Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê "khủng" nhất trong sự nghiệp đi hát

05/03/2019, 14:40 GMT+07:00

Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam chia sẻ mức cát-xê "khủng" nhất trong sự nghiệp: 450 triệu đồng.

Chia sẻ về cát-xê đi hát tại các đêm nhạc, đám cưới, nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với mức cát-xê như sao hạng A.

Không phải là ngôi sao đình đám của làng nhạc Việt nhưng Quang Hà luôn được công chúng đặc biệt chú ý bởi sự giàu có của mình và mức cát-xê trong mỗi đêm diễn.

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình “60 phút rực rỡ” chiều 4/3, Quang Hà bất ngờ tiết lộ cát-xê cao nhất anh từng nhận được là 500 triệu đồng khi nhận lời hát cho đám cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình. Đây cũng chính là mức cát-xê "khủng" nhất trong sự nghiệp mà anh từng có được.

Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê

Khi bước chân vào con đường ca hát, Quang Hà đã tự nói rằng sẽ không đi hát ở những đám tiệc, trừ khi góp vui cho người thân của mình. Chính vì vậy khi được mời đến hát tại đám cưới của một đôi vợ chồng giàu có, quản lý của Quang Hà đã hét giá cát-xê để từ chối khéo. Song đối phương vẫn chấp trả 450 triệu đồng để mời Quang Hà về hát. "Khi được mời, quản lý của tôi hét cát-xê cao để họ từ chối. Tuy nhiên, không ngờ họ vẫn giữ lời mời", anh kể.

Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê

Với mức cát-xê "khủng" như thế, Quang Hà và quản lý của anh đã phải ra Hà Nội trước hai ngày để ký hợp đồng. 450 triệu là chi phí để anh hát 10 ca khúc tại đám cưới, thế nhưng với sự hào hứng của những vị khách mời trong tiệc cưới, nam ca sĩ đã hát đến 20 bài. "Sau buổi diễn, ngoài cát-xê 450 triệu đồng, vợ chồng đại gia Thái Bình còn tặng thêm cho tôi gần 50 triệu đồng", Quang Hà chia sẻ.

Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê

Mức cát-xê của Quang Hà cho một đêm diễn nhỏ là khoảng 60-70 triệu đồng. Với những đêm diễn lớn, cát-xê của anh chưa bao giờ nằm dưới con số 100 triệu đồng. Đây là khoảng tiền mà không phải bất kì ngôi sao âm nhạc nào cũng có thể đạt được. Với chi phí như vậy cho mỗi đêm diễn, cuộc sống của Quang Hà hiện nay khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê

Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê

Trải qua nhiều năm miệt mài chạy show, giọng ca Ngỡ đã sở hữu cho mình 13 căn nhà từ Bắc vào Nam. Anh cho biết việc mua nhiều nhà là để anh có thể thuận tiện nghỉ ngơi khi chạy show ở nhiều nơi khác nhau. Dù có khối tài sản khổng lồ nhưng Quang Hà lại rất ít phô trương trước công chúng và giới truyền thông. “Từ trước đến nay, tôi rất ít khi chia sẻ về chuyện nhà cửa, xe sang hay khoe những thứ mắc tiền mình đang có. Bởi tôi biết thế giới này rộng lớn lắm, mình có hàng chục căn nhà đi nữa cũng chỉ là một hạt cát so với rất nhiều người giàu có hơn mình”, anh cho biết.

Quang Hà không được đánh giá là một ngôi sao hạng A của làng nhạc Việt nhưng anh vẫn sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ lớn. Đối với thị trường âm nhạc mà anh theo đuổi, anh đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc. Bằng chứng rõ nhất chính là mức cát-xê mà anh có được cho mỗi đêm diễn không hề thua kém gì so với những ca sĩ đình đám hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!