Quang Hà quyết định "phá lệ" trở lại sân khấu vì Kiwi Ngô Mai Trang

10/12/2019, 14:50 GMT+07:00

Đầu tháng 12 vừa qua, Kiwi Ngô Mai Trang đã đánh dấu sự trở lại làng nhạc Việt sau 2 năm vắng bóng bằng album Thuyền tình trên sóng. Được sự ủng hộ của ông xã, giọng ca gốc Nam Định đã tổ chức đêm nhạc riêng giới thiệu album mới này đến rộng rãi các khán giả trại phòng trà riêng của ca sĩ Lệ Quyên.

>>> Xem thêm: Kiwi Ngô Mai Trang vượt mặt đối thủ, xuất sắc đăng quang Vua đầu bếp

Xuất hiện trong đêm nhạc riêng, Kiwi Ngô Mai Trang diện bộ váy ngắn trắng sequin khoe được đôi chân thon cùng nhan sắc “gái 3 con trông mòn còn mắt”.

Quang Hà quyết định

Quang Hà quyết định

Trong đêm nhạc riêng, Kiwi Ngô Mai Trang khoe giọng hát live qua 7 ca khúc: Thuyền tình trên sóng (song ca cùng ca sĩ Quang Hà), Chỉ còn mình em, Đêm nay em thấy cô đơn, Cơn mưa trong đời, Đợi em đến hoa cũng tàn, Trời còn làm mưa mãi, Nụ hôn biệt ly.

>>> Xem thêm: Kiwi Ngô Mai Trang khoe nhan sắc "gái 3 con trông mòn con mắt" trên phố

Quang Hà quyết định

Quang Hà quyết định

Trong đêm nhạc này, Kiwi Ngô Mai Trang chỉ mời duy nhất Quang Hà đồng hành cùng mình. Đây là lần trở lại sân khấu của nam ca sĩ Trăm năm không quên sau 2 tháng tuyên bố tạm dừng ca hát vì cú sốc nhà hát cháy và chưa biết khi nào sẽ quay trở lại.

Quang Hà quyết định

Dù không có sự chuẩn bị hay tập luyện trước khi Quang Hà vừa hát, vừa cầm tờ giấy có in lời nhưng cả hai vẫn hoà giọng vô cùng ăn ý trong lần đầu mang Thuyền tình trên sóng lên sân khấu.

Quang Hà quyết định

Quang Hà quyết định

Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ: “Quang Hà là một người sống rất tình cảm và hết lòng vì bạn bè. Đặc biệt khi tôi gọi điện thoại mời Hà hát trong đêm nhạc, Hà đồng ý ngay trong một nốt nhạc và không suy nghĩ gì nhiều”.

Quang Hà quyết định

Kiwi Ngô Mai Trang được xem là một trong những người đẹp chuyển hướng sang ca hát thành công và vẫn theo nghề đến thời điểm hiện tại. “Bà mẹ 3 con” cũng cho biết, việc cô ra album chỉ để thoả mãn niềm đam mê ca hát chứ không chạy đua theo trend hay thị trường cũng như kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm âm nhạc.

Về kế hoạch âm nhạc sắp tới, Kiwi Ngô Mai Trang đang ấp ủ ra mắt một album chuyên cover các bài hit thời gian qua.

*Cùng đón xem những tin tức âm nhạc mới nhất về Kiwi Ngô Mai Trang liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!