Quang Hải lên tiếng sau khi bị hack trang cá nhân

09:00 23/06/2020

Sáng 23/6, cộng đồng mạng xôn xao khi thấy bài đăng lạ từ trang cá nhân của cầu thủ Quang Hải. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng vì sự việc bất ngờ này.

Được biết, nội dung bài đăng cho biết trang cá nhân của Quang Hải đã bị hacker tấn công. Ngoài ra nhiều người còn bất ngờ và xôn xao đặt nghi vấn hacker tiết lộ khá nhiều vấn đề về tình cảm riêng tư của Quang Hải.

 
Quang Hải bị hack trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi xôn xao. (Ảnh: 24h).
Quang Hải bị hack trang cá nhân khiến dân mạng không khỏi xôn xao. (Ảnh: 24h).

Trang cá nhân của Quang Hải bị hacker tấn công

Sáng 23/6, vào khung giờ khoảng từ 7 giờ đến 7 giờ 35, tài khoản Facebook cá nhân của Quang Hải được cho là đã bị hacker xâm nhập.

Sau đó cộng đồng mạng bàn tán không ngừng trước nhiều thông tin khác nhau được đưa trên MXH. Ai nấy tỏ ra lo lắng cho Quang Hải vì trang cá nhân bị hacker xâm nhập, có thể để lộ những tin nhắn không hay. Được biết, đến hiện tại bài viết được cho là do hacker đăng tải trên trang cá nhân của Quang Hải đã bị gỡ bỏ và có lẽ chàng cầu thủ sinh năm 1997 đã kiểm soát được tình hình.

 
Sáng 23/6, mạng xã hội rộ lên thông tin Quang Hải bị hack Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình).
Sáng 23/6, mạng xã hội rộ lên thông tin Quang Hải bị hack Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn chưa xem: Huỳnh Anh đáp trả antifan gay gắt khi bị so sánh với Nhật Lê

CĐM bàn tán xôn xao về mối quan hệ của Quang Hải với các cô gái

Cư dân mạng sau đó tiếp tục bàn luận không ngớt về các tin nhắn và mối quan hệ của chàng cầu thủ đang "tìm hiểu" nhiều cô gái khác nhau, trong đó có nhắc tới cả Huyền My và Nhật Lê.

Ngoài ra, một số nghi vấn được đặt ra rằng phải chăng chàng cầu thủ đã hẹn hò với người khác trong thời gian tìm hiểu Huỳnh Anh.

>> Có thể bạn quan tâm: Dân mạng nghi Huỳnh Anh đang bị áp lực cực lớn từ antifan

Quang Hải lên tiếng

Trước việc Quang Hải bất ngờ bị hack tài khoản cá nhân, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trái chiều. Người thì chỉ trích kẻ đã xâm nhập Facebook của Quang Hải và đăng tải những thông tin cá nhân của anh, người lại ngán ngẩm trước việc nghi vấn chàng cầu thủ tài năng yêu đương lăng nhăng.

Sau rất nhiều bàn tán của cư dân mạng, Quang Hải mới đây đã chính thức lên tiếng về vụ việc, nội dung chính của bài viết do chàng cầu thủ nổi tiếng đăng tải như sau:

“Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!”.

 
Quang Hải chính thức lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Quang Hải chính thức lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Huỳnh Anh và bạn gái Văn Hậu khoe sắc trên khán đài sân Hàng Đẫy

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bàn tán không ngớt về vụ việc, ai cũng hi vọng chàng cầu thủ nổi tiếng có thể quản lý tốt hơn tài khoản trang cá nhân của mình và tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

QUANG HẢI VÀ LOẠT TIN ĐỒN TÌNH ÁI

Nổi tiếng hơn sau giải đấu tại U23 châu Á 2018, Quang Hải trở thành chàng cầu thủ được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Họ tìm hiểu kỹ hơn đời sống riêng tư của anh và biết chàng cầu thủ đã có người yêu là Nhật Lê. Tuy nhiên, đến năm 2019, Quang Hải và Nhật Lê bất ngờ dính tin đồn chia tay.

Hậu chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng phải khá nhiều tin đồn tình cảm với các hot girl, một trong số đó là Huyền My.

Tuy nhiên sau đó Quang Hải lại bị nghi đã “nối lại tình xưa” với Nhật Lê nhưng điều không ngờ là đến tháng 5 năm nay, chàng cầu thủ lại chính thức công khai hẹn hò với Huỳnh Anh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!