đau xót.

 
Bố Quang Huy vào những ngày tháng cuối đời (Ảnh: FBNV).
Bố Quang Huy vào những ngày tháng cuối đời (Ảnh: FBNV).

Trước sự đau buồn của đồng nghiệp, Thành Lộc, Ông Cao Thắng, Phan Mạnh Quỳnh, MC Vân Hugo, Hứa Vĩ Văn... đã để lại lời động viên và an ủi đến Quang Huy.

Dù cho nỗi đau giờ đây đã nguôi ngoai phần nào, nhưng đối với một dịp kỷ niệm đầy đặc biệt như Ngày của cha mà nói cũng đủ khiến cho Quang Huy cảm thấy bồi hồi khi nhớ về người bố của mình. Phía dưới bức ảnh mới mà anh chia sẻ, nhiều bạn bè của Quang Huy đã để lại lời động viên, chia sẻ đến nam đạo diễn.

>>>Bạn đã bỏ lỡ:  "30 Chưa Phải Tết" là tác phẩm Quang Huy dành tặng cho bố mình

Ảnh: Tổng hợp

Phạm Quỳnh Anh có động thái đáng quý khi hay tin bố chồng mất

Khi hay tin bố chồng qua đời, mặc dù đã ly hôn với Quang Huy nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn dành nhiều tình cảm đáng quý cho ông.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã thể hiện nỗi buồn bằng cách đăng bài hát về bố với dòng trạng thái "Lâm An của ông nội thích bài hát này và thuộc lòng rồi đấy ạ". Đến đêm muộn, nữ ca sĩ cũng đăng thêm cáo phó để thông báo về sự việc đau buồn từ phía chồng cũ. 

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy luôn dành tình cảm đặc biệt cho nhau, trong những dịp họp gia đình hay sinh nhật con gái, cặp vợ chồng cũ luôn có mặt và chung vui cùng các con.