Quang Hải phủ nhận tin đồn tái hợp, Huỳnh Anh "phản dame" ngay lập tức

12/12/2020, 11:00 GMT+07:00

Dù đã chia tay, nhưng mọi thông tin xoay quanh cuộc tình ồn ào của cầu thủ trẻ Quang Hải và cô bạn gái cũ Huỳnh Anh vẫn luôn là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Đặc biệt là gần đây có tin đồn cặp đôi tái hợp thực sự khiến dân tình nhốn nháo xôn xao. Không thể giữ im lặng mãi, Quang Hải cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về nghi vấn này.

 
Quang Hải và Huỳnh Anh khi còn mặn nồng bên nhau. (Ảnh: IG Huỳnh Anh)
Quang Hải và Huỳnh Anh khi còn mặn nồng bên nhau. (Ảnh: IG Huỳnh Anh)

>> Có thể bạn chưa xem: Quang Hải - Huỳnh Anh ngọt ngào bên nhau khi về thăm mẹ nuôi

Quang Hải đăng status ám chỉ “không có chuyện tái hợp”

Xuất hiện trên Instagram cá nhân của Quang Hải mới đây là dòng status nhắc khéo về tin đồn nối lại tình xưa với bạn gái cũ Huỳnh Anh. Theo đó, nam cầu thủ viết: “Sao Instagram cứ tự đi follow người khác là sao ta? Ai biết tại sao không, chỉ mình với. Help me”.

Dù không nhắc rõ tên người mà Instagram Quang Hải đã tự đi follow, nhưng dòng trạng thái này khiến nhiều người liên tưởng ngay tới việc anh chàng theo dõi lại bạn gái cũ. Theo đó, Quang Hải dường như đang muốn nhấn mạnh về việc mình không tự ấn nút follow bạn gái cũ, tất cả chỉ tại “sự cố” trên Instagram mà thôi.

 
Dòng trạng thái phủ nhận tin đồn tái hợp của Quang Hải. (Ảnh chụp màn hình)
Dòng trạng thái phủ nhận tin đồn tái hợp của Quang Hải. (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng ngơ ngác: “Sao lại đổ lỗi cho Instagram thế nhỉ?

Động thái mới nhất của Quang Hải trên trang cá nhân đã gây chú ý đặc biệt với hàng ngàn bình luận khác nhau khác nhau. Người thì coi như một dấu chấm hết cho mọi nghi vấn, nhưng cũng có nhiều ý kiến “không hài lòng” cách xử lý của Quang Hải. Thực sự chuyện Quang Hải bỏ theo dõi rồi lại ấn nút follow, sau đó tiếp tục unfollow Huỳnh Anh đã xảy ra như cơm bữa. Bây giờ anh chàng lại đổ lỗi cho “sự cố” trên Instagram là sao?

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

 
Tóm lại là anh chị không tái hợp nhé mấy đứa! (Ảnh: IG Quang Hải)
Tóm lại là anh chị không tái hợp nhé mấy đứa! (Ảnh: IG Quang Hải)

>> Tin liên quan: Sau tất cả Huỳnh Anh vẫn đến sân cổ vũ cho Quang Hải​

Bạn gái cũ của Quang Hải đã lên tiếng đáp trả?

Ngay sau khi Quang Hải đăng dòng trạng thái phủ nhận chuyện follow lại bạn gái cũ thì Huỳnh Anh cũng có động thái lạ trên trang cá nhân. Cụ thể, hot girl Nha Trang đã up một story đầy ẩn ý, cô nàng chỉ đặt 1 icon mặt cười cùng hàng tá dấu chấm hỏi phía sau, dường như đang muốn bày tỏ một sự khó hiểu không hề nhẹ.

Cũng không nhắc đến ai, nhưng cư dân mạng đồn đoán: “Dòng status này chắc hẳn có liên quan đến việc đổ lỗi cho Instagram của Quang Hải”. Gần đây, cô nàng cũng rất chăm chỉ đăng ảnh khoe tâm trạng thoải mái vui tươi hậu chia tay của mình khiến dân tình chú ý.

 
Trạng thái khó hiểu của Huỳnh Anh. (Ảnh chụp màn hình)
Trạng thái khó hiểu của Huỳnh Anh. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Huỳnh Anh diện áo đấu đến cổ vũ Quang Hải

Được biết hiện tại, cặp đôi đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Cộng thêm status phủ nhận mọi điều của Quang Hải, đồng nghĩa với việc không có chuyện họ tái hợp. Còn bạn, bạn nghĩ sao việc Quang Hải “đổ lỗi” cho sự cố “tự follow” trên Instagram? 

HUỲNH ANH ĐĂNG TẢI TRẠNG THÁI YÊU ĐỜI TRƯỚC VIỆC QUANG HẢI FOLLOW LẠI

Khi Instagram của Quang Hải bất ngờ ấn nút follow lại bạn gái cũ Huỳnh Anh đã khiến cư dân mạng nghi ngờ về chuyện tái hợp của cặp đôi.

Bên cạnh đó, động thái của Huỳnh Anh cũng gây chú ý khi cô nàng thường xuyên cập nhật trạng thái vui vẻ với cuộc sống mới.

Huỳnh Anh luôn đăng ảnh đi chơi thể hiện tâm trạng vui vẻ trên trang cá nhân của mình. Mặc dù hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa có dấu hiệu theo dõi lại Quang Hải.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY