Quang Hà đánh mất người yêu vì ghen tuông

12:00 04/12/2014

Tình cờ thấy đoạn tin nhắn giữa vợ và người yêu cũ trên trang cá nhân, Quang Hà đã nổi cơn ghen dữ dội khiến Thiên Kim bỏ đi giữa đêm tối.


	
	Quang Hà và Thiên Kim vào vai vợ chồng trong MV mới Hối hận muộn màng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà và Thiên Kim vào vai vợ chồng trong MV mới Hối hận muộn màng

Sau khi phát hành DVD kỷ niệm 10 năm ca hát, Quang Hà tiếp tục cho ra mắt MV "Hối hận muộn màng". Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Bảo Chinh, khi được Quang Hà tâm sự về một câu chuyện thật của đôi vợ chồng là bạn thân cả nam ca sĩ. Mối tình này đẹp đã kéo dài hơn 6 trước khi họ tổ chức đám cưới, nhưng hạnh phúc chưa kịp đến thì một tháng sau, người vợ đã qua đời vì tai nạn giao thông.

Trong MV, Quang Hà Thiên Kim là một cặp vợ chồng mới cưới. Một ngày, Quang Hà tình cờ phát hiện ra đoạn tin nhắn giữa vợ và người yêu cũ trên trang cá nhân, dù chỉ là những lời hỏi thăm xã giao bình thường nhưng anh chồng trẻ này vẫn nổi cơn ghen giận dữ.


	
	Quang Hà đã đánh mất tình yêu của đời mình vì ghen tuông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà đã đánh mất tình yêu của đời mình vì ghen tuông

Bị oan ức mà không thể giải thích, Thiên Kim đã vội vã bỏ nhà ra đi. Cô bị một người bạn chuốc say và chiếm đoạt. Đến khi tỉnh rượu, trong cơn hoang mang tột độ cô đã lao ra đường và bị tai nạn, ra đi mãi mãi.

Chia sẻ về ý nghĩa MV, nam ca sĩ chỉ muốn nói: "Mọi người hãy trân trọng tình cảm dành cho nhau nhất là khi đã nên duyên vợ chồng thì càng phải thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn nữa. Yêu nhau đã khó, đến được với nhau càng khó hơn".


Dàn diễn viên trong MV

Nam ca sĩ gốc Hà Nội bỏ công sức tìm cho được nhân vật nữ phù hợp với MV Hối hận muộn màng. Anh đã tự casting 25 người mẫu ở cả hai miền Nam Bắc và đã quyết định chọn người mẫu trẻ Thiên Kim bởi nét quyến rũ và cá tính nổi bật.