Nóng: Giám đốc điều hành La Liga xác nhận Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha thi đấu

03/05/2019, 11:20 GMT+07:00

Cách đây 2 tháng, ông Ivan Codina - Giám đốc điều hành của La Liga hứa sẽ giới thiệu Quang Hải tới các đội bóng của Tây Ban Nha: "Quang Hải quá tài năng, không chỉ ở Việt Nam mà cả châu Á. Quang Hải là cầu thủ chúng tôi rất muốn đưa sang Deportivo Alaves, đội bóng đang thi đấu tại La Liga. Nhưng để làm được điều đó, các bên cần tìm được thời gian phù hợp".

Và theo thông tin mới nhất vào sáng hôm nay, Ông Ivan Codina – Giám đốc điều hành La Liga khu vực châu Á – cho biết CLB Derpotivo Alaves đang là để mắt đến Quang Hải. Ông cũng cho biết nếu không có gì thay đổi thì cầu thủ mang áo số 19 này sẽ sang Tây Ban Nha từ mùa giải 2019/2020.

 
Quang Hải đầy tự tin để bước chân sang La Liga thi đấu cùng các siêu sao
Quang Hải đầy tự tin để bước chân sang La Liga thi đấu cùng các siêu sao

Theo như tìm hiểu thì CLB Derpotivo Alaves đang xếp thứ 8 tại La Liga và chắc chắn sẽ ở lại giải đấu này trong mùa giải sang năm. BLĐ Alaves cũng đã xem rất nhiều video Quang Hải thi đấu và rất muốn mời Quang Hải sang thử việc.

Ngoài ra, vị giám đốc này cũng chia sẻ thêm, đáng lý ra Quang Hải sẽ đước ang La Liga vào thời gian sớm hơn, tuy nhiên vì những chấn thương chàng tiền vệ gặp phải ở đầu năm nay đã khiến cho việc đi nước ngoài của anh chàng bị trì trệ. Và sau đó không lâu thì có thông tin Quang Hải sẽ sang Alaves tập huấn 10 ngày ở đầu tháng 4, nhưng tiếc rằng lại không diễn ra như dự kiến ban đầu.

 
Giám đốc điều hành La Liga khu vực châu Á xác nhận Quang Hải sẽ sang La Liga.
Giám đốc điều hành La Liga khu vực châu Á xác nhận Quang Hải sẽ sang La Liga.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi trong thời gian tới chi Quang Hải sẽ sang La Liga vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 sắp tới. Đây là cơ hội có một không hai của Quang Hải mà không phải bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể nắm bắt được. Người hâm mộ cũng đang rất mong chờ màn đối đầu của Quang Hải cùng với huyền thoại Messi và các siêu sao tại La Liga. 

 
Quang Hải sẽ có cơ hội cọ sát cùng huyền thoại bóng đá Messi
Quang Hải sẽ có cơ hội cọ sát cùng huyền thoại bóng đá Messi

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet