Thấy 2 cô giáo đi bộ, Quang Hải dừng xe mời lên “con Mẹc huyền thoại”

09/01/2021, 10:00 GMT+07:00

Cộng đồng mạng mới đây đã truyền tay nhau tấm hình ghi lại khoảnh khắc hai cô giáo ngồi trên xế hộp hạng sang của Quang Hải. Đây chính “con Mẹc lừng lẫy” của nam cầu thủ gốc Hà Nội đã từng chiếm sóng mạng xã hội suốt thời gian dài.

 
Hình ảnh được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh được chia sẻ rầm rộ khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâmBạn gái mới Quang Hải sporty khoe eo thon, diện túi 2.000 USD

Quang Hải mời hai cô giáo “lên xe”

Sáng 9/1, cái tên Quang Hải bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý với bức ảnh mà anh chàng chụp cùng hai cô giáo trẻ. Được biết, hai cô giáo đi dạy học xa gặp phải cảnh tắc đường nên đành phải rời taxi, đi bộ lên cao tốc để vẫy xe đi nhờ. Ngay lúc đó, Quang Hải đã xuất hiện và mời hai cô giáo lên chiếc xe hơi riêng của mình. Thật sự là đúng người đúng thời điểm! Thời tiết Hà Nội hiện đang rất lạnh, việc làm của Quang Hải đã giúp hai cô giáo trẻ thoát khỏi cảnh đi bộ trên đường cao tốc để bắt xe cho kịp giờ dạy.

 
Hai cô giáo được ngồi trên xe riêng của Quang Hải. (Ảnh: H.L)
Hai cô giáo được ngồi trên xe riêng của Quang Hải. (Ảnh: H.L)

 
Cả ba cùng selfie để làm kỉ niệm. (Ảnh: H.L)
Cả ba cùng selfie để làm kỉ niệm. (Ảnh: H.L)

>> Đừng bỏ lỡ: Gia thế sang giàu của bạn gái mới Quang Hải "ăn đứt" Nhật Lê?

Cư dân mạng dành lời khen cho Quang Hải

Cảm kích trước sự giúp đỡ của nam cầu thủ, một trong hai cô giáo đã chia sẻ câu chuyện đi nhờ xe thú vị này lên mạng xã hội thay lời cảm ơn đến Quang Hải. Cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận khen ngợi hành động “mời lên xe” dứt khoát của chàng trai Hà Nội. Với thời tiết giá lạnh như hiện tại, hành động của Quang Hải đã khiến nhiều người thấy ấm lòng. Có nhiều người còn bình luận hài hước: “Không phải Hải quay xe nữa mà là Hải dừng xe rồi”.

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Fan "bấn loạn" khi thấy Quang Hải nhìn Hiền Hồ đắm đuối

Hiện tại, tấm hình selfie của ba người vẫn đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận khác nhau. Bạn thấy thế nào về hành động này của Quang Hải? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

LOẠT SCANDAL QUA ĐI, QUANG HẢI HIỆN ĐANG HẠNH PHÚC BÊN TÌNH MỚI?

Quang Hải là nam cầu thủ từng dính khá nhiều tin đồn tình ái, thậm chí còn được gắn mác “badboy làng bóng”.

Đặc biệt là sau khi bị hack facebook, loạt tin nhắn liên quan đến việc đưa các bạn gái đi “nhún nhảy hồ Tây” bằng “chiếc Mẹc huyền thoại”.

Sau quãng thời gian ngập trong scandal, Quang Hải hiện đã chia tay Huỳnh Anh và bắt đầu công cuộc yêu đương mới. Cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra loạt “hint” của anh chàng và bạn gái tin đồn Hải Anh. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY