Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp "vận đen" từ MV đến đời thực

28/09/2019, 13:00 GMT+07:00

Quang Hà khóc ngất xin lỗi khán giả vì nhà hát bốc cháy

Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 28/9, toà nhà chính Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người hoang mang, được biết nơi đây sẽ diễn ra live show của nam ca sĩ Quang Hà vào tối cùng ngày.

Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp

>>>Xem thêm: Quang Hà bật khóc, xin lỗi Hoài Linh vì nhà hát cháy trước giờ G

Khi hay được tin này Quang Hà đã khóc và suy sụp rất nhiều bởi vì bao nhiêu công sức mà nam ca sĩ bỏ ra giờ đã "đổ sông đổ bể", tâm huyết tao nên một sân khấu hoàng tráng giờ đành nhìn ngọn lửa thêu rụi. Bên cạnh đó Quang Hà còn cảm thấy có lỗi với các nghệ sĩ khách mời đã cùng anh dày công chuẩn bị những màn trình diễn đặc sắc nhất gửi đến khán giả.

Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp

Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp

Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi chân thành đến Hoài Linh, Đan Trường, Tuấn Ngọc,... vì sự cố không ai muốn. Tuy nhiên Quang Hà vẫn sẽ quyết định biểu diễn tại một địa điểm khác ở Hà Nội và dàn khách mời vẫn có mặt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Danh hài Hoài Linh quyết định tái xuất Vbiz vì Quang Hà

Vận xui liên tục đeo đuổi từ MV cho đến đời thực

Có thể nói trong năm 2019 con đường làm nghệ thuật của Quang Hà không mấy êm đẹp khi gặp phải nhiều trở ngại, rắc rối xung quanh các sản phẩm âm nhạc cũng như những dự án ra mắt khán giả.

Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp

Điểm qua lùm xùm gần đây nhất về âm nhạc có lẽ nghi án "đạo nhạc" của ca khúc Ai rồi cũng sẽ khác, đây là ca khúc khiến Quang Hà vấp phải lùm xùm đạo nhái Day by day của nhóm nhạc Hàn Quốc T- ara. Nam ca sĩ cùng nhạc sĩ nhận chỉ trích dữ dội khi có đoạn beat giống hết với ca khúc gốc. Quang Hà phải lên tiếng xin lỗi và đính chính rằng anh không hề biết việc này và cũng rất ít khi nghe nhạc Kpop nên không thể kiểm soát hết sự việc mong khán giả thông cảm.

Chưa hết năm, Quang Hà liên tục gặp

Để sửa chữa những sai lầm ngoài ý muốn Quang Hà đã gỡ MV Ai rồi cũng khác khỏi kênh YouTube cũng như xin lỗi khán giả. Bên cạnh đó nam ca sĩ còn nhờ nhạc sĩ Tâm Vinh làm lại đoạn nhạc đầu cho ca khúc, anh chi ra khoảng 25 triệu đồng để có bản phối mới và đăng tải lại ca khúc với tên Ai rồi cũng khác (New version).

>>>Bài viết liên quan: Sao Việt an ủi Quang Hà khi nhà hát bị cháy trước giờ diễn ra liveshow

Có thể thấy hành động này của Quang Hà đã lấy lại một hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, mặc dù bản phối mới vẫn còn một chút dư âm của Day by day nhưng sự kiên quyết của Quang Hà mới nhận được sự cảm thông. Dù là một ca sĩ cống hiến hết mình cho sự nghiệp âm nhạc nhưng may mắn gần đây vẫn chưa mỉm cười với Quang Hà.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN