Hồng Vân đã xin lỗi vụ quảng cáo, Quang Hà cố bênh hứng luôn "gạch đá"

04/06/2021, 08:15 GMT+07:00

Câu chuyện nghệ sĩ quảng cáo hàng kém chất lượng, nói quá công dụng của một số sản phẩm sức khỏe gây xôn xao trong dư luận thời gian gần đây. Hồng Vân cũng là nhân vật bị réo tên trong loạt drama này.

Nữ diễn viên sau đó đã lên tiếng xin lỗi và trần tình với khán giả về sự việc. Bài đăng của cô nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Quang Hà cũng bày tỏ quan điểm về trạng thái của "đàn chị". Tuy nhiên, lý lẽ anh đưa ra dường như không làm hài lòng các khán giả.

 
Quang Hà bình luận tại bài đăng xin lỗi của Hồng Vân. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Quang Hà bình luận tại bài đăng xin lỗi của Hồng Vân. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Cụ thể, Quang Hà đã thể hiện tình cảm yêu mến và động viên đến nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ trước biến cố lớn trong sự nghiệp. Đáng chú ý, Hồng Vân trong bài viết xin lỗi cho biết đoạn video quảng cáo khiến khán giả hiểu nhầm thực phẩm chức năng là thuốc, dẫn đến những chỉ trích về phía cô. Trong bình luận, Quang Hà lại khẳng định rằng thuốc hay thực phẩm chức năng cũng tùy vào cơ địa từng người.

"Đối với người này là tốt, với người khác lại là chưa đủ. Thuốc hay thực phẩm chức năng hay sản phẩm gì đi chăng nữa thì cũng tùy hợp với cơ địa của từng người. Mãi yêu chị Hồng Vân. Cố lên chị yêu!" - nam ca sĩ viết.

 
Quang Hà gây sóng gió khi bênh vực Hồng Vân giữa ồn ào. (Ảnh: T.H)
Quang Hà gây sóng gió khi bênh vực Hồng Vân giữa ồn ào. (Ảnh: T.H)

Nhiều cư dân mạng đọc được bình luận của Quang Hà cảm thấy rất tức giận. Họ cho rằng thuốc và thực phẩm chức năng là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Hồng Vân đã thừa nhận đoạn quảng cáo gây hiểu nhầm cho khán giả nên lý lẽ anh đưa ra không chấp nhận được.

Bên cạnh đó, hành động bênh vực lúc này bị cho là "đúng người sai thời điểm", xu nịnh mù quáng và vô tình khiến lời xin lỗi của "đàn chị" trở nên giảm giá trị. Một số bình luận liên quan:

- Đúng là "cá mè một lứa", gián tiếp hại người mà còn giảo biện.

- Cô Hồng Vân đã thừa nhận lỗi sai, bây giờ nên động viên thôi đừng bênh vực gì cả anh ơi.

- Thuốc giả nó khác bạn ạ, thuốc thật nói thế còn nghe được, đằng này thuốc giả mà bạn cũng nói cơ địa thì cũng chịu với tư duy.

- Đừng đổ lỗi cho quản lý hay bị hack nick nhé, xu nịnh rẻ tiền.

- Anh lại "đánh lận con đen" giữa hai khái niệm thuốc chữa bệnh và thực phẩm chức năng rồi. Thế mua chục lọ về dùng thử đi xem cơ địa cỡ nào mà anh bênh mù quáng như thế.

 
Cư dân mạng bày tỏ bức xúc về bình luận của Quang Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng bày tỏ bức xúc về bình luận của Quang Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sau sự việc lần này, khán giả mong Quang Hà hãy tiết chế cảm xúc trước những vấn đề nhạy cảm trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Sau sự việc lần này, khán giả mong Quang Hà hãy tiết chế cảm xúc trước những vấn đề nhạy cảm trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Quang Hà là đồng nghiệp thân thiết với Hồng Vân, không khó hiểu khi anh có động thái bênh vực nữ diễn viên. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng trong lúc này anh không nên bày tỏ điều gì chủ quan để tránh rước họa vào thân.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

QUANG HÀ BỊ HỦY 31 SHOW ĐỂ CHỐNG DỊCH

Thời điểm Covid-19 bùng phát, nhiều nghệ sĩ đã quyết định chủ động xin hủy show và cũng có trường hợp bị bầu show ngưng hợp tác để cùng chung tay chống dịch. Sự cố xảy ra vào cuối năm gây ra thiệt hại nặng nề với các sao V-pop bởi đây là thời điểm "hái tiền". 

Tối 29/1, quản lý Quang Hà xác nhận hủy 15 show. Sau đó, anh lần nữa thông báo đến các khán giả 15 show mà Quang Hà biểu diễn cùng Lệ Quyên cũng bị ngưng.

Liên lạc với ông bầu Quang Cường, anh cho biết giọng ca Trăm năm không quên đợi đến thời điểm cuối năm để chạy show nhưng mọi thứ không diễn ra như ý. Phía Quang Hà cũng từ chối tiết lộ về số tiền thiệt hại. Tuy nhiên, với mức độ nổi tiếng của nam ca sĩ người hâm mộ dự đoán con số "bay màu" hẳn không nhỏ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!