Quang Hải - Huỳnh Anh ngọt ngào trên khán đài sân Hàng Đẫy

01/07/2020, 08:15 GMT+07:00

Sau loạt lùm xùm không hay, Quang Hải và Huỳnh Anh lại hạnh phúc ngọt ngào, thậm chí còn thường xuyên xuất hiện bên nhau. Gần đây nhất, Huỳnh Anh còn về tận quê nhà của Quang Hải để thăm và dự lễ khai trương Trung tâm bóng đá của người yêu tại Đông Anh.

Không chỉ có thế, vào tối 30/6, Quang Hải còn xuất hiện cực tình cảm bên Huỳnh Anh trên sân Hàng Đẫy. Cả hai còn có vệ sĩ đi theo để bảo vệ sự riêng tư khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

 
Quang Hải và Huỳnh Anh cùng xuất hiện trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Tiền Phong).
Quang Hải và Huỳnh Anh cùng xuất hiện trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Tiền Phong).

>> Xem thêm: Huỳnh Anh bất ngờ vào Sài Gòn trước khi trận đấu của Quang Hải diễn ra

Quang Hải - Huỳnh Anh cùng đến sân Hàng Đẫy cổ vũ Hà Nội FC

Tối 30/6, trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Do chấn thương nên trận đấu này Quang Hải phải ngồi ngoài và anh chàng đã tranh thủ cùng Huỳnh Anh đến “dự khán” trận đấu của đội nhà.

Có mặt trên khán đài, Quang Hải và Huỳnh Anh tỏ ra cực tình cảm bên nhau. Cả hai có trạng thái khá vui vẻ, Huỳnh Anh không ngừng nở nụ cười tươi tắn còn Quang Hải thì thường xuyên quay sang nói chuyện với bạn gái.

 
Quang Hải rất quan tâm tới bạn gái. (Ảnh: Tiền Phong).
Quang Hải rất quan tâm tới bạn gái. (Ảnh: Tiền Phong).

>> Có thể bạn quan tâm: Huỳnh Anh diện áo đấu đến cổ vũ Quang Hải

Quang Hải mang theo vệ sĩ riêng đến sân

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả đó là Quang Hải còn có cả vệ sĩ riêng theo chân đến sân Hàng Đẫy để bảo vệ sự riêng tư của anh và bạn gái. Theo báo Tiền Phong cho biết, nhiều cổ động viên đã đến tận chỗ ngồi của Quang Hải để xin chữ ký và chụp ảnh nhưng sau đó đều bị vệ sĩ của chàng cầu thủ ngăn lại.

 
Vệ sĩ của Quang Hải (áo đen) ngăn người hâm mộ tiếp cận cặp đôi. (Ảnh: Cắt từ clip).
Vệ sĩ của Quang Hải (áo đen) ngăn người hâm mộ tiếp cận cặp đôi. (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngoài ra, một vài khoảnh khắc thú vị khác của Quang Hải và Huỳnh Anh cũng được chia sẻ trên mạng xã hội, ví như chàng cầu thủ không ngại đưa điện thoại của mình cho người yêu xem. Huỳnh Anh sau khi xem điện thoại của Quang Hải xong thì nở nụ cười tươi tắn và trả lại cho chàng cầu thủ. Bên cạnh đó, Quang Hải và bạn gái còn đi cùng chị trợ lý thân thiết, người thường xuyên xuất hiện bên Huỳnh Anh khi cô nàng đến sân hay lúc cô vào tận Thành phố Hồ Chí Minh để ủng hộ bạn trai.

 
Quang Hải và Huỳnh Anh cực tình cảm bên nhau. (Ảnh: VOZ).
Quang Hải và Huỳnh Anh cực tình cảm bên nhau. (Ảnh: VOZ).

>> Có thể bạn chưa xem: Quang Hải - Huỳnh Anh cùng nhau đi Phủ Tây Hồ cầu an

Mặc dù không được ra sân thi đấu, song Quang Hải lại có giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái của mình trên khán đài. Nhiều người hâm mộ hi vọng chàng cầu thủ sẽ sớm hồi phục sức khỏe để trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

HUỲNH ANH TÌNH CẢM VỚI QUANG HẢI HƠN SAU SCANDAL HACK FACEBOOK

Scandal hack Facebook của Quang Hải nổ ra khiến nhiều người nghĩ Huỳnh Anh sẽ không dành tình cảm cho chàng cầu thủ sinh năm 1997 nữa.

Thế nhưng mọi chuyện lại khác khi Huỳnh Anh vẫn luôn xuất hiện và kề bên Quang Hải trong lúc khó khăn.

Huỳnh Anh không chỉ vào tận Sài Gòn để ủng hộ Quang Hải thi đấu mà còn lo lắng khi anh bị chấn thương.

Gần đây, Huỳnh Anh còn cùng Quang Hải đến phủ Tây Hồ. Cặp đôi cũng cùng đến dự lễ khai trương trung tâm bóng đá và cùng xuất hiện ở sân Hàng Đẫy tối 30/6.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!