Quang Hải "quay xe", chính thức rời khỏi hội "chỉ theo dõi mình em"

22:05 03/11/2020

Tối ngày 2/11 vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi thông tin Huỳnh Anh bị tố làm "tiểu tam" được chia sẻ rộng rãi. Sau đó ít lâu, Huỳnh Anh lên đính chính nhưng rồi bài viết cũng đã bị xóa. 

Đương nhiên, không chỉ riêng gì Huỳnh Anh đang là nhân vật được cư dân mạng quan tâm, Quang Hải - người gọi Huỳnh Anh là “vợ yêu” cũng bị theo dõi nhất cử nhất động. Mới đây, dân tình phát hiện ra động thái đặc biệt của nam cầu thủ. 


Mối quan hệ của cả hai trở thành đề tài nhận được sự quan tâm đông đảo. (Ảnh: Instagram).
Mối quan hệ của cả hai trở thành đề tài nhận được sự quan tâm đông đảo. (Ảnh: Instagram).

>> Xem thêm: Quang Hải - Huỳnh Anh ngọt ngào bên nhau khi về thăm mẹ nuôi

Quang Hải đã dứt tình với bạn gái? 

Giữa tâm bão, Quang Hải mặc dù không lên tiếng chính thức nhưng anh cũng đã có những động thái nhất định thể hiện mối quan hệ với Huỳnh Anh. Cụ thể, nếu như lúc trước, Quang Hải là một trong những “soái ca” của hội “chỉ theo dõi mình em” thì giờ đây anh đã chính thức “dứt áo ra đi”, số người anh theo dõi hiện tại chỉ còn một số 0 tròn trĩnh. 


Huỳnh Anh "bốc hơi" khỏi lượt người mà Quang Hải theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình).
Huỳnh Anh "bốc hơi" khỏi lượt người mà Quang Hải theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, trước đó nam cầu thủ có đến hơn 1,5 triệu người theo dõi. Hành động của anh khi chỉ follow một mình người yêu khiến cho cư dân mạng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt đến chuyện tình của cả hai. 

Ngoài ra, về phía Huỳnh Anh, cô cũng âm thầm huỷ follow Quang Hải. 


Người đẹp cũng đáp trả bằng cách xóa theo dõi Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình).
Người đẹp cũng đáp trả bằng cách xóa theo dõi Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Nghi vấn Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải, bị tố qua lại với trai có chủ​

Động thái “quay xe” âm thầm của Quang Hải

Trước màn bỏ theo dõi nhau trên TikTok, Quang Hải cũng đã có động thái đặc biệt khi anh xoá hết hình chụp với Huỳnh Anh trên Instagram. Tuy nhiên, Facebook của chàng trai vì lý do nào đó vẫn còn giữ lại 1 bức ảnh chụp chung của cả hai.

Ít giờ sau đó, tấm ảnh cuối cùng này cũng bị gỡ đi. Nhiều người cho rằng, dường như nam cầu thủ không còn luyến tiếc hay muốn dính líu gì tới bạn gái cũ trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, một nguồn tin thân cận khác của Quang Hải cũng xác nhận rằng nam cầu thủ và Huỳnh Anh đã “đường ai nấy đi” từ 1 tháng trước. 


Bức ảnh cuối cùng anh giữ lại cũng đã biến mất. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bức ảnh cuối cùng anh giữ lại cũng đã biến mất. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Oái oăm chuyện Quang Hải mua nhà cùng khu, làm hàng xóm với Huỳnh Anh

Hiện tại, chuyện tình giữa Huỳnh Anh - Quang Hải vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN bạn nhé!

GIỮA TÂM BÃO “CẮM SỪNG”, QUANG HẢI BỊ LỤC LẠI PHÁT BIỂU VỀ HUỲNH ANH

Quang Hải dĩ nhiên có thể bỏ follow Huỳnh Anh. Thế nhưng, điều đó cũng không thể nào giúp anh xóa đi những khoảnh khắc mặn nồng từng có giữa anh và bạn gái. 

Cụ thể, Quang Hải đã từng dành những lời hết sức “có cánh”. Nói về Huỳnh Anh, Quang Hải từng mô tả với giọng yêu thương: “Cách hành xử của em luôn khiến anh trân trọng em hơn”. 

Không chỉ Quang Hải, ngay cả khi bạn trai từng dính tin đồn “hồ Tây”, Huỳnh Anh vẫn tiếp tục mối quan hệ với anh chàng khi phát ngôn hết sức mùi mẫn: “What type of girl would I be. If I was to leave when you need me most…” (Tạm dịch: Em sẽ là loại con gái thế nào, nếu em rời bỏ khi anh cần em nhất).

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!