Quang Hải được dự đoán sẽ tiếp tục thi đấu bùng nổ tại Asian Cup 2019

01/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Đến Asian Cup 2019, với tài năng của mình Quang Hải chắc chắn là một trong những gương mặt đáng xem nhất của tuyển Việt Nam.

Nhà báo John Duerden của Fox Sports Asia tin rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa tại Asian Cup 2019.

Mới đây, trong danh sách top 15 cầu thủ hay nhất châu Á của năm 2018 do truyền thông châu Á bình chọn, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được góp mặt và đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng. Anh còn được nhà báo John Duerden của tờ Fox Sports Asia dự đoán sẽ trở thành ngôi sao sáng tại VCK Asian Cup 2019.

Những màn trình diễn của Quang Hải trong năm 2018 so với một chân sút 21 tuổi thực sự ấn tượng trên cả sân nhà và sân cỏ châu Á. Tiền vệ người Hà Nội đang có cơ hội tạo ra một màn trình diễn tốt hơn nữa tại sân khấu lớn của châu Á. 


Quang Hải được kỳ vọng sẽ tiếp tục thi đấu chói sáng tại Asian Cup 2019.
Quang Hải được kỳ vọng sẽ tiếp tục thi đấu chói sáng tại Asian Cup 2019.

Nhà báo John Duerden tin bản lý lịch hoành tráng ấy sẽ trở thành điểm tựa giúp Quang Hải tiếp tục thăng hoa. Đến Asian Cup 2019, Quang Hải chắc chắn là một trong những gương mặt đáng xem nhất của tuyển Việt Nam. Cây bút của Fox Sports Asia cũng nhận định rằng sân chơi lớn châu Á sẽ là bàn đạp để Quang Hải có thể gia nhập những CLB hàng đầu châu lục trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhà báo người Anh cho rằng tuyển Việt Nam hoàn toàn sáng cửa lọt vào vòng knock-out của Asian Cup 2019, cùng với Thái Lan và Philippines.

Tại Asian Cup 2019 sắp tới, đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Iraq, Iran và Yemen. Vào ngày 8/1, thầy trò Park Hang-seo ra có trận quân với đội bóng được đánh giá cao hơn là ĐT Iraq. Một kết quả hòa hoặc chiến thắng sẽ mở ra cơ hội rất lớn "Những ngôi sao Vàng" đi tiếp vào vòng 1/8.


Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!