Quang Hải, Văn Hậu và Văn Toàn hút hàng vạn CĐV khi đá bóng với Jack

12/11/2020, 11:39 GMT+07:00

Ý tưởng từ trận cầu thiện nguyện nhiều ý nghĩa này đã được các nghệ sĩ tính toán với nhiều cầu thủ trong tháng 10, thời điểm đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão.

Ngay lập tức, thời điểm được ấn hành là sau khi khép lại V-League 2020.

Quang Hải so tài cùng Jack trên sân cỏ. Ảnh: Triều Anh
Quang Hải so tài cùng Jack trên sân cỏ. Ảnh: Triều Anh

>>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng khó trụ lại CLB TPHCM

Các ngôi sao của Hà Nội FC như Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tấn Trường lẫn HAGL như Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy… đã đến TP.HCM và tham dự trận đấu.

Phía đội nghệ sĩ, những cái tên nổi bật như Jack, Phan Mạnh Quỳnh, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền… cũng khiến khán đài sục sôi.

Jack và đồng đội ăn mừng. Ảnh: Anh Triều
Jack và đồng đội ăn mừng. Ảnh: Anh Triều

Khoảng 1,5 vạn CĐV đã đến sân để hò reo, ủng hộ các cầu thủ đá bóng từ thiện. Họ không ngần ngại tới để thưởng thức một khía cạnh mới của những nghệ sĩ mình ưa thích.

Sức hút của những cái tên như Jack đủ để đưa nhiều CĐV tới sân Thống Nhất.

Sân Thống Nhất được lấp đầy bởi trận cầu ý nghĩa này. Ảnh: Triều Anh
Sân Thống Nhất được lấp đầy bởi trận cầu ý nghĩa này. Ảnh: Triều Anh

>>> Xem thêm: Nguyễn Phi Hoàng, cầu thủ 17 tuổi lên đội U22 Việt Nam

Trận đấu diễn ra với thế trận cống hiến và cởi mở, hai đội bóng liên tục tấn công và khép lại với 8 bàn thắng được ghi.

Nhưng quan trọng nhất là toàn bộ số tiền quyên góp cho trận đấu từ thiện này sẽ được nhận qua một tài khoản 0 đồng độc lập và chuyển tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ “Nhà Chống Lũ” để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đình Tùng chia tay CLB Thanh Hóa

Tiền đạo Đình Tùng đã chính thức nói lời chia tay CLB Thanh Hóa. Mùa giải 2020 kết thúc cũng là thời điểm hợp đồng giữa Hoàng Đình Tùng và CLB Thanh Hóa hết hạn. Đình Tùng và CLB Thanh Hóa đã không tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo một hợp đồng mới.

“Trong suốt những năm chơi bóng chuyên nghiệp, tôi luôn cảm nhận được tình cảm, niềm tin của các cổ động biên, ban huấn luyện, lãnh đạo, tất cả anh em cầu thủ đã dành cho tôi.

Chia tay đội bóng có rất nhiều cảm xúc khó diễn tả thành lời. Tôi mong đội bóng thành công trong thời gian tới", Đình Tùng chia sẻ.