Quang Hải - Nhật Lê lộ ảnh đi ăn, Huyền My đã bị ngó lơ suốt 2 tháng

13:40 25/02/2020

Quang Hải và Nhật Lê đã chính thức "đường ai nấy đi" từ khoảng giữa năm 2019. Tuy nhiên, cuộc sống sau chia tay của cặp đôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Liên tiếp tin đồn tình ái của Quang Hải và Nhật Lê được dân mạng "khui" ra trong suốt thời gian qua. Mới đây, giữa hàng loạt nghi vấn chân sút sinh năm 1997 lục đục với tình mới thì cặp cầu thủ - WAGs một thời lại có những hành động lạ. 

 
Quang Hải và Nhật Lê dính nghi án chia tay vào giữa năm 2019
Quang Hải và Nhật Lê dính nghi án chia tay vào giữa năm 2019

>>Xem thêm: Tình cũ Quang Hải bất ngờ bị "bạn trai đại gia" xoá hết ảnh chụp chung

Quang Hải và Nhật Lê lộ ảnh đi ăn chung, dính tin đồn "nối lại tình xưa"

Tối 23/2, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Quang Hải và Nhật Lê đi ăn cùng nhau. Thậm chí, theo lời một số dân mạng, cầu thủ Hà Nội FC còn chở hot girl Quang Nam về bằng xe máy. Trong thời gian gần đây, dân tình cũng liên tiếp nhận ra Quang Hải và Nhật Lê thường xuyên tương tác với nhau trên trang cá nhân.

 
Thời gian gần đây, Quang Hải thường xuyên tương tác với Nhật Lê (Ảnh chụp màn hình)
Thời gian gần đây, Quang Hải thường xuyên tương tác với Nhật Lê (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, những bài đăng của Nhật Lê, Quang Hải đều nhấn nút thả tim. Và ngược lại, Nhật Lê cũng rất quan tâm tới người yêu cũ. Chứng kiến những hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò, người hâm mộ suy đoán cặp đôi đã "nối lại tình xưa". Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, có thể sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. 

 
Nhật Lê cũng chăm "thả tim" bài đăng của Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)
Nhật Lê cũng chăm "thả tim" bài đăng của Quang Hải (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Liên tục bị "săm soi" đời tư, Quang Hải thẳng thắn đáp trả cư dân mạng

Đã hai tháng Quang Hải không tương tác với Huyền My

"Thả tim" không sót bài đăng nào của Nhật Lê, thế nhưng Quang Hải đã làm điều trái lại với "bạn gái tin đồn" Huyền My. Dân tình chỉ ra rằng, trong hai tháng nay, chân sút sinh năm 1997 không tương tác với cô chủ tiệm nail.

 
Dân mạng tìm ra ảnh tình tứ của Quang Hải và bạn gái tin đồn
Dân mạng tìm ra ảnh tình tứ của Quang Hải và bạn gái tin đồn

Lần gần nhất Quang Hải quan tâm tới Huyền My là từ hôm sinh nhật của người đẹp xứ Nghệ vào hồi đầu tháng 1. Điều này khiến không ít người cho rằng cặp đôi đang gặp trục trặc. Một số ý kiến cho rằng Quang Hải muốn quay lại với người cũ nên đã ngó lơ cô chủ tiệm nail.  

 
Quang Hải đã ngó lơ Huyền My tận ... 2 tháng nay (Ảnh chụp màn hình)
Quang Hải đã ngó lơ Huyền My tận ... 2 tháng nay (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ Huyền My, "bạn trai tin đồn" của hot girl Quảng Nam cũng gây chú ý trước những đồn đoán Quang Hải - Nhật Lê "yêu lại từ đầu". Anh chàng H.H mới đây đã thay ảnh đại diện, kèm dòng trạng thái cực gắt trên trang cá nhân: "Stop?" (Tạm dịch: Dừng lại). Phải chăng hành động này ám chỉ cuộc tình với người cũ Quang Hải chưa thành mà đã "toang".

 
Bạn trai tin đồn của Nhật Lê cũng có hành động lạ (Ảnh chụp màn hình)
Bạn trai tin đồn của Nhật Lê cũng có hành động lạ (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Fan viết tâm thư gửi Nhật Lê, tố tình mới của cô không bằng Quang Hải

Hàng loạt những nghi vấn được dân mạng đặt ra, về việc Quang Hải đã quay lại với Nhật Lê, hay cầu thủ sinh năm 1997 đang gặp trục trặc với bạn gái tin đồn. Tuy nhiên tất cả chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, bởi những người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất về chuyện tình yêu của các cầu thủ tại YAN nhé!

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải, sinh năm 1997, quê quán tại Đông Anh, Hà Nội. Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ, chuyện đời tư của chân sút 9X cũng được chú ý. 

Quang Hải từng được ngưỡng mộ về chuyện tình lâu năm với Nguyễn Thị Nhật Lê. Chân sút sinh năm 1997 là "chàng trai năm 17 tuổi" của hot girl Quảng Nam. Tuy nhiên, cả 2 đã "đường ai nấy đi" vào khoảng giữa năm 2019. 

Sau đó, ngôi sao tuyển Việt Nam liên tiếp dính tin đồn hẹn hò với nhiều hot girl. Mới đây nhất, Quang Hải bị dân mạng tìm ra bằng chứng hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My. Không chỉ một lần, mà liên tiếp các hình ảnh được dân mạng "khui ra".

Thế nhưng, sau một thời gian được đồn đoán hẹn hò với bạn trai đại gia, hành động mới đây của Nhật Lê và bạn trai tin đồn lại cho thấy cả hai đã chia tay. Trước đó, dân mạng đã nhiều lần gửi tâm thư, cho rằng bạn trai tin đồn của Nhật Lê không xứng với cô ...XEM THÊM