Quang Hải bị sửa cao thêm 30cm trên Wikipedia

21:50 03/11/2020

Vào tối ngày hôm qua (2/11) trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng với nội dung tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đang là người thứ 3 xen vào chuyện tình yêu của một cặp đôi. Việc này nhanh chóng trở thành chủ đề "hot" trên các diễn đàn.

Quang Hải cũng là cái tên không thể nào không nhắc tới. Thậm chí mới đây, nam cầu thủ Hà Nội còn bị thay đổi thông tin trên Wikipedia.


Chuyện tình cảm của Quang Hải - Huỳnh Anh đang gây chú ý. 
Chuyện tình cảm của Quang Hải - Huỳnh Anh đang gây chú ý. 

>>>Bạn đã biết: Nghi vấn Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải, bị tố qua lại với trai có chủ​

Quang Hải cao thêm 30cm trên Wikipedia

Vừa mới đây dân mạng bất ngờ phát hiện trên Wikipedia (trang thông tin bách khoa toàn thư mở), thông tin về Quang Hải đã bị ai đó sửa chữa. Vốn là chân sút có chiều cao 1m65 nhưng giờ đây Quang Hải lại được cộng hẳn thêm 30cm sau ồn ào tình ái của Huỳnh Anh.


Thông tin của Quang Hải đã bị sửa đổi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông tin của Quang Hải đã bị sửa đổi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều dân mạng còn "trổ tài" photoshop, chỉnh sửa rất nhiều hình ảnh có liên quan tới Quang Hải. Không chỉ có vậy, một số hình ảnh trước đây của Quang Hải cũng được dân mạng "đào lại" khi quảng cáo cho một hãng sữa hỗ trợ tăng chiều cao.


Một bức ảnh khác bị dân mạng sửa hẳn thành cao 1m90. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một bức ảnh khác bị dân mạng sửa hẳn thành cao 1m90. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Huỳnh Anh tiết lộ đã độc thân, Quang Hải xác nhận chia tay từ tháng 10​

Chuyện tình ồn ào của Quang Hải - Huỳnh Anh

Sau khi sự việc Huỳnh Anh bị một cô gái "tố" đang quen với bạn trai của mình kèm nhiều "bằng chứng" là những dòng tin nhắn qua lại giữa cặp đôi, thì nữ sinh Nha Trang cũng lên mạng phủ nhận sự việc. Cô đăng tải lên trang cá nhân bức "tâm thư" khá dài, chia sẻ rằng đã chia tay Quang Hải từ tháng 10, việc với chàng trai bị tố đang quen chỉ ở mối quan hệ chủ nhà và khách thuê không có chuyện đi quá giới hạn.

Thế nhưng ngay sau đó không lâu, Huỳnh Anh đã gỡ bài viết công khai này trên trang cá nhân. Mọi sự quan tâm và chú ý từ dân mạng vẫn đang đổ dồn về phía Huỳnh Anh, Quang Hải ở thời điểm này.


Bài viết phân trần của Huỳnh Anh đăng tải rồi bị xóa sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết phân trần của Huỳnh Anh đăng tải rồi bị xóa sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hiện nay cô đang trở thành chủ đề được nhiều người theo dõi. 
Hiện nay cô đang trở thành chủ đề được nhiều người theo dõi. 

>>>Xem thêm: Tâm thư phủ nhận "cắm sừng" Quang Hải của Huỳnh Anh không cánh mà bay​

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, ồn ào tình ái của Huỳnh Anh - Quang Hải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Những hình ảnh từ Wikipedia hiện nay vẫn đang khiến rất nhiều dân mạng chú ý. Còn bạn có cảm nghĩ gì về sự việc lần này của cặp đôi, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

HUỲNH ANH KHẲNG ĐỊNH TIN NHẮN LÀ GIẢ MẠO KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH

Sau ồn ào bị tố là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của một cặp đôi, Huỳnh Anh cũng đã chính thức lên tiếng trước sự việc này.

Cô chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng cô và Quang Hải chỉ đang giận dỗi nhau, vì không muốn ồn ào nên đã chọn cách im lặng. Huỳnh Anh cũng khẳng định chuyện mình không hề "cắm sừng" Quang Hải.

Ngoài ra thì Huỳnh Anh cũng cho rằng mình không làm gì có lỗi, cũng không xen vào mối quan hệ của cặp đôi nói trên. Mọi thông tin, tin nhắn mà người tố đăng tải đều là giả mạo, đã qua chỉnh sửa và được dàn dựng. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!