Đạo diễn Lê Hoàng choáng vì Quang Hà sở hữu khối tài sản gần 70 tỷ

19:00 27/02/2020

Vào nghề với hai bàn tay trắng, đi hát trong một tuần chỉ nhận được 50.000 đồng, nhưng sau một quãng thời gian bám trụ với nghề Quang Hà giờ đã trở thành một trong những đại gia Vpop.

Có ai đó từng nói rằng làm nghệ sĩ là dấn thân vào cuộc sống lênh đênh không biết bến bờ, nhưng đó chỉ là những quan niệm xưa, bởi nghề này hiện nay đang là một "cây hái ra tiền".

 
Lê Hoàng trò chuyện cùng Quang Hà trong 1 show cuối tuần.
Lê Hoàng trò chuyện cùng Quang Hà trong 1 show cuối tuần.

>>>Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng "vỗ mặt" những nghệ sĩ thích xài hàng hiệu

Lê Hoàng choáng với tài sản trên 70 tỷ của Quang Hà

Tham gia trò chuyện trong một chương trình gần đây, Quang Hà đã có nhiều chia sẻ về cuộc đời sự nghiệp cũng như gia sản "khủng" ít ai biết của bản thân.

Quang Hà tiết lộ về khối tài sản khủng hơn 70 tỷ và cát-xê cao nhất đến nửa tỷ
Quang Hà tiết lộ về khối tài sản khủng hơn 70 tỷ và cát-xê cao nhất đến nửa tỷ

Theo như Quang Hà chia sẻ, nam ca sĩ sở hữu nhiều căn biệt thự có giá trị tại Hà Nội cũng như TP HCM: “Nhà triệu đô khoảng 24 tỷ, 2 căn nhà mặt tiền cũng khoảng 2 triệu đô nữa. Vậy tính sơ sơ Quang Hà có 3 triệu đô, là khoảng 70 tỷ”.

Nam ca sĩ cho biết bản thân anh được xem là một người chăm chỉ làm việc, bên cạnh đó anh còn vay ngân hàng trả góp nên mới có được cơ ngơi ngày hôm nay. Mặc dù có tiếng trong giới, nhưng Quang Hà không đánh giá mình ở hạng nào khi diễn mà tất cả sẽ do bầu show sắp xếp.

 
Nam ca sĩ đại gia của Vpop với nhiều căn nhà trên 70 tỷ đồng.
Nam ca sĩ đại gia của Vpop với nhiều căn nhà trên 70 tỷ đồng.

Anh cũng biết những ca sĩ cùng thời với mình như Lệ Quyên và Mỹ Tâm đều là những ca sĩ rất giàu trong giới, một số người chuyển sang lĩnh vực hoạt động khác nên cũng khó đoán được thu nhập.

>>>Có thể bạn quan tâm: Quang Hà lấp lửng khi bị Vũ Hà "cà khịa": "Bớt ném lựu đạn giùm cái"​

Quang Hà tâm sự chuyện cát-xê cao ngất của hiện tại và ngày mới vào nghề

Lê Hoàng cho biết, những nghệ sĩ bình thường cũng phải có đến 1, 2 căn chung cư, thu nhập vài chục triệu đến vài trăm triệu, nên hầu như hiện tại ai cũng muốn bước chân vào giới giải trí. Nam đạo diễn cũng từng làm MC một chương trình với cát-xê hơn 10 triệu, trong khi đó ca sĩ cũng phải được hơn trăm triệu.

 
Lê Hoàng cho biết có nghề ca sĩ là nghề nhiều người lựa chọn vì thu nhập cao.
Lê Hoàng cho biết có nghề ca sĩ là nghề nhiều người lựa chọn vì thu nhập cao.

Quang Hà cho biết điều này bình thường bởi có nhiều người nhận cát-xê cao xứng đáng với tên tuổi và công sức của họ. Quang Hà kể rằng có một ca sĩ trẻ nhận cát-xê một show lên đến 1 tỷ đồng, anh chàng đã thực sự bất ngờ. Khi chia sẻ về điều này, Quang Hà cũng nói thêm mức cát-xê cao nhất mà mình nhận được là 450 triệu và 2.000 đô tiền “bo”.

 
Quang Hà không phủ nhận điều này, nhưng cũng cho biết mức thu nhập lúc mới vào nghề, không phải ai cũng làm việc vì tiền.
Quang Hà không phủ nhận điều này, nhưng cũng cho biết mức thu nhập lúc mới vào nghề, không phải ai cũng làm việc vì tiền.

Khi nói về những vinh quang của hiện tại Quang Hà vẫn không quên về thuở hàn vi, nam ca sĩ hát liên tục 37 bài trong 1 tuần nhưng chỉ nhận được 50.000 đồng, trong khi đó Bằng Kiều chỉ nhận được khoảng 7.000 đồng khi mới đi hát.

>>>Bài viết liên quan: Quang Hà tuyên bố tạm dừng ca hát sau sự cố cháy nhà hát

Để đạt được tài sản lên đến 70 tỷ, Quang Hà đã phải "lăn lộn" suốt 19 năm trong nghề

Để có được số tiền mong muốn nhưng vẫn giữ được một hình ảnh đẹp trong mắt khán giả không phải ca sĩ nào cũng làm được, để có được số tài sản như hiện tại quang hà đã trải qua 19 năm vất vả, miệt mài vì nghệ thuật.

Bản thân Quang Hà cho ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc, bên cạnh đó cũng gặp không ít khó khăn: gần đây nhất là sự cố cháy nhà hát khiến nam ca sĩ tổn thất nặng nề, tiếp theo là vụ đạo nhạc cũng làm anh bị ảnh hưởng danh tiếng.

“Không phải làm nghệ thuật là sung sướng, đừng nghĩ ở trên đỉnh vinh quang là dễ dàng. Cái gì cũng phải trải qua hàng loạt khó khăn. Có những chương trình tôi diễn không lấy tiền, thậm chí còn tốn tiền để đầu tư cho tiết mục nhưng tôi vẫn diễn” – Quang Hà tâm sự.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!